Đến nội dung   Yêu Thú Cưng Hân Hoan Chào Đón Guest        Thông báo v/v bài viết hoặc comment bị xóa mà không có thông báo    


Hình ảnh
* * * * * 5 Bình chọn
Biên Hòa

Chuyên Bán Chó Alaska 3 Tháng Tuổi Rất Đẹp • Chủ đề bị khóa Chủ đề bị khóa
664 replies to this topic

#1 ĐoànNgọcPhú

ĐoànNgọcPhú

  BUÔN BÁN UY TÍN

 • YTC Developer
 • Bài viết: 412
 • Ngày vào: 20-June 12  

Viết ngày: 29 July 2012 - 10:23 PM

THÂN CHÀO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI ! 

Chúc Mọi Người Luôn Luôn Vui Vẻ Hạnh Phúc Và Tràn Đầy Sức Khỏe , Thành Công Và May Mắn .

 

 

Thời gian hiện nay Phú đang bận rộn với công việc chính của mình , không có nhiều thời gian để chăm sóc , mua bán các bé cún nên Phú sẽ nghỉ 1 thời gian . Cám ơn tất cả các bạn , các anh các chị đã ủng hộ và tin tưởng Phú trong thời gian vừa qua . Chúc các bạn , sẽ mua được các bé cún có sức khỏe và hình dáng luôn tốt đẹp .

XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN

 

 

 

 

 

Câu Hỏi Thường Gặp .

 

 

Khách hàng : Phú ơi , tại sao đa số tất cả những thương lái , các cửa hàng và trang trại chó khi mua bán chỉ bảo hành cao nhất là 1 - 2 tuần trong khi bệnh Carre Và Parvo ủ bệnh có khi lên đến 1 tháng . Nếu chó thật sự khỏe mạnh thì bảo hành 1 tháng cũng không vấn đề gì ? 

 

Trả lời : Vâng ! Đây cũng là 1 vấn đề làm cho mọi người thắc mắc rất nhiều . Có nhiều bạn trẻ trong Forum đã hăng hái cầm cờ tiên phong đi hô hào , tuyên truyền vấn đề này .

 

Nay Phú sẽ trả lời theo quan điểm của Phú . Để các vị khách sẽ ko còn lo sợ , mất niềm tin và Phú phải lên tiếng để bảo vệ cho quyền lợi riêng của Phú và các bạn đồng buôn nói chung .

 

Vì sao chỉ bảo hành từ 1 - 2 tuần . Có lý do cả các khách ạ . 

 

-Thứ 1 : Khi giao dịch mua bán , bé cún đã thuộc về các bạn , trách nhiệm nuôi bé cún đó cũng thuộc về các bạn . Người bán chỉ chịu trách nhiệm trong những điều đã thỏa thuận vs nhau ( Tùy vào mỗi người ) khi giao dịch .

 

-Thứ 2 : Người bán không chỉ bán cho 1 mình các bạn mà còn bán cho rất nhiều người khác . Họ không còn trực tiếp giám sát , trông nom , chăm sóc , nuôi dưỡng cho các bé thì sao họ dám đảm bảo là bạn sẽ nuôi tốt bằng họ ? 

 

-Thứ 3 : Đã dám nuôi giống chó này đương nhiên bạn phải thật sự yêu thương các bé rồi . Nhưng yêu thương thì chưa đủ bạn phải yêu thương đúng cách , và chăm sóc các bé như 1 đứa con nít vì nhìn chúng nó to to vậy chứ thật sự chúng còn yếu và non nớt lắm . 

 

-Thứ 4 : Các bạn dày dặn kinh nghiệm thì không sao ? Nhưng bên cạnh đó cũng có những người thích nuôi nuôi theo phong trào , mua về để cưng nựng , khoe khoang , vài ngày chán rồi lại thôi , chắc gì đã đảm bảo là không bị lây nhiễm bệnh từ 1 nơi khác ? Đối vs những trường hợp như vậy thì người bán nào dám đứng ra bảo hành dài hạn ? 

 

Và nếu các bé thật sự khỏe mạnh không bệnh tật gì , thì vấn đề bảo hành phải chăng là không cần thiết nữa ? 

 

-Thứ 5 : Để tránh trường hợp mất mát đáng tiếc cho người mua ! Người mua có quyền gửi người bán nuôi dưỡng thêm 2 tuần 1 tháng sau đó + thêm thời gian bảo hành , tính từ ngày giao dịch rồi trả chi phí ăn uống chăm sóc cho họ . Nếu yên tâm rồi thì bắt về còn không vẫn để lại tiếp .

 

- Thứ 6 : Đấy là nguyên tắc chung của các người bán cún con . Ngoại trừ các chú cún trưởng thành họ sẽ phá vỡ nguyên tắc ấy mà bảo hành vĩnh viễn cho các bạn vì cún trưởng thành đương nhiên khó mắc bệnh hơn rồi , dù có mắc bệnh cũng chỉ là lướt nhẹ qua cũng không làm khó được chú cún đấy .

