• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Ai giúp mình với cún của mình hung dữ quá....

gaubabysieuquay

New Member
Mình đang nuôi một em cún khoảng 5-6 tháng tuổi, là giống fox sóc, em cũng dễ thương lắm, nhưng mà nó hay cắn quá, kể cả đồ vật hay người nó đều cắn, nhiều khi giận quá của đánh nhẹ nó 1 cái sợ nó đau,... Nhưng mà rất tiếc nó không thèm sợ mà còn quay lại sủa ngược lại mình :07: rồi lại tiếp tục kiếm đường cắn mình tiếp, ngoài ra nó còn một cái tật mình cũng không biết sửa làm sao, bây giờ đồ ăn của nó nó không thèm ăn, nó muốn ăn đồ của mình không ah, mà không cho nó ăn là nó la làng, ba mình thì khó tính mình không muốn chịu nó hư nhưng không cho nó thì nó la ba sẽ khó chịu. Phải làm sao đây giúp mình với... :156:
 

Hoàng Gia Linh

New Member
Biểu hiện của cún nhà bạn rất phổ biến với những giống chó nhỏ. Chúng hay được chủ bế ẵm trên tay, với vẻ ngoài dễ thương làm chủ luôn cưng chiều nên càng lớn càng sinh tật xấu. Chó nó không phải là con người bạn ạ. Đừng áp đặt suy nghĩ của con người cho nó nhé. Trong thế giới loài chó chúng chỉ biết đến bày đàn thôi và trong 1 đàn chó chúng chỉ nghe theo con đầu đàn. Biểu hiện của cún nhà bạn vì được cưng từ bé ko có kỉ luật, bạn và người nhà không thể hiện được là con đầu đàn nên nó sẽ tự chiếm lấy vị trí đầu đàn. Việc đầu tiên bạn làm với cún là tạo ranh giới của mình trong nhà. Bạn phải cho cún biết cún được ở đâu và không được ở đâu. Khi bạn tiến lại cún mà cún sủa nhất quyết không được lùi lại. Bạn phải bình tĩnh, quan trọng là phải bình tĩnh nhé đừng có thấy cún sủa mà run bắn lên là không ổn đâu. Vì chó có thể cảm nhận được nguồn năng lượng mà con người tạo ra. Nếu bạn sợ cún càng hung hăng hơn đấy. Cún sủa bạn tiến lại thật chậm. Khi cún bị dồn vào tường thì bạn đứng lại. Đứng yên đó đến khi nào tai cún cụp xuống hay tỏ vẻ lảng đi không dám nhìn bạn là lúc đó cún chịu quy phục mình rồi đấy. Bước đầu là thế còn nhìu việc phải sửa nữa có gì pm zalo 01698891220 mình sẽ chỉ bạn thêm. Viết trên đây dài lắm.
 
Top