• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Recent Content by duymanhueh

 1. D

  Đọc vị tâm lý loài chó qua sự thật hay ho

  cám ơn bạn vì 1 bài viết rất hay,tuy nhiên bạn không nên đưa link của trang web khác lên diễn đàn và cũng đừng up để tránh bị coi là spam nhé.Cám ơn bạn :03:
 2. D

  Lông cún bị bạc màu (5 tháng tuổi)

  theo mình thì không phải cún bị bạc màu lông đâu,có thể là do tác nhân bên ngoài tác động.Bạn thử kiểm tra kỹ và bổ sung thức ăn chất lượng hơn cho cún xem thế nào nhé
 3. D

  Thành viên vào đây tự giới thiệu...

  cún của bạn dễ thương thật,chúc bạn sẽ có nhiều niềm vui và kinh nghiệm về pet khi tham gia diễn đàn nhé :clapping:
 4. D

  buổi offl ở hà nội

  chúc các bạn có 1 buổi off thật vui nha,tiếc là mình ở Sài Gòn xa quá không tham gia được,chúc YTC Hà Nội ngày càng lớn mạnh góp phần vào sự phát triển chung của diễn đàn ta nha.
 5. D

  Bài Diễn Văn Hay Nhất Về Loài Chó

  bài văn hay và ý nghĩa nữa,chủ đẹp đặt tên cún cũng hay nữa,nhưng mà sao up up nhiều thế bạn ơi,cẩn thận kẻo bị cảnh cáo đó nha,hihi :co_y_tuong_xau:
 6. D

  bài hát mình thu.anh em yeuthucung.com ủng hộ nha...^^

  hehe,diễn đàn mình sắp có 1 ca sĩ nổi tiếng trong giới showbiz rồi đấy,hôm nào diễn đàn mà tổ chức cuộc thi hát thì có 1 ứng viên nặng ký rồi đây.Tiếp tục cho cả nhà ta thưởng thức đi nào :clapping: :clapping: :clapping:
 7. D

  Chó nhật của mình đẹp không

  chạy lon ton.đôi mắt ngơ ngác,dễ thương quá chừng, :03:
 8. D

  Giới thiệu thành viên CLB bóng đá YTC

  Mình là duymanhueh nè,đua đòi up tý hình ảnh cho anh em cùng biết để dễ nhận ra nhau nè. Nhìn cứ như đàn anh đàn chị giang hồ nào ý (thực tế còn ghê hơn),hihi. Hy vọng các thành viên khác nhanh chân vào ra mắt cả nhà đi nào :clapping: :clapping: :clapping:
 9. D

  Đăng ký đi đá bóng Chủ nhật 20/8/2012

  trời,iếc vậy trời,có nhiều bạn không đi được quá.Mình có thể bàn bạc lại để thống nhất thời gian mà,tại vì đá buổi sáng thì nắng quá.Các bạn cùng cho ý kiến nha. Bạn Hào nhà ta hôm trước nói chắc chắn đi thế mà lại không đi.Kiểu này cần đưa ra biện pháp phạt mạnh tay đây :hmmm: Diễn đàn mình có...
 10. D

  Đăng ký đi đá bóng Chủ nhật 20/8/2012

  Tình hình là mọi người đã thảo luận và thông qua là đá tối Chủ nhật hàng tuần lúc 19h tại sân Phú Thọ. Anh em vào chuyên mục giới thiệu thành viên CLB bóng đá để up hình thành viên và vào thư mục đăng ký đi đá bóng hàng tuần để điểm danh nha... Mọi thắc mắc các bạn có thể liên lạc...
 11. D

  Giới thiệu thành viên CLB bóng đá YTC

  Các bạn thân mến,như vậy là clb của chúng ta đã chính thức khởi động và bắt đầu đi vào khuôn khổ.Hy vọng CLB sẽ là 1 nơi cho các bạn tập luyện thể thao cũng như giao lưu,học hỏi kinh nghiệm các vấn đề trong cuộc sống,đặc biệt về thú cưng. Topic này là nơi các bạn chia sẻ hình của chính mình-là...
 12. D

  Hội những người thích ở một mình

  Cho mình xin 1 slot mình rất hợp với tiêu chỉ của chủ top hihi ok nhất trí luôn,hội này chắc nhiều người cùng chí hướng đây :go_mo:
 13. D

  Sinh nhật members YTC

  hihi,dạo này được chúc mừng sinh nhật nữa,thích thật,mong đến sinh nhật mình quá,không biết có nhận được quà gì không ta? Hôm nay 22/6,chúc các bạn có 1 sinh nhật thật vui và hạnh phúc nhé :clapping: :clapping: :clapping:
 14. D

  Thông báo về việc tổ chức đá bóng của CLB bóng đá hàng tuần YTC

  Sau nhiều cân nhắc và bàn bạc thì mình xin thay mặt cho CLB bóng đá YTC thông báo đến các bạn đã đăng ký thành viên CLB cũng như các bạn khác nếu có nhu cầu như sau: Địa điểm: Sân bóng đá nhân tạo Phú Thọ,sát nhà thi đấu Phú Thọ,Đường Lý Thường Kiệt,Q10 Thời gian:sáng Chủ nhật hàng tuần.lúc 8h...
 15. D

  Bài hát mình hát các bạn nge thử nghe.Hiiiiii

  hay đấy,nhưng mà bài này của nữ mà,hát cao lắm,hihi,chào bạn,hân hạnh được làm quen nha :clapping:
Top