 

Khách hàng : Phú ơi ! Mình nghe nói có rất nhiều người mua chó Trung Quốc rồi vài ngày bị bệnh nặng mà chết , nên cũng ớn ớn không dám mua , có phải không Phú ?
 
Trả lời : Chào bạn , chắc chắn là bạn chỉ mới “ Nghe “ , dù sao họ nói cũng có phần đúng và cũng sai . Theo mình chưa hẳn TQ là ko tốt , ko chất lượng , ko đảm bảo đâu bạn à . Thực tế thì VN mình cũng ko ưa gì TQ nên cái gì của TQ cũng là không tốt bạn ạ . Vì nguồn hàng của TQ cũng có 2 nguồn 1 là chó chợ 2 là chó trại . Chó chợ thì lúc nào cũng đông đúc ở cùng nhiều loại khác , bị nhốt tập thể rất dơ nên dễ bị ủ mầm bệnh , còn chó trại thì ít giá thành cao và sức khỏe ổn định hơn . Mình nên lựa chọn những gì phù hợp vs nhu cầu của mình mà sử dụng , và phải tìm hiểu , chọn lựa thật kỹ trước khi mua bạn nhé !  

 

Khách hàng : Phú ơi ! Chó đẻ ở VN sức khỏe có tốt và chắc chắn hơn chó nhập về từ Trung Quốc không Phú ? Phải chăng chó TQ rất dễ bệnh và 10 con chết 8 9 con ? 

 

 

Trả lời :  Đương nhiên tốt hơn rồi . Vì từ lúc chó cha mẹ được phối giống , đến lúc các bé con trào đời đều do chính tay chủ của các bé chăm sóc và nâng đỡ . Các bé con được sinh ra tại đây sẽ thích nghi hơn vs môi trường sống này . Về tinh thần thì yên tâm và đảm bảo hơn nhiều . Đôi lúc các bé cũng phải bị bệnh , nhẹ thì cảm ho sổ mũi , nặng thì cũng bị lây nhiễm các bệnh nặng như Carré , Parvo ....Các bệnh này có khả năng lây nhiễm thông qua đường hô hấp, tiêu hóa, là những bệnh có tính truyền nhiễm cao, có tính toàn cầu, chó ở mọi loài, mọi lứa tuổi đều có khả năng nhiễm bệnh và lây nhiễm , môi trường sinh sống và cách chăm sóc cũng không thể bỏ qua . 

 

Chó TQ 10 con nhập về chết 8 9 con . Thì mình cũng không biết ai đó đã dựa vào đâu để có số liệu thống kê như vậy  ? Ai dám đảm bảo rằng chó đẻ ra tại Việt Nam 10 con sống hết 10 con và không mắc các loại bệnh truyền nhiễm nào không ?

 

Quan trọng ở đây là người chăm sóc cho các bé và môi trường sinh sống , khi các bé bệnh phải chữa đúng bệnh , tiêm phòng và sổ giun định kỳ đầy đủ mà thôi . 

 

 

Vấn đề sức khỏe đã tốt và ổn định rồi , ta lại xem xét tiếp vấn đề ngoại hình . Tình hình hiện nay thì Trăm Người Bán , Vạn Người Mua . Các bạn cứ tham khảo và đưa ra so sánh , lựa chọn , tìm hiểu thật kỹ , nhìn nhận ở mọi góc độ , để sở hữu được 1 bé được như ý mình nhé . 

 

 
Khách hàng : Phú ơi ! Mình thấy có rất nhiều người bán chó Giant Alaska Malamute , nhưng mình không chắc có đúng hay ko ! Vậy phải nhận biết như thế nào hả Phú ?
 
Trả lời : Giant Alaska là những cá thể Alaska có cân nặng và tầm vóc khác hẳn bình thường . Thường phân biệt như là chân , lỗ tai , mõm , và cân nặng . Thường thì các bé Giant khoảng 2 3 tháng tuổi có thân hình khổng lồ , chân tay to đùng , mõm ngắn , lỗ tai to hơn bình thường và tròn tròn , hay cụp chưa dựng lên hết vì điều đó chứng tỏ bé vẫn còn rất non rất ít tháng mà đã to đùng . Còn về cân nặng cũng chưa chắc chắn vì nhiều bé Standrad Alaska Malamute bị béo phì hoặc do gien di truyền nên phát triển sớm tuy 2 3 tháng nhưng cũng đạt trên 10kg  ( Rất nhiều người sai ở chỗ cân nặng này )  . Nếu có thì hãy xin hình chó cha chó mẹ của bé ấy trước khi mua . Nếu có 1 Puppy Giant rồi thì nên chăm sóc theo 1 chế độ dinh dưỡng đặc biệt để bé ấy phát triển tốt . Mà thường thì tụi này rất chậm chạp không lanh lẹ bằng Alaska thường . Nói đùa là “ Ngu si tứ chi phát triển “ . Quan trọng nhất ở đây là Người Buôn Bán phải có Đạo Đức .
 
