• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

App tiếp thị liên kết nào đang hoạt động sôi nổi trên thị trường quốc tế Trước tiên, tiếp thị liên kết là gì?

Huyenmai2722

New Member
App tiếp thị liên kết nào đang hoạt động sôi nổi trên thị trường quốc tế
Trước tiên, tiếp thị liên kết là gì?
Tiếp thị liên kết là cách kiếm tiền trong khoảng việc nhận huê hồng khi bán sản phẩm, dịch vụ của công ty đối tác qua kênh lăng xê, truyền bá khác nhau mà người tiếp thị kiểm soát.

Vậy, có hai phía tham gia vào việc tiếp thị liên kết (affiliate marketing). Một bên là công ty bán hàng – cũng là chủ chương trình tiếp thị liên kết, sản xuất sản phẩm cho bạn để lăng xê. Bên thứ hai là nhà tiếp thị (affiliate marketer) – một người sở hữu website, blog, social media, với nhiệm vụ chính là biến khách truy tìm cập thành các bạn hàng tiềm năng.

Trong danh sách bên dưới, chúng tôi sẽ giới thiệu một vài App tiếp thị liên kết tốt nhất hiện nay mà theo mình cập nhật thông tin chỉ mất khoảng mới đây, đó là :

1. Amazon Associates

giả dụ bạn đã từng tậu sản phẩm trên Amazon, các bạn đã biết danh mục của nó đồ sộ tới mức nào.

Bất đề cập sản phẩm bắt mắt, phong cách, kỹ thuật, ẩm thực, các bạn đều sẽ mua được sản phẩm thích hợp để PR.

Hơn nữa, chương trình Amazon Bounty Program còn tặng huê hồng cho mỗi khách truy tìm cập đăng ký sử dụng thử.

khởi đầu sử dụng có khó không? Rất trực tiếp và rõ ràng – chuyển tới trang Amazon Associates homepage, click “Join Now for Free,” và điền thông tin của site, blog hoặc mobile app của các bạn.

hai. Hostinger Affiliates

Mỗi lượt tìm hosting thành công trong khoảng link affiliate của các bạn sẽ đảm bảo bạn nhận được 60% phí hoa hồng, không có dừng. Việc cài đặt cũng rất dễ, các bạn chỉ cần đăng ký, điền vào form thông báo, sau ấy chờ 24 giờ để được chính xác.

Sau khi chuẩn xác các bạn sẽ có thể truy vấn cập vào control panel nơi bạn dùng để điều hành, tối ưu và giám sát giai đoạn làm tiếp thị kết liên của bạn. Bạn cũng nhận được các tài liệu marketing miễn phí như banners cho đủ loại website và hướng dẫn làm marketing affiliate.

3. ShareASale Affiliates

giả dụ các bạn thích một chương trình tiếp thị liên kết khác với cũng nhiều sản phẩm để chọn lựa như vậy, thì hãy dùng ShareASale Affiliates. Nó là câu giải đáp cho bạn!

ShareASale giống như một sàn thương mại điện từ – nó có người bán hàng trên ấy. Với hơn 3,900 cửa hàng, trả tiền trực tiếp, hỗ trợ liên tiếp, ShareASale luôn nằm trong danh sách những chương trình tiếp thị kết liên đáng tin cậy.

dùng chương trình này khó không? Để đăng ký, các bạn cần đi qua 5 thao tác. Bắt đầu nhập tên và mật khẩu, điền thông tin website, địa chỉ email, thông báo Hãy liên hệ ngay nhé, và chọn phương thức trả tiền – thanh toán trực tiếp hay qua check. Sau ấy, chờ 1 ngày làm việc để đơn đăng ký của bạn được xác nhận.

4. Shopify Affiliates

Shopify là một trong những nền móng ecommerce lớn nhất với tính năng hữu hiệu. Nó có thể giúp bạn tạo tên đơn vị, tạo logo, vững mạnh ứng dụng shop online và họ bảo đảm có biện pháp cho mọi vấn đề của công ty.

Bằng việc thuyết phục khách truy hỏi cập dùng nền tảng này các bạn sẽ được thưởng to trong khoảng Shopify.

bắt đầu dùng có khó không? Việc ban đầu, bạn phải tạo tài khoản Shopify Partners. Nó sẽ hỏi thông báo về website của bạn, cách tiếp thị Shopify của bạn là gì, các bạn có kinh nghiệm về digital marketing không. Sau ấy, chờ hai ngày để được xác thực.

5. ThirstyAffiliates

ThirstyAffiliates là plugin WordPress miễn phí blogger quản lý link affiliates của họ.

Nó là sản phẩm hữu hiệu để tiếp thị – Chính vì vậy vì sao không thử dùng tool này để thuần tuý hóa công đoạn tiếp thị liên kết của bạn?

Với plugin, các bạn có thể ẩn link affiliate, bảo vệ nó khỏi bị ăn trộm, và thêm các links này vào trong bài viết trực tiếp.

khởi đầu dùng có khó không? Điền thông báo đơn thuần vào mẫu đơn đăng ký, rà soát email cho username và password, đăng nhập để truy hỏi cập affiliate dashboard. Trong tab Links & Images, bạn có thể nhận link affiliate và banners.

Việc nhận tiền nhanh không? Bạn sẽ kiếm được 30% phí hoả hồng cho mỗi lượt bán thành công. Sản phẩm giá rẻ nhất của họ là phí license 1 website (49USD). Nghĩa là bạn sẽ kiếm được 14.9 đô la Mỹ một lần bán. Tuyệt hơn nữa là họ không ngừng số tiền trả tiền.

Lời kết

Giờ các bạn đã biết các chương trình tiếp thị liên kết tốt nhất hiện nay, các bạn có thể chọn 1 vài chương trình để tham gia và tăng cường thu nhập thụ động của mình lên. Các bạn hãy cân kể tỉ lệ commission, chất lượng sản phẩm, và quan yếu nhất là phải liên quan tới ngành hay blog/website của các bạn.

Tóm lại, chúng tôi có danh sách 10 chương trình tiếp thị liên kết tốt nhất với những Về ưu điểm sau:

  • Chương trình affiliate ConvertKit – sản phẩm thuận lợi và có lợi, tiện lợi tham gia
  • Chương trình eBay Partner Network – doanh thu cao, phổ biến sản phẩm, số tiền tối thiểu thanh toán thấp
  • Chương trình tiếp thị liên kết của HubSpot – dụng cụ tự động bổ ích, tỉ lệ hoa hồng cao
  • SemRush – dễ dùng và đăng ký nhanh, tiền hoa hồng định kì cao
  • Hostinger Affiliate Program – tỉ lệ hoả hồng định kì cao, marketing kit hữu ích tương trợ tối ưu hóa thu nhập
  • ThirstyAffiliates – sản phẩm bổ ích, không có ngừng thanh toán
Chọn chương trình tiếp thị kết liên phù hợp có thể rất tốn nhiều thời gian. May mắn là, giờ bạn đã có danh sách biểu thị chi tiết trên để chọn đúng ngay trong khoảng đầu! Giờ, còn chờ gì nữa? Hãy kiếm thêm tiền thôi!
 
Top