• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Toàn Quốc Bán sỉ thức ăn cho chó mèo nhận chiết khấu cao tại Doca

docavn

Member
Bán sỉ thức ăn cho chó mèo nhận chiết khấu cao tại Doca

Từ 2015 thị trường thú cưng tại Việt Nam được bùng nổ phát triển với các giống mèo Anh, Đức với nhiều đại lý, cửa hàng, pet shop mộc lên liên tục, nhưng đâu ra nơi uy tín, an toàn, chất lượng nhất để buôn bán sỉ thức ăn cho chó mèo ? Doca tự tin với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thú cưng sẽ là nơi được các đại lý trao chọn niềm tin là bước đạp cho việc phát triển kinh doanh trong tương lại.

1. Thị trường thú cưng bùng nổ, cùng chí hướng tăng tiến

Với các sản phẩm thú cưng từ nước ngoài liên tục xâm nhập vào thị trường Việt Nam với hàng trăm hàng ngàn lượt tìm kiếm, chính vì cơ hội đó Doca đã không ngừng tìm hiểu và phát triển sản phẩm và cho ra đời thức ăn chó mèo đuợc sản xuất tại Việt Nam.
Với nhu cầu đến từ người tiêu dùng trên toàn quốc chúng tôi đã đề ra kế hoạch đưa sản phẩm đến với khách hàng ở mọi nơi và đã liên tục không ngừng tuyển đại lý thức ăn chó mèo phân bố ở khắp Việt Nam để chứng minh được thương hiệu của Doca.

2. Sản phẩm tại Doca luôn đảm bảo được đầu ra

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp chúng tôi đã không ngừng cải tiến sản phẩm và cho ra đời những loại sản phẩm hợp với xu thế thị trường và không bị bỏ sau thời đại
Sản phẩm của Doca được tung ra thị trường với khâu kiểm tra kỹ lưỡng và đã được sự hưởng ứng của đại lý thức ăn chó mèo và người tiêu dùng rất tích cực.
Chúng tôi luôn có một đội ngũ kiểm kê và xuất kho chuyên nghiệp kiểm tra những sản phẩm lỗi trước khi giao cho khách hàng để làm hài lòng và tin tưởng tuyệt đối và chúng tôi

3. Đảm bảo số lượng cho khách hàng

Trang thiết bị hỗ trợ sản xuất hiện đại chúng tôi đã cho sản phẩm ra lò liên tục để đáp ứng được yêu cầu khách hàng từ số lượng ít cho tới số lượng nhiều
Hàng ngàn sản phẩm được sản xuất và qua kiểm tra chặt chẽ chúng tôi tự tin sẽ luôn cung cấp đủ mặt hàng mà khách buôn bán sỉ thức ăn cho chó mèo yêu cầu
Chính vì hàng tại công ty là hàng rẻ nhất nên chúng tôi cung cấp sản phẩm với giá thành rẻ hơn so với các địa chỉ nhỏ lẻ khác, để hỗ trợ cho khách hàng muốn kinh doanh thức ăn chó mèo

4. Sản phẩm tại Doca luôn được đánh giá cao

Trong kinh doanh ai củng muốn khách hàng của mình trở thành khách mối và giới thiệu sản phẩm đến những người thân quen nhầm đẩy thương hiệu sản phẩm của bạn đến thị trường để đặt được mức tiêu thụ hàng đầu khu vực hay thậm chí là Việt Nam. Chính vì thế đó là lý do tại sao để tìm được một nơi cung cấp bán sỉ thức ăn cho chó mèo uy tín, an toàn, chất lượng lại khó đến như vậy.
Doca đã là nơi tin tưởng của nhiều khách hàng trong suốt thời gian hoạt động, với nhiều khách hàng thân thuộc, khách hàng thân quen đã liên tục tăng lên trong qua trình phát triển và kinh doanh của Doca.
Khi lấy sỉ thức ăn chó mèo tại Doca không chỉ sản phẩm chất lượng mà bạn còn có nhiều ưu đãi vào dịp lễ tết, khuyến mãi cuối tuần và chi ân khách hàng.
Với kế hoạch đã đề ra chúng tôi sẽ hướng tới sự phát triển bền vững và không ngừng mở rộng thị trường kinh doanh. Chúng tôi luôn đón nhận sự quan tâm của khách hàng cho Doca khi muốn buôn bán sỉ thức ăn cho chó mèo và chọn Doca làm nơi phấn phối sản phẩm thú cưng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Địa chỉ: Lô 19 đường Đ.04, Khu công nghiệp Châu Đức, Xã Nghĩa Thành, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
Điện thoại: 02546299797 – 02546299696
Email: docavn79@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/docavn79
Website: https://www.docavn.com
Zalo: 0379009398
Xin các ơn quý khách đã tin tưởng và theo dõi chúng tôi.
 
Top