Khách hàng : Phú ơi ! Sao mình thấy lúc nào Topic của bạn cũng đã bán hết chó vậy ? Sao ko nhập nhiều nhiều 1 chút để mọi người có thể dễ dàng mua ?
 
Trả lời : Cám ơn mọi người đã ủng hộ Phú . Tuy nhiên do bạn truy cập vào sau khi mình đã bán hết . Bạn nên liên lạc trực tiếp vs mình để biết thêm nhiều thông tin bạn nhé . Phú có thể nhập về nhiều . Nhưng nếu quá nhiều Phú lại không thể kiểm soát hết được và bệnh tật sẽ lây từ con này qua con kia khá phức tạp . Và Phú rất khắt khe trong vấn đề này từ sức khỏe đến ngoại hình , Phú phải chọn lựa thật kỹ từ nước ngoài đâm ra mỗi lần nhập về chỉ có từ 2– 3 con thôi bạn nhé !
 
Khách hàng : Phú ơi hiện giờ ở nhà có con Alaska nào màu nâu đỏ giống Đực ko Phú ?

–        Có bạn ạ .

Vậy cho mình hỏi giá để mua con Samoyed cái nha .

……………………………………………….

 

Trả lời : Mình rất ghét ai hỏi kiểu này ! Đây là nơi để mình buôn bán chứ ko phải là nơi đùa giỡn nên hãy tôn trọng và nói chuyện nghiêm túc . Và mình cũng xin không trả lời Tin Nhắn , vì làm như thế rất mất thời gian và không thể nói hết các vấn đề cần thiết được . Mong mọi người thông cảm .
 
Khách hàng : Phú ơi , lúc trước mình có mua 1 con ở chỗ ABCXYZ , về nhà mình đc 1 tuần thì bị bệnh rồi chết , bác sĩ bảo bị dị tật bẩm sinh đường ruột , vậy khi mua chó ở chỗ Phú , Phú có bảo hành vấn đề này không ? Nhiều người còn bảo do chó được tiêm chích : " Thuốc Cầm Cự , Thuốc Thần Dược...... " nên nó sống lâu thêm đc 10 đến 20 ngày phải ko Phú ?
 
Trả lời : Trước hết cũng chia buồn vs bạn . Dị tật bẩm sinh là 1 điều hiếm thấy và thật xui xẻo khi chọn nhầm bé ấy , thường thì không ai có thể nhìn và biết được bên trong nội tạng của nó như thế nào và Phú cũng vậy , Phú không thể đảm bảo cho bạn vấn đề đó ! Ở chỗ Phú , Phú đã thật cố gắng để chọn lựa những con " THẬT SẠCH " giống tốt nhất , khỏe mạnh nhất để nhập về chăm sóc kỹ lưỡng rồi cung cấp cho các bạn . Còn về việc thuốc cầm cự hay kháng sinh gì đó thì Phú đã nghe rất nhiều người nói đó là 1 loại Nophing nhưng Phú hỏi người quen có kinh nghiệm và bác sĩ thú y thì họ cũng chẳng biết đó là loại gì ? 

 

Nếu ai biết loại đó bán ở đâu thì chỉ Phú hoặc bán cho Phú , để Phú mua về Phú chích cho mấy bé khỏe hơn nhé .

 

ĐÙA ĐẤY , DÙ CÓ PHÚ CŨNG KHÔNG BAO GIỜ LÀM THẾ ĐÂU , MANG TỘI LẮM.

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

* Update : Ngày 6/7/2013 : ĐÃ BÁN

 

Hiện nay ở nhà Phú đang có 2 bé Standrad Alaska Malamute màu đen trắng 1 đực 1 cái , 2 bé được 2 tháng rưỡi , sức khỏe tốt , ăn uống và vận động khá tốt . Đã được tiêm ngừa mũi 1 sắp đến ngày tiêm ngừa mũi 2 , sổ giun định kì hàng tháng đầy đủ . 

 

2 bé 1 đực 1 cái nhưng lại giống nhau đến 95% .

 

856823156_1005723383_574_574.jpg

856823451_724391527_574_574.jpg

856823714_897388094_574_574.jpg

856824195_442298953_574_574.jpg

856822488_1085770007_574_574.jpg

856822674_1912635411_574_574.jpg

856822844_1937112563_574_574.jpg

856822980_1178804051_574_574.jpg

861698745_1251282802_574_574.jpg

861698927_1417051223_574_574.jpg

 

Đã bán bé đực đen trắng còn lại cho anh Thanh ở Cần Thơ . Cám ơn anh đã ủng hộ em , tuy ở xa nhưng anh rất nhiệt tình và chịu khó lặn lội lên đến Đồng Nai để rước bé về . Xin cám ơn anh . 

 

 

Đã bán 1 bé cái đen trắng cho anh Hoàng ở Huyện Bình Chánh TP.HCM . Cám ơn anh đã vui vẻ nhiệt tình lặn lội xuống Biên Hòa để rước bé về . Mong rằng bé sẽ khỏe mạnh và phát triển thật tốt để không phụ lòng anh . Xin cám ơn anh . 

