• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

BÁN BÒ CẠP KIỂNG CHO HSSV, GIÁ CHỈ 25K ( TPHCM ) ( click vào để xem thông tin liên hệ nhé )

TuanKiet270197

New Member
Với thời buổi hiện nay, bỏ qua việc nuôi chó mèo làm thú cưng, các bạn trẻ 9x đã tranh thủ tậu về cho mình những chú bò sát về nuôi để tự khẳng định đẳng cấp. Từ đó, những chú pet độc đáo như bò cạp, rắn, nhện,...cũng được thi nhau mang về để làm kiểng.

Nói riêng về BÒ CẠP, một loài chân khớp mà người xưa luôn có quan niệm chích phát là die, hiện đã có mặt ở TPHCM và được mang về làm cảnh cực kì phổ biến. "Ở trong chăn mới biết chăn có rận" Thật sự những bé bò cạp dễ thương, to bằng bàn tay này hết sức vô hại, nó chỉ để phòng khi gặp kẻ thù và nọc độc không hề ảnh hưởng tới con người như lời đồn đại.

Vậy để tôi nói cho các bạn biết vì sao nên nuôi ít nhất 1 cặp bò cạp trong nhà nhé.

Loài bò cạp này thực sự không gây hại như người xưa đã nói mà còn góp một vẻ đẹp hoang sơ trên bàn làm việc, giúp bàn làm việc trở nên hoành tráng hơn.

Bò cạp dễ nuôi, không tốn nhiều chi phí, không tốn nhiều thời gian, cực kì phù hợp với học sinh sinh viên nhé

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ THẮC MẮC CÁC BẠN CLICK VÀO FACEBOOK: https://www.facebook.com/Shop-Bò-Cạp-Cảnh-897783240274949/?ref=aymt_homepage_panel

HOẶC CALL TRỰC TIẾP: 01882273564 ( KIỆT )

GIÁ MỖI BÉ BÒ CẠP CHỈ 25K THÔI NHÉ !
 
Top