• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Aqua Clinic qua mặt cơ quan chức năng

blackcafee

New Member
Hệ thống làm cho đẹp Aqua Clinic liên tục mời gọi quý khách dùng hàng loạt dịch vụ làm đẹp sở hữu sử dụng thủ thuật lấn chiếm cơ thể… cho dù cơ quan chức năng khẳng định các dịch vụ này không được cấp phép tại đây.
Không được cấp phép vẫn mời chào rầm rộ

Thời gian qua, hệ thống làm đẹp Aqua Clinic phốt đã và đang đăng tải hàng loạt thông tin PR cho rằng đây là nhà hàng hoạt động thẩm mỹ hiện đại, đẳng cấp, có hàng loạt dịch vụ thẩm mỹ từ cơ bản đến nội khoa. Theo đó, Aqua Clinic hoạt động mang 2 chi nhánh: 79 đường Trần Hưng Đao, phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1 và 67 đường Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, Quận 1.
Đặc biệt, Aqua Clinic quảng cáo, chế tạo những dịch vụ tạo hình và xâm lấn cơ thể trực tiếp như: PRP (Platelet Rich Plasma); Truyền huyết tương giàu tiểu cầu; Dịch vụ truyền trắng ngọc trai; Tiêm tan mỡ nọng cằm và tiêm bottox hay tiêm tạo hình filler… Đây là những dịch vụ “hái ra tiền” mà rộng rãi cơ sở thẩm mỹ “chui” thường hay lạm dụng gây ra những biến chứng cho khách hàng thời kì qua.
Trong vai các bạn mang nhu cầu khiến cho cho đẹp, phóng viên đã đến shop số 79 đường Trần Hưng Đao, phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1. Tại đây, khi bắt buộc được tham mưu về dịch vụ truyền PRP, phóng viên được nữ nhân viên hết lòng tiếp đón.
Nhân viên này mô tả các dịch vụ và đưa ra bảng giá cùng những lời có cánh để thuyết phục phóng viên như: PRP là cách đưa dưỡng chất ở bên ko kể cho da; PRP bên em là bác bỏ sỹ Hàn Quốc trực tiếp điều trị chuyên về làm cho trẻ hóa da,….Theo nhân viên này, thì giá thực hiện là 8 triệu nhưng đang giảm giá 50% còn 4 triệu…
Để thông tin khách quan, phóng viên đã có buổi làm cho việc sở hữu ông Lê Thanh Pôn - Giám đốc Chi nhánh Công ty TNHH MTV Thương mại Thủy Lộc, chủ hệ thống Aqua Clinic .
Tại buổi khiến cho cho việc, ông Pôn thừa nhận cơ sở làm đẹp Aqua Clinic phốt chế tạo các dịch vụ PRP (Platelet Rich Plasma), dịch vụ truyền trắng ngọc trai và dịch vụ tạo hình filler. Luôn khẳng định siêu thị đang hoạt động tuân thủ theo quy định pháp luật, thế nhưng lúc phóng viên bắt buộc được cung cấp những danh mục công nghệ đã được duyệt y thì ông chủ cơ sở này phổ biến lần từ chối.
Hoạt động ko phép, thách thức pháp luật
Ngày 04/09/2019, Sở Y tế TPHCM sở hữu Văn bản 4792/SYT- VP trả lời cơ quan báo chí, trong văn bản Sở Y tế cho biết, hệ thống Aqua Clinic đang tồn tại siêu rộng rãi vi phạm pháp luật tác động tới hoạt động khám bệnh, chữa bệnh.
Cụ thể, cơ sở Aqua Clinic phốt mang shop tại 67 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, Quận một hoạt động lúc Sở Y tế chưa cấp giấy phép hoạt động và phê duyệt danh mục kỹ thuật đối có cơ sở…
Tại địa chỉ 79 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Aqua Clinic hoạt động theo Giấy phép số 05608/ HCM- GPHĐ, người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật là bà Lê Thị Nhãn với hình thức nhà hàng là Phòng khám chuyên khoa da liễu do ông Lê Thanh Pôn khiến Giám đốc.
 
Top