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

* Update : Ngày 15/6/2013 : ĐÃ BÁN

 

 2 bé Standrad Alaska Malamute đã được Phú nhập về hơn 1 tuần nay , theo dõi sức khỏe ổn định và chăm sóc chu đáo , nay 2 bé đang cần về nhà với chủ mới , 2 bé đều là màu đen trắng , 1 đực ( 4 tháng tuổi ) và 1 cái ( 2 tháng tuổi ) . Ăn uống , đùa giỡn hoạt bát năng động , đã tiêm ngừa và sổ giun định kì đầy đủ , sức khỏe đảm bảo . Mời mọi người xem hình của 2 bé .

 

Đầu tiên là bé đực 4 tháng tuổi .

828806893_609627910_574_574.jpg

828807403_434484119_574_574.jpg

828807584_598258574_574_574.jpg

828808242_1174677605_574_574.jpg

 

 

 

Đã bán bé đực 4 tháng cho anh Tuấn ở Quận 4 , TP.HCM . Lần đầu tiên có 1 vị khách 6h sáng đã có mặt tại nhà mình để rước bé này về . Mong bé phát triển tốt , thông minh , ngoan ngoãn và nghe lời a nhé . Xin cám ơn anh và các bạn đã ủng hộ mình .

832741926_1653932787_574_574.jpg

 

 

Bé gái xinh xắn 2 tháng tuổi đây . 

 

828806166_1785889921_574_574.jpg

828806458_1056805341_574_574.jpg

828807855_878553144_574_574.jpg828808475_670746977_574_574.jpg

 

Đã bán bé cái cho chị Thảo ở Đà Nẵng , cám ơn chị Thảo đã tin tưởng em , không ngần ngại chuyển 100% số tiền . Chị nói chuyện vui vẻ lắm , chúc chị chăm sóc bé thật tốt , mau lớn và sinh cho chị 1 bầy cún con nhé. Em chân thành cám ơn chị , ở xa nhưng vẫn ủng hộ em.

 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

* Update : Ngày 16/5/2013 : ĐÃ BÁN 

 

Hiện nay nhà Phú còn 2 bé Standrad Alaska Malamute màu đen trắng , giới tính Đực , được 2 tháng rưỡi , nặng khoảng 7kg , sức khỏe đảm bảo , năng động , tinh nghịch và háu ăn . Đã tiêm ngừa phòng 6 bệnh và sổ giun đầy đủ . 2 bé đang cần tìm chủ mới , ai muốn sở hữu thì nhanh tay liên hệ vs Phú nào .

 

 

797029514_1198085125_574_574.jpg

797029630_2061729524_574_574.jpg

797029556_1286584692_574_574.jpg

797029460_750280186_574_574.jpg

797029382_1707561705_574_574.jpg

 

 

Đã bán 1 bé cho anh Trí ở gần Đầm Sen . Chúc anh và bé luôn vui vẻ bên nhau , bé mau ăn chóng lớn , ngoan ngoãn , thông minh và nghe lời anh nhé . Xin cám ơn.

803163019_694194146_574_574.jpg

803162957_540156116_574_574.jpg

 

Đã bán 1 bé cho anh Hải ở Trảng Dài , TP . Biên Hòa . Chúc bé luôn vui vẻ bên gia đình mới , bé mau ăn chóng lớn , ngoan ngoãn , thông minh và nghe lời anh nhé . Xin cám ơn anh .

 

 

 

803162908_977091221_574_574.jpg

 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

* Update : Ngày 19/4/2013 : ĐÃ BÁN 

 

Hiện nay Phú đang cần thanh lý gấp bé Standrad Alaska Malamute màu nâu đỏ , giới tính cái , bé được 5 tháng rưỡi nặng 25kg , thật sự đây là con gái cưng của mình nhưng vì gia đình đình có chuyện nên mình đành phải bán . Là con gái cưng nên sức khỏe cũng như vấn đề ăn uống đảm bảo tuyệt đối là khỏe mạnh và sạch sẽ , bé rất thông minh biết làm vài trò . Thích hợp cho ai muốn nuôi bé để sinh sản . Nhanh tay liên hệ vs Phú để sở hữu kịp nhé . 

 

Còn đây là hình của bé nó mời mọi người xem qua .

 

Hình lúc bé nó được gần 4 tháng .

753413776_1620264994_574_574.jpg

753411068_1779226378_574_574.jpg

753411264_460080646_574_574.jpg

 

Hiện tại thì bé nó đang thay lông nhé .

 

753412893_527320333_574_574.jpg

753413335_52028642_574_574.jpg

753413364_2049577321_574_574.jpg

753413429_442633930_574_574.jpg

753413993_622984815_574_574.jpg

753414242_1823603290_574_574.jpg

753414275_427532527_574_574.jpg

753411618_975739451_574_574.jpg

753411824_134063608_574_574.jpg

 

 

Đã bán cho anh Tuấn ở Hà Nội , tuy ở xa nhưng anh vẫn tin tưởng và cuộc giao dịch đã thành công và thuận lợi . Chúc anh và bé mau chóng vui vẻ thân thiện vs nhau , cố gắng nuôi bé thật tốt để bé có thể phát triển đầy đủ anh nhé . Xin cám ơn anh đã ủng hộ.

