• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.
boo09
Reaction score
297

Tin nhắn hồ sơ Latest activity Các bài đăng Giới thiệu

 • bạn ơi mèo nhà bạn có bé nào không chịu đc mùi thức ăn quá nồng ko, mình định áp dụng cho ăn raw meat giống bạn nhưng sợ bé nhà mình không chịu. Bé chỉ thích ăn mỗi cá nục hấp thôi, còn lại là thịt gà nhưng cũng kén lắm.
  bạn ơi mình có đọc bài tự chế biến thức ăn cho mèo, bạn cho mình hỏi là bạn cho mấy bé ăn raw meal ko cần nấu chín lên à, vì mình thấy trong đó có ghi là nấu sơ qua hoặc vừa chín. Mình đang nuôi 1 bé mèo ald cũng là giống mèo anh giống bạn, bạn có bí quyết nào giúp bé ăn nhiều hơn, múp lên ko? Bé của mình hơi ốm so với tuổi
  boo09
  boo09
  Chao ban !
  May be nha Minh khau phan an chinh cua be la raw meat ( co ga , uc ga xay nhuyen va Tron Chung ) va royal 34+32 ( co the Tron 2 loai nay voi Nhau ) chia deu trong tuan , 3 ngay an royal va 2 ngay an raw meat .
  Sau day la khau phan an phu :
  _trung ga hoac omega 3 de cho cac be tot long va muot long , it rung long
  _sua danh cho meo
  _pho Mai hoac sua chua
  Khau phan an phu thi mot tuan Minh cho may be an 2 lan , vd tuan nay 1 ngay an trung ga va 1 n...
  W
  wendy1993
  còn catsan cho mèo bạn dùng loại nào, mình đang dùng cái catsan 100k ấy mà hút ko tốt lắm, nhất là lúc tè muốn vỡ cả ra
  b ơi cho mình xin giá ald và aln đực nha
  boo09
  boo09
  chào bạn!cám ơn bạn đã quan tâm các bé nhà mình . bé đực ln ( shaded silver ) mình để giá là 9tr và bé ld ( chinchilla silver ) là 6tr . vì dòng này là dòng mới nên mình chỉ để giá bằng với aln blue hay lilac hoặc color point tc ở vn nhé . Bạn có thể tham khảo và có gì pm cho mình
  Emily&Josh...my sweet couple ^^
  S
  sweetmemory2602
  Emily với Josh là 2 đứa chị chuẩn bị ship về từ Nga ạ????Mèo gì đấy chị???Bao giờ up ảnh em xem với;))
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top