• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

đá gà asil

hieukt123

New Member
Ai cũng muốn sở hữa cho mình một chú chiến kê xem chọi gà tre độc nhất vô nhị.Nhưng nhiều sư kê chơi gà không biết rằng gà là do di truyền từ mẹ.Ông cha ta xưa đã có câu ‘Chó giống cha, gà giống mẹ”.Muốn có một con gà hay thì phải xem mẹ của chúng ra sao.Gà tre đá quan trọng nhất là tông mái. Nhưng khi chúng ta có một gà mẹ đẹp thì chúng cũng sẽ có đàn con như vậy.Dưới đây là một số kinh nghiệm cách chọn gà tre đá hay

Chế độ ăn uống cho gà chọi ăn không tiêu.

Gà bắt đầu vào chế độ nuôi chiến phải thật sự quan tâm đến chế độ ăn uống của gà. Thóc (Lúa) hạt đãi sạch vỏ chấu sau đó ngân với nước từ 8 – 12 giời rồi xả nước để ráo, trộn thóc với men tiêu hóa và các loại viatamin khoáng chất mua tại hiệu thuốc thú y theo liều lượng chỉ dẫn gà ăn. Nước uống ngày cho gà uống 2 lần vào buổi sáng và buổi tối trước khi gà đi ngủ, mùa đông không cho uống nước vì trong thóc ngâm đã có lượng một nước nhất định tránh gà chọi ăn không tiêu. Khi đã cho gà vào chế độ chiến rồi là tối kỵ có mỡ thừa và trong cơ thể nhiều nước. Sáng sớm nên cho gà ăn thóc và đến chiều cho ăn rau xanh hoặc giá đỗ, tối trước khi đi ngủ cho gà ăn thóc xong thì cho gà uống nước để sáng ra tiêu hóa hết thóc trong bầu diều. Một tuần cho gà uống 2 – 3 viên thuốc bổ nhóm B như là viên nén tổng hợp, thêm ít thịt cá nấu chín . Việc chăm sóc gà chiến cũng phải được lên lịch một cách rõ ràng và cẩn thận để tránh gà có bất kỳ một sai sót nài khi chiến đấu.
Chế độ luyện tập cho gà chọi ăn không tiêu.
Khi bạn đã có một chế độ ăn uống hợp lý rồi thì bạn cũng nên ch ga có một chế độ luyện tập hợp lý nhất để gà của bạn có thể hoành tráng hơn khi bước lên khan đài võ thuật. gà chiến rất cần phải được chăm sóc kỹ càng, gà được nuôi trong ồng cả gày sẽ giảm khả nawg chiến đấu vì thế việc nuôi gà cũng cần phải cho gà tập thể dục như các vận đông viên chơi điền kinh.
Cách nuôi gà chọi cũng khá phức tạp phải không?Bạn hãy tưởng tượng mình có một chú gà chọi bách chiến bách thắng thì sẽ như thế nào ? Nếu bạn có một trang trại gà chọi với doanh thu hàng trăm triệu mỗi năm thì sẽ tuyệt ra sao ?. nếu vậy thì việc tránh cho gà chọi ăn không tiêu là điều đương nhiên bạn nên làm và bạn cafg phải tích lũy nhiều kinh nghiệm nuôi gà chiến hơn nữa. Nếu bạn nắm được cách nuôi gà chọi thì bạn sẽ có mọi thứ nói trên.
Quan trọng hơn cả là chúng ta sẽ được thỏa mãn niềm đam mê của mình. Thật tuyệt vời đúng không ?
Tham gia cùng chia sẻ kinh nghiệm nuoi gà chọi chiến với chúng tôi và học hỏi nhiều kinh nghiemj hơn nữa từ dân nuôi gà chiến nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.
 
Top