1085960.jpg

 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

* Update : Ngày 6/4/2013 : ĐÃ BÁN

 

Phú vừa nhập về 2 bé Standrad Alaska Malamute màu đen trắng gồm 1 đực 1 cái , được 2 tháng rưỡi rồi , khoảng hơn 1 tuần nữa sau khi Phú tiêm phòng 6 bệnh và sổ giun đúng cách Phú sẽ xuất chuồng 2 bé này . Ai thích rồi thì liên hệ vs Phú để đặt gạch ngay nhé . 

 

 

 

Bé Cái :

 

733350267_798729327_574_574.jpg

733350284_1264491992_574_574.jpg

 

 

Bé Đực : 

 

733350291_55103510_574_574.jpg

733350297_751817095_574_574.jpg

733350307_1985838345_574_574.jpg

 

 

 

 * Update : Ngày 2/4/2013 : Đã Bán

 

Hiện nay Phú còn 1 bé Standrad Alaska Malamute , giới tính đực , màu nâu đỏ được 4 tháng tuổi tầm trên 12kg rồi , đã tiêm ngừa 3 mũi vắc xin + sổ giun đầy đủ . Lanh lẹ hoạt bát , ham vui , thích đi dạo và đùa giỡn vs các bạn cùng lứa , nhất là ăn hiếp những bé khác nhỏ con hơn . Ai yêu thích và muốn sở hữu bé thì liên lạc vs Phú nhé . Còn đây là hình của bé .

 

 

 

 

 

 

67063_513889405325749_931981164_n.jpg

64719_513889851992371_1840997046_n.jpg

600273_513973478650675_286323326_n.jpg

156054_513981325316557_715860792_n.jpg

168553_515509088497114_1067706939_n.jpg

72325_512646515450038_1014285136_n.jpg

 

Đã bán cho anh Huỳnh ở Tân Hạnh , Bình Dương trong ngày hôm nay . Anh Huỳnh rất may mắn khi mua được bé này . Cám ơn anh đã ủng hộ e !

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 * Update : Ngày 14/3/2013 : ĐÃ BÁN

 

Hôm nay Phú vừa nhập về 2 bé Standrad Alaska Malamute nên up ảnh liền , cả 2 bé đều là bé cái Đen Trắng ! Khoảng hơn 1 tuần nữa Phú sẽ cho xuất chuồng 2 bé này , nên khách nào đã thích và muốn nuôi thì đừng chần chừ và ngần ngại liên hệ ngay vs Phú nhé ! 2 bé này được 2 tháng rất đẹp , dòng chó có khung xương to , chất lượng , giống tốt . Ai sẽ là người may mắn để sở hữu 2 bé này nhỉ ?

 

 Dễ thương chưa  :good_job:

 

 

 

136317292168240_574_574.jpg

1363172924475921_574_574.jpg

1363172925123031_574_574.jpg

1363172913311335_574_574.jpg

136317291680223_574_574.jpg

1363172918150991_574_574.jpg

136317292826620_574_574.jpg

 

 

Đợt này đã có 2 vị chủ rất may mắn đã sở hữu 2 bé này rồi nhé ! 

 

Cám ơn A. Tín ở Thủ Đức và A. Thụy ở Quận 11 đã ủng hộ Phú . Chúc 2 anh và các bé luôn luôn khỏe mạnh , vui vẻ . Cố gắng cho các bé ăn theo 1 chế độ dinh dưỡng hợp lý , rèn luyện thể lực , để bé nhanh chóng phát triển tốt , nhanh nhẹn và khôn khéo 2 anh nhé ! 

 

Anh Tín ở Thủ Đức .

1364018768747685_574_574.jpg

 

Anh Thụy ở Quận 11

1364018779775673_574_574.jpg

 
* Update : Ngày 6/3/2013
 
Hiện nay mình vừa nhập về 2 bé Standrad Alaska Malamute gồm 1 bé đực màu đen trắng và 1 bé màu nâu đỏ nhé ! Tất cả các bé đều đã chích ngừa , sổ giun và theo dõi sức khỏe ổn định . Hiện nay 2 bé được 2 tháng rưỡi , ăn uống bình thường khỏe mạnh , sức khỏe tốt và đảm bảo , thân thể linh hoạt .
 
Đầu tiên là bé đực : Đã Bán

 

 
1362672671178743_574_574.jpg

 
Lêu Lêu Lêu Lêu .................
1362672366261892_574_574.jpg
136267238126449_574_574.jpg
1362672540873842_574_574.jpg
 

 

Vâng ! Đã có vị khách đầu tiên của đợt này ! A. Thu ở Công Viên 30.4 Biên Hòa Đồng Nai rất vui vẻ , đã nhanh tay chọn 1 bé đực dễ thương và thông minh ! Chăm sóc theo chế độ dinh dưỡng hợp lý và điều độ để bé nó phát triển đẹp và tốt nhất anh nhé ! Xin Cám Ơn.

