• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

HCM Đột nhập khách sạn chó mèo pet mart nguyễn trãi tphcm

đào duy anh

New Member
Bên cạnh các loại hình spa hay trung tâm y tế cho thú cưng, ở Việt Nam còn phát triển thêm các dịch vụ khách sạn chó mèo khang trang với đầy đủ tiện nghi man đẳng cấp như một "khách sạn năm sao''. Và pet mart nguyễn trãi tại Q5 tphcm là một trong những nơi như vậy. Ngoài nơi đây ở hà nội cũng có khách sạn chó mèo ở hà nội được đặt tại 206 kim mã.


Khách sạn chó mèo tphcm tọa lạc tại 341 Nguyễn Trãi, P7, Quận 5, TPHCM là vị trí đắc địa dễ tìm. Nơi đây có không khí sạch sẽ thoáng mát giảm thiểu các nguy cơ mắc bệnh của cún. Vào đến bên trong tầng 1 cửa hàng bán đồ cho thú cưng được thiết kế rộng rãi với nhiều mặt hàng đồ dùng cho cún để các bạn có thể tự do mua sắm đồ ch boss của mình.

Địa điểm khách sạn được đặt ở tầng trên để tránh tiếng ồn cũng như khói bụi đảm bảo tôt nhất cho sức khỏe của các bé khi đến đây. Để đảm bảo tốt nhất về đường hô hấp cho các bé nơi đây có lắp đặt hệ thống điều hòa và lọc không khí nhằm lưu thông và làm sạch không khí. Đây được cho là khách sạn chó mèo ở tphcm đẹp nhất thoải nhất khi đáp ứng đủ 3 tiêu chí là sang - sạch - đẹp.

Các bạn sẽ an tâm khi chọn lựa và sử dụng dịch vụ vì tại đây luôn tuân thủ quy định nghiêm ngặt về vệ sinh cũng như dinh dưỡng cho các bé hi được kí gửi. Mỗi ngày các bé đều được tương tác và trò truyện với nhân viên, tắm massage trong thời gian nghỉ dưỡng, hơn nữa đó là sẽ được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng theo đúng bữa ăn trong ngày đối với từng loại cún khác nhau. Điều này đã được số đông khách hàng trải nghiệm và công nhận.
Trong thời gian tới pet mart hệ thống khách sạn chó mèo ở hà nội và khách sạn chó mèo ở tphcm đang cố gắng đẩy mạnh thêm chất lượng dich vụ cũng như số lượng khách sạn chó mèo ra toàn quốc để phục vụ các khách hàng nhí.
 
Top