• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

6 giống chó cảnh có mức giá siêu đắt hiện nay

hoaipet

New Member
Cùng tìm hiểu các giống chó cảnh có mức giá siêu đắt hiện nay mà không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu chúng!
Chó Samoyed
Samoyed là giống chó có nguồn gốc xuất xứ ởvùng Đông Bắc – Siberia, nước Nga. Chúng cùng Husky và Alaska là 3 giống chó kéo xe tuyết lừng danh nhất trên toàn cầu nhưng Samyed được săn đón rộng rãi hơn.

Giống chó này được ưa chuộng nhờ sở hữu vẻ bền ngoài dễ thương mang bộ lông trắng muốt cùng với đấy là bản chất hết sức thân thiện, thông minh và hòa đồng với con người. Ngoài ra, Samoyed cũng rất mực trung thành sở hữu chủ của mình.
Hiện nay, chi phí ngoài thị phần của Samoyed chỉ rơi vào khoảng từ 10 đến 40 triệu đồng. Tuy nhiên, sở hữu các chú chó Samoyed thuần chủng và có thủ tục chứng nhận đầy đủ thì giá sở hữu thể lên tới 200 triệu đồng.
Chó Phú Quốc
Giá: 12000 – 15000 đô la.
Có lẽ rất nhiều người sẽ ngạc nhiên và khó tin lúc chó Phú Quốc lại góp mặt trong danh sách này. Thực tiễn, để sỡ hữu một chú chó Phú Quốc thuần chủng và với ngoại hình đẹp ở Việt Nam thì bạn chỉ cần bỏ ra khoảng tiền chưa tới 10 triệu đồng.
Tuy nhiên, lúc được du nhập ra nước ngoài thì chó Phú Quốc có giá ko phải rẻ mang số tiền lên đến 12000 – 15000 đô la Mỹ.
Chó Phú Quốc gây ấn tượng trên toàn cầu bởi ngoại hình nhỏ nhắn nhưng lại vô cùng sáng tạo.
Chỉ những con đích thực hoàn hảo mới được du nhập ra nước ngoài nên hiện tại sở hữu thể đề cập chó Phú Quốc tương đối hãn hữu đối trên toàn cầu mang chỉ khoảng 800 con được đăng kí mà thôi.
Giống Bulldog Anh
Tầm giá hiện nay: 5000 – 7000 USD.
Bulldog Anh là giống chó sở hữu thân hình to to, mạnh mẽ, hung tợn và rất máu chiến. Bởi thế mà trong quá khứ, chúng được con người nuôi để tham gia vào bộ môn chọi chó đầy khốc liệt.

Về sau, vì tính tàn bạo và mọi rợ nên Bull – baiting đã bị cấm vĩnh viễn. Từ đó về sau, chó Bulldog Anh được con người thuần hóa phát triển thành gần gũi và đáng yêu hơn phần nhiều.
Giá của một chú Bulldog Anh hiện tại sẽ nằm trong khoảng 100 đến 180 triệu đồng, riêng đối mang những chú chó có chứng thực của FCI thì giá sẽ không dưới 200 triệu đồng.
Chó Ngao Tây Tạng
thực tại, chó Ngao Tây Tạng ngày nay sở hữu giá chỉ từ 40 – 70 triệu đồng 1 con do thời kỳ thương mại và nhân giống diễn ra hơi rộng rãi.
bên cạnh đó, chó Ngao Tây Tạng vẫn với 1 vị trí trong danh sách này bởi đây từng là giống chó đắt giá nhấ toàn cầu. Hơn thế, kỉ lục về chú chó đắt giá nhất toàn cầu hiện tại vẫn đang do chó Ngao Tây Tạng nắm giữ.
Còn nhớ, 1 chú chó Ngao Tây Tạng ở thức giấc Hà Bắc – Trung Quốc đã được 1 đại gia mua lại với giá 99 tỉ đồng và nắm giữ kỉ lục là chú chó đắt nhất toàn cầu cho đến hiện tại.
Chó Ngao Tây Tạng từng là giống chó vô cùng đắt đỏ trên toàn cầu chỉ dành cho các đại gia, người cực kì no ấm sở hữu tầm giá lên đến hàng tỉ đồng.
Bên cạnh mức độ đắt đỏ, Ngao Tây Tạng cũng được biết đến là một trong những giống chó hung tợn và nguy hiểm nhất hành tinh.
Trong dĩ vãng, để sở hữu một chú chó Ngao Tây Tạng phải bỏ ra khoảng tiền từ một – 2 triệu đô la Mỹ.
Chó Rottweiler
Giá khoảng 7000 USD.
Rottweiler có lẽ là một cái tên đã quá quen thuộc đối sở hữu những người sở hữu thị hiếu về chó cảnh. Giống chó này có nguyên do trong khoảng Đức và hay còn được gọi là chó Rốt Đức.
sở hữu đặc tính trung thành, kiêu dũng, thông minh và chịu đau cực chuyên nghiệp nên Rottweiler thường được cảnh sát ở những nước châu Âu huấn luyện khiến cho chó nghiệp vụ.

Tuy anh dũng là thế, nhưng Rottweiler lại được Phân tích là sở hữu bản tính tương đối trầm, ít quấy phá hay sủa bậy. đặc biệt, chúng rất dễ nuôi và cũng rất gần gũi, đáng yêu.
Giá của chó Rottweiler được nhân giống tại Việt Nam rơi vào khoảng 10 đến 20 triệu đồng. không những thế, để mang một chú Rottweiler thuần chủng thì số tiền bạn phải bỏ ra là ko dưới 100 triệu đồng.
Chó Chow Chow
Giá thành hiện nay: 3000 – 4000 USD.
Chow Chow là giống chó xuất thân ở Trung Quốc. Trước đây, chó Chow chow không mấy được ưa chuộng, thậm chí thường bị người ta đem bỏ ngoài tuyến phố.
Tuy nhiên, sau lúc trải qua đa dạng đợt lai tạo, chó Chow Chow đã phát triển thành rất đáng yêu có ngoại hình đẹp và cùng với ấy là đa dạng phẩm chất thấp. Cho nên, Chow Chow đã phát triển thành giống chó quý, được nhiều người trong giới thượng lưu nuôi để làm thú cưng.
Ngày nay, giá của 1 chú chó Chow Chow dao động từ 3000 – 4000 USD. các chú chó Chow Chow với kích cỡ càng lớn thì giá càng cao.
Đặc biệt, một chú chó mang chứng thực đầy đủ, ngoại hình đẹp, gia thế khủng thì sở hữu thể lên tới vài trăm triệu đồng.
Xem thông tin đầy đủ và chi tiết hơn tại: https://www.hoaipet.com/
 
Top