1362895027674101_574_574.jpg
 

Thứ ba là bé đực nâu đỏ : 
 

1362672668309023_574_574.jpg
1362672336249712_574_574.jpg
1362672456613843_574_574.jpg
1362672525171792_574_574.jpg
1362672532597456_574_574.jpg
1362672560686788_574_574.jpg
 

Đã bán cho chị Dung ở Đông Anh , Hà Nội , cám ơn chị đã tin tưởng e , có đôi chút khó khăn trong vấn đề vận chuyển nhưng chị cũng vui vẻ và nhiệt tình !

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CỦA MÌNH : Alo để biết thêm chi tiết nhé !

Có loại chó nào thì mình update ngay loại đó , ngoài ra mình không nhận đặt hàng nhé ( Vì kiểu này không được đảm bảo lắm ) ! Tránh trường hợp nhiều anh chị em gọi đt cho mình hỏi các giống chó khác nhé !

Chó mình nhập về có 1 vài lô là do các hộ gia đình VN cho chó sanh đẻ , 1 vài lô khác là ở trại chó Trung Quốc , đương nhiên là không có giấy tờ gia phả rồi ! Nhưng ngoại hình , chất lượng và sức khỏe đảm bảo không thua kém vs bất kỳ giống chó nhập khác !

Mua bán vui vẻ , chỉ tiếp anh chị em nào thiện chí ! Giá thì mình rao là vậy ,nhưng sẽ fix 1 ít coi như tiền xăng xe cho anh em đến mua chó nhé !

Mình chỉ bán cho anh chị em nào mua về nuôi thôi nhé , bạn nào có ý trả giá thấp hay ém giá mình , để rồi mua với giá rẻ để về bán lại thì mình không tiếp đâu nhé ! Gía mỗi miền là khác nhau nên nhiều bạn đừng phân bì này nọ , tiền nào của đó , đừng ham rẻ mà mua chó bị ủ bệnh trong người về nuôi , rồi gặp chuyện không vui . Trước khi đăng giá mình đã tham khảo rất là kỹ rồi ! Nên bạn nào đang theo dõi topic mình mà thấy người nào comment trả giá quá rẻ ( hoặc những điều không đúng sự thật ) thì mình đảm bảo 100% bạn đó là cò/lái ( mua về bán lại ), vì mình đã gặp nhiều trường hợp này nhiều lần rồi , mình không hề rao chó mình là chó Thái hay Singapore gì đó như 1 vài người đã nói , và làm cho mình rất bức xúc nên mới đề cập ra đây ! Mong mọi người không liên quan thông cảm nhé !

Xưa giờ mình buôn bán chưa lừa ai bao giờ , mua bán , giao dịch tại nhà . Anh em nào quan tâm , thiện chí , cứ đến nhà mình tận mắt nhìn thấy chó , cảm nhận thật sự .Chó có nguồn gốc sao nói vậy , có gì nói đó , mình không cần trình bày dài dòng , chất lượng là trên hết , quan trọng là cách ứng xử của con người vs nhau về lâu về dài chứ không phải thổi 1 vài lời nói hoa mỹ vào tai khách để khách mua chó , nếu có gì ko phải mọi người bỏ qua nhé !


Mình mua bán chỉ xài duy nhất :

*1 địa chỉ giao dịch [ 420/11/15 KP5 , P.Tân Tiến , Biên Hòa – Đồng Nai ]

*1 số điện thoại liên lạc 

*1 tên xưng hô [ Phú / tên thật của mình nhé ]

*1 phong cách mua bán [ Thông tin thật và hình thật của chó ,nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hình ảnh chi tiết , chính xác , đón tiếp anh chị em mua chó nhiệt tình,vui vẻ ]

Nên mọi người cứ yên tâm về độ chân thực của bài viết , chất lượng và uy tín của mình nhé. Cám ơn mọi người đã ghé thăm.1346218183565079_574_574.jpg


Bài viết đã được chỉnh sửa nội dung bởi ĐoànNgọcPhú: 13 July 2013 - 10:24 PM

Chuyên Và Chỉ Chuyên Buôn Bán Dòng Chó Alaska !

http://www.yeuthucun...ep/#entry291107

#2 ĐoànNgọcPhú

ĐoànNgọcPhú

  BUÔN BÁN UY TÍN

 • YTC Developer
 • Bài viết: 412
 • Ngày vào: 20-June 12  

Viết ngày: 30 July 2012 - 09:35 AM

* Update : Ngày 15/1/2013
 
Hiện nay mình vừa nhập về 2 bé Standrad Alaska Malamute màu đen trắng và cả 2 đều là giống đực ! Đã chích ngừa và sổ giun đầy đủ ! Hiện nay 2 bé được 2 tháng rưỡi , ăn uống khỏe mạnh , sức khỏe đảm bảo , thể trạng linh hoạt !
 
