• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Âu cơm sứ có nắp đậy / thố cơm sứ có nặp đậy Bát Tràng

Thố sứ hay còn được gọi bằng một cái tên khác là Âu sứ. Đây là một trong những sản phẩm mang thương hiệu Bát Tràng rất được nhiều khách hàng ưa chuộng. Tại sao sản phẩm lại được yêu thích như vậy? cùng chúng tôi điểm qua những ưu điểm cả dòng sản phẩm này nhé.
Chất liệu chế tác an toàn.
Sản phẩm được làm từ chất liệu men cao cấp. Tức là đã được xử lí bằng các công nghệ hiện đại, tiên tiến. Nhờ đó, giúp loại bỏ tạp chất gây hại cho sức khỏe người tiêu dùngCùng với đó là những tiêu chuẩn kiểm duyệt khắc khe trước khi đưa sản phẩm ra bên ngoài thị trường.

Chính nhờ áp dụng khao học tiên tiến vào quy trình sản xuất, các sản phẩm thô sứ có nắp đậy hay âu sứ có nắp đậy đều có chất lượng cao: cứng cáp, đẹp bền và an toàn.

Bên cạnh đó, lớp men phủ bên ngoài sản phẩm cũng là một loại men đặc biệt. Nó có khả năng hạn chế tới mức tối đa sự bám bẩn màu sắc và mùi thức phẩm. Như vậy, việc vệ sinh sẽ vô cung đởn giản hơn bao giờ hết.
Nắp đăỵ kín đáo, khả năng bảo quản cao
Như đã trình bày, nhờ áp dụng sự tiến bộ của khóa học, mà các sản phẩm gốm sứ ngày càng hoàn thiện hơn. Với sản phẩm thố sứ có nắp đậy, thì sự hoàn thiện nằm ở chổ kín đáo. Tức là sự ăn khít giữa nắp đậy và thố cơm.Thiết kế tiện dụng cùng với nắp đậy được kết dích thông qua qioăng silicon có khả năng hút chân không mà hương vị thực phẩm được gìn giữ lâu hơn.

Hạn chế đến mức tối đa việc con trùng, chất bẩn xâm nhập vào thức ăn. Cùng với đó là đảm bảo tính an toàn trong quá trình di chuyển đồ ăn.
Khả năng chịu nhiệt tuyệt vời.
Vì được làm từ nguyên liệu là men sứ cao cấp, nên sản phẩm có khả năng chịu được nhiệt khá tốt (-30 đến 130 độ C)


Chính vì khả năng bền bỉ này, khách hàng rất ưa chuộng. Vì sự tiện lợi của sản phẩm. Không giống như những chất liệu khác dễ bị biến dạng khi gặp nhiệt độ cao hay bị vỡ khi nhiệt độ quá thấp.

Họa tiết mang phong cách trang nhã nhưng không kém phần hiện đại.
Các họa tiết của bộ thố sứ Bát Tràng hay âu sứ Bát Tràng đều được làm bằng thủ công. Các nghệ nhân làng gốm đẫ rất cần mẫn trong từng chi tiết. Điều này đã góp phần làm nên giá trị của sản phẩm

Hơn thế nữa, nhờ có sự sáng tạo không ngừng, các sản phẩm bộ thố sứ có nắp đậy rất đa dạng về mẫu mã, phong phú về kiểu dáng.Địa chỉ phân phối sản phẩm thố sứ/ âu sứ Bát Tràng
Cửa hàng gốm sứ Hoàng Gia, là địa chỉ phân phối nơi phân phối các dòng sản phẩm gốm sứ cao cấp, uy tính và chất lượng: Gốm sứ Bát Tràng và Gốm sứ Minh Long.

Trong đó bộ thố sứ có nắp đậy là một trong những sản phẩm thương hiệu Bát Tràng được Hoàng Gia gốm sứ phân phối.

Âu sứ có nặp đậy Bát Tràng rất được nhiều khách hàng ưa thích.
 
Top