• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

ƯU điểm của bình nóng lạnh ariston

moctra97

New Member
Bình nóng lạnh ariston là thương hiệu đến từ Italia với nhiều công dụng và lợi ích không chỉ mang đến cho bạn nhiều lợi ích vào ngày thời tiết giá rét mà còn mang lại cho người sử dụng nhiều sức khỏe. Máy nước nóng Aristo dù là trực tiếp nay gián tiếp đều mang đến công nghệ cao với nhiều ưu điểm và nhược điểm khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình để lựa chọn một sản phẩm phù hợp.
Ưu điểm của bình nóng lạnh Ariston
Bình nóng lạnh trực tiếp có rất nhiều ưu điểm trong đó có thể kể đến như:
Công suất của máy nhỏ nên có thể sử dụng ở những nơi có điện áp ổn định và sản phẩm này sẽ tự động
ngắt khi nước nóng trên 500C hoặc cũng tự động ngắt khi phát hiện có rò rỉ điện.
Với các thiết bị trực tiếp thì chúng có thiết kế nhỏ ngọn và nước lạnh chảy trực tiếp qua bình cũng như làm nóng dây chỉ bằng các sọi đốt chỉ sau vài giây.
>>>Xem thêm: bình nóng lạnh ferroli
Được trang bị công nghệ và bộ phận ELCB đảm bảo an toàn cho người sử dụng để tránh bị giật
Tuy nhiên, nhiều gia đình vẫn cẩn thận lắp thêm hệ thống dây nối đất để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm này. Máy nước nóng trực tiếp làm nóng nước tức thì nên đòi hỏi nguồn nước chảy qua phải đủ và mạnh.
Các loại máy tắm nước nóng trực tiếp đều có sẵn vòi sen với nhiều chức năng massage. Bạn có thể điều chỉnh bộ núm để tia nước bắn ra mạnh hay nhẹ, ít hay nhiều.
Địa chỉ mua bình nóng lạnh Aristo uy tín giá rẻ
Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy nóng lạnh Aristo tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín như HKHOME.
HKHOME là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các loại máy nóng lạnh uy tín giá rẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn và nhiều chính sách hậu mãi tốt.
Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:
HKHOME: Số 35 – LK 22 – Khu Dịch Vụ Hà Trì 4 – Hà Cầu – Hà Đông – Hà Nội
Điện thoại: 098.1900.686 / 0888.0666.29
Email: Thietbivesinhhkhome@gmail.com
 
Top