1359693355187402_574_574.jpg
13596933737217_574_574.jpg
1359693364682906_574_574.jpg
1359693383702150_574_574.jpg
 
 
* Đã bán 1 bé cho bạn Thy ở Thủ Đức , chiều hôm kia Thy cùng bạn mình đã ghé xuống tận nhà Phú xem và quyết định bắt bé còn lại , cám ơn Thy đã ủng hộ Phú ! 
 
* Đã bán 1 bé cho chị Thu ở Đà Lạt ! Chị Thu vui vẻ mua bán dễ dàng , cố gắng tìm hiểu thêm nhiều cách chăm sóc bé nó nha chị ! 
 
-------------------------------------------------------------------------------------
 
* Update : Ngày 01/01/2013 
 
Hiện nay mình vừa nhập về 2 bé Standrad Alaska Malamute màu nâu đỏ cả 2 đều là cái ! 2 bé được 3 tháng tuổi , đang sống rất khỏe mạnh , đã sổ giun và chích ngừa đầy đủ ! 
 
Đầu tiên là bà chị NiNi : Đã Bán 
 
1357788259300785_574_574.jpg
1357788270529197_574_574.jpg
1357788294525753_574_574.jpg
 
Anh Lộc ! Cám ơn anh đã nhanh tay mở hàng dùm e ủng hộ năm mới nhé ! Chúc 2 bé của anh sau này sẽ thành đôi . Chúc anh năm mới làm ăn phát đạt , sức khỏe dồi dào gia đình luôn luôn hạnh phúc . 
1357788960396321_574_574.jpg
 
Thứ 2 là nhỏ em NaNa : Đã Bán
 
1357788318187093_574_574.jpg
1357788329852329_574_574.jpg
1357788342693435_574_574.jpg
 
Trưa nay nắng gắt bạn Long ở Thủ Đức cùng bạn của mình đã xuống tận nhà , xem và bắt nốt bé còn lại . Con này lanh lợi và khỏe mạnh lắm , chúc bạn cùng bé nó luôn vui vẻ bên nhau nhé ! Cám ơn Long đã ủng hộ Phú . 

 

 
-------------------------------------------------------------------------------------

298571_269708576481686_1113498964_n.jpg
155188_269708409815036_1875430845_n.jpg
308210_269708146481729_1475714897_n.jpg
76888_269708013148409_1765174246_n.jpg
1346507641775164_574_574.jpg


Đã bán bé đực Standrad Alaska Malamute cho anh Lộc ở Định Quán ! A rất vui tính nói chuyện nhỏ nhẹ , cởi mở và thân thiện , cám ơn anh trai đã ủng hộ e !  :D

Còn đây là bé cái : Đã Bán


1346507648880309_574_574.jpg
1346507645191777_574_574.jpg

1346507642696586_574_574.jpg

Đã bán bé gái cho anh trai tên Thành ở Đà Lạt , anh cùng 1 người bạn chạy xe máy từ Đà Lạt --> Biên Hòa ( 300km ) để mua chó , anh rất nhiệt tình , tks anh trai.
1348071090587052_574_574.jpg

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

*Update Ngày 28/08/2012 : 

Hiện nay mình vừa nhập về 2 bé Standrad Alaska Malamute . 1 đực 1 cái màu đen trắng , 2 bé hiện nay được gần 3 tháng tuổi , rất khỏe mạnh đã sổ giun và chích ngừa đầy đủ , có sổ theo dõi sức khỏe . Nay 2 bé đang cần tìm chủ mới .

Sau đây là 1 số hình ảnh của 2 bé , mọi người tham khảo nhé !


Đầu tiên là bé đực : 
Đã Bán !

1347374916715689_574_574.jpg

1346058485169624_574_574.jpg
1346058470988285_574_574.jpg
 

Đã bán bé đực này cho a Khánh ở khu vực quận 7 ! Anh rất vui vẻ và nhiệt tình đặc biệt rất quan tâm và yêu thương cún !Còn đây là bé cái !

1346058436310646_574_574.jpg

134605844313935_574_574.jpg
1346058255560164_574_574.jpg?13462186228
1346058383745548_574_574.jpg

Đã bán cho anh Quân ở Q12 , anh và 1 người bạn rất nhiệt tình lặn lội trời mưa xuống bắt bé gái về ! Chúc anh luôn mạnh khỏe và chăm sóc bé tốt anh nhé !

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 

* Update Ngày 30/07/2012 :

Bé Xám Trắng Đực : Đã Bán !
1346058409929671_574_574.jpg

1346058106181476_574_574.jpg
Đã bán bé Alaska Xám Trắng cho anh trai tên Sơn là chủ quán Xiên Que BBQ ở Biên Hòa . A rất nhiệt tình và vui vẻ , am hiểu nhiều về giống chó Alaska . Cám ơn a trai !
 

Bé Giant Đực : Đã Bán !
1346058466870650_574_574.jpg

1346058015417056_574_574.jpg
1346058085402841_574_574.jpg


Đã bán bé Giant đực cho chị Loan đi xe Wave RS màu đỏ ở khu vực Hố Nai - Biên Hòa. Giao dịch thành công và vui vẻ , còn hứa hẹn lần sau , cám ơn chị đã ủng hộ e.

