• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

ngathienthoi28

Thiết kế App, Làm App
Kywan Fisher đã ở nhà riêng của mình ở Hampton, Virginia, khi anh quyết định rằng một chút vui vẻ đơn độc sẽ không làm tổn thương bất cứ ai. Người đàn ông sau đó đã tải xuống mười bộ phim khiêu dâm - trả tiền cho công ty sở hữu bản quyền Flava Works một cách chính xác cho tất cả chúng.

Cho đến nay thật tốt, hãy để công dân đủ tuổi hợp pháp và chủ sở hữu chiếc mũi của chính mình tận hưởng thời gian rảnh rỗi tùy thích. Vấn đề là Fisher thích các đoạn video này đến mức anh ta quyết định chia sẻ chúng với phần còn lại của thế giới một cách hoàn toàn bất hợp pháp.

Chia sẻ với các bạn
Kywan đã lấy 10 bộ phim và chia sẻ chúng bằng chương trình BitTorrent , cung cấp chúng cho bất kỳ ai muốn tải chúng xuống. Tuy nhiên, vấn đề là người đàn ông không biết rằng Flava Works sử dụng một hệ thống có khả năng xác định từng video được bán.

Tất cả các phim do studio bán ra đều có một loại nhãn, chẳng hạn như những nhãn mà bạn thấy trên các bài hát MP3. Thông qua chúng, công ty có thể xác định ai đã mua mỗi bản sao của các bộ phim, vì có thông tin cá nhân về người mua, chẳng hạn như tên và địa chỉ của họ. Nói cách khác, điều này giúp Flava Works dễ dàng phát hiện và chứng minh ai đã phân phối tệp theo cách không đúng.

Với thông tin có trong tay, hãng phim đã kiện Kywan Fisher, đưa người đàn ông này ra trước công lý vì tội ăn cắp bản quyền. Tòa án, đối mặt với tất cả các bằng chứng được đưa ra, đã thắng kiện Flava Works, áp dụng khoản bồi thường một triệu rưỡi đô la cho Fisher phải trả.

Theo trang web Gizmodo , mười video mà anh ta chia sẻ đã được tải xuống 3.449 lần, nói cách khác, mỗi lượt tải xuống kết thúc khiến người đàn ông mất khoảng 470 đô la - khoảng 955 reais theo tỷ giá hối đoái hiện tại. Nó hơi đắt, bạn có nghĩ vậy không?
Website
https://thienthoi.com.vn/thiet-ke-app/
Occupation
Thiết kế App, Làm App
Top