---> YTC <---











Đăng kí thành viên Yêu Thú Cưng thật dễ dàng = Hình ảnh
Thông báo về việc gửi quà tặng cho thành viên đăng kí tham gia "Liên hoan Yêu Thú Cưng 2012"
Thông báo về Cuộc thi ảnh Chủ đẹp - Thú cưng xinh trên Facebook

9 replies to this topic
#1
Đã gửi 22 May 2012 - 06:03 PM
hu hu con chó nhà em bị gì ấy, nó bỏ ăn hơn 1 ngày rồi,chỉ uống 1 tí nức thôi, lại còn nôn nưã.Có ai biết nó bị gì không? Nếu biết thì làm ơn cho em biết và cho em hỏi cách chăm sóc nó luôn, em cảm ơn nhiều lắm!
#2
Đã gửi 22 May 2012 - 06:47 PM
chắc hệ tiêu hóa em nó có vấn đề . nếu em nó ói nhiều + ko ăn thì bạn thử cho em nó nuốt lòng đỏ trứng gà sống xem sao . hút vào xilanh bơm trực tiếp vào mồm . trước mình nuôi mấy em cũng bị triệu chứng bỏ ăn . uống nước + ăn chút là ói ra . bà mợ bầy cho cách đó nên cũng qua khỏi
#3
Đã gửi 22 May 2012 - 07:12 PM
thank chị nhiều nhé. nhưng mỗi tội nhà em không có cái xi lanh nào
Giờ làm sao đây?
Giờ làm sao đây?
#4
Đã gửi 22 May 2012 - 08:31 PM
hệ tiêu hóa có vấn đề mà còn bơm trứng gà sống vào thì khác gì giết nó bây giờ chỉ có thể chống nôn ói cho em nó để em nó đỡ mất sức thôi cho nó ăn trứng sống như vậy còn bị nặng hơn tốt nhất bạn cứ ra thú y cho chac chắn vì hiện tượng nôn ói có rất nhìu bệnh có hiện tượng này




#6
Đã gửi Hôm qua, 08:56 PM
vậy giờ em phải làm sao đây? Nó nhịn ăn 2 ngày,bí quá cho nó ăn trứng gà thì nó ói ra hết, mắt nó giờ cứ lờ đờ. Em sợ nó chết đi lắm
#7
Đã gửi Hôm nay, 03:31 PM
tiêu mất rồi, nó đi ngoài ra máu, và ra rất nhiều trông 1 lúc.máu nó đặc và rất tanh. Đi xong nó ói và nằm lả đi. Có phải là vô phương cứu chữa không ạ?
#8
Đã gửi Hôm nay, 08:14 PM
tốt nhất là bạn cho bé đi bác sĩ đi :( mình hay cho cún boi nhà mình đi bác sĩ ở tân ấp í :x bác đó giỏi phết đó
#9
Đã gửi Hôm nay, 08:33 PM
thôi rồi vậy là cún của bạn mắc parvo rồi 
bạn nên nhanh chóng đưa cún đến phòng khám thu y đi
bạn nên nhanh chóng đưa cún đến phòng khám thu y đi
#10
Đã gửi Hôm nay, 08:34 PM
Bạn à! Nếu bạn không có điều kiện đến BSTY thì bạn nên đến nhà thuốc thú y nói với người ta bán cho bạn thuốc cho em cún bị sốt, ho, sổ mũi bạn đem về cho chó bạn uống. Điều quan trọng là bạn giữ ấm và giữ nước cho cơ thể chó.
Chúc chó bạn mau khỏe nhé! Đừng cho chó ăn thức ăn khó tiêu hóa, không tốt cho sức khỏe của chó bạn lúc này đâu, nếu bạn có thời gian bạn nên ấu cháo thịt bầm cho chó bạn ăn lấy lại sức trước rồi sau đó bạn cho ăn bình thường lại khi chó bạn khỏe lại! Thân chào bạn!!!
Chúc chó bạn mau khỏe nhé! Đừng cho chó ăn thức ăn khó tiêu hóa, không tốt cho sức khỏe của chó bạn lúc này đâu, nếu bạn có thời gian bạn nên ấu cháo thịt bầm cho chó bạn ăn lấy lại sức trước rồi sau đó bạn cho ăn bình thường lại khi chó bạn khỏe lại! Thân chào bạn!!!

No man or woman is worth your tears, and the one who is, won't make you cry

"center>


♥ Yêu Thú Cưng từng bước khẳng định vị trí số 1 trong trái tim cộng đồng người Việt Nam yêu thương vật nuôi ♥
(2007-2012)