Bé Giant Cái : Đã Bán !
1346058451658901_574_574.jpg

1346058455163440_574_574.jpg

Mượn đỡ vài tấm hình của anh chị nhé ! 

Đây là những hình ảnh bé Giant cái về với chủ mới .
1347812375150302_574_574.jpg1346058513608985_574_574.jpg

134605850711143_574_574.jpg1344401024191511_574_574.jpg

Đã bán bé Giant cái cho anh Vũ và bạn gái ( ở khu vực Hàng Xanh ) đi xe Liberty màu trắng ở Sài Gòn. Vì bận đi làm nên ko có ở nhà để tiếp đón 2 anh chị nên có gì sơ sót mong 2 anh chị bỏ qua nhé...^^! 


 


Và dưới đây là hình ảnh của 1 số bé lần đầu tiên mình bán ! 

1347812377795679_574_574.jpg
1347812376856101_574_574.jpg
1346058416502548_574_574.jpg
1346058413855591_574_574.jpg
1346058411882978_574_574.jpg

 

Và đây là 1 comment góp vui của 1 a trai đã từng mua chó của mình .


1343573009656251_574_574.jpg


Bài viết đã được chỉnh sửa nội dung bởi ĐoànNgọcPhú: 29 April 2013 - 12:08 PM

Chuyên Và Chỉ Chuyên Buôn Bán Dòng Chó Alaska !

http://www.yeuthucun...ep/#entry291107

#3 chocon987654321

chocon987654321

  Platinum Member

 • T.Viên Năng Động
 • Bài viết: 1827
 • Ngày vào: 30-April 12  

Viết ngày: 30 July 2012 - 10:27 AM

phụ 1 tay cho đồng hương 2em Giant Alaska đẹp thật giá lại wa hợp lí.up

#4 ĐoànNgọcPhú

ĐoànNgọcPhú

  BUÔN BÁN UY TÍN

 • YTC Developer
 • Bài viết: 412
 • Ngày vào: 20-June 12  

Viết ngày: 30 July 2012 - 11:00 AM

phụ 1 tay cho đồng hương 2em Giant Alaska đẹp thật giá lại wa hợp lí.up


Đồng hường hả ? Hyhy ^^! Tks nha đồng hương .
 • khang_869 đã cám ơn & thích bài viết này
Chuyên Và Chỉ Chuyên Buôn Bán Dòng Chó Alaska !

http://www.yeuthucun...ep/#entry291107

#5 tungtute

tungtute

  YTC Member

 • YTC Lover
 • Bài viết: 9
 • Ngày vào: 28-July 12  

Viết ngày: 30 July 2012 - 11:20 AM

Chó đẹp giá chuẩn

Up dùm chúc bác sớm bán hết hàng :D

#6 tranguyen.204

tranguyen.204

  Gold Member

 • YTC Developer
 • Bài viết: 303
 • Ngày vào: 13-July 12  

Viết ngày: 30 July 2012 - 11:49 AM

đầu tuần mua may bán đắt nè mấy bé
 • h_thien_97 đã cám ơn & thích bài viết này

******** STEP BY STEP IN SILENCE ********


#7 fantasy9595

fantasy9595

  Kyo Kurosaki ( HA )

 • YTC Lover
 • Bài viết: 24
 • Ngày vào: 13-July 12  

Viết ngày: 30 July 2012 - 12:13 PM

Edited .

Bài viết đã được chỉnh sửa nội dung bởi fantasy9595: 31 July 2012 - 02:11 AM


#8 hoandang

hoandang

  Gold Member

 • T.Viên Năng Động
 • Bài viết: 828
 • Ngày vào: 06-April 11  

Viết ngày: 30 July 2012 - 12:19 PM

cún đẹp quá giá chắc quá hihi.... ước gì em ấy là của mình nhỉ.
up phụ bác.
 • suối đã cám ơn & thích bài viết này

#9 Bờm

Bờm

  YTC Member

 • YTC Lover
 • Bài viết: 40
 • Ngày vào: 30-July 12  

Viết ngày: 30 July 2012 - 10:42 PM

Úp phụ a ! chúc mấy pé may về nhà mới

#10 ĐoànNgọcPhú

ĐoànNgọcPhú

  BUÔN BÁN UY TÍN

 • YTC Developer
 • Bài viết: 412
 • Ngày vào: 20-June 12  

Viết ngày: 30 July 2012 - 11:58 PM

Delete.........


Bài viết đã được chỉnh sửa nội dung bởi ĐoànNgọcPhú: 17 March 2013 - 03:33 PM

 • nh0cCD đã cám ơn & thích bài viết này
Chuyên Và Chỉ Chuyên Buôn Bán Dòng Chó Alaska !

http://www.yeuthucun...ep/#entry291107Ads In Topic View


 

        

Yêu Thú Cưng từng bước khẳng định vị trí số 1 trong trái tim cộng đồng người Việt Nam yêu thương vật nuôi


(2007 - 2014)


Thông tin liên hệ: business@yeuthucung.com

Privacy Policy