• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

docavn

Member
Bán sỉ thức ăn cho chó mèo với nhiều ưu đại tại DOCA

Thời điểm thị trường thú cưng đang bùng nổ phát triển tại Việt Nam, việc đầu tư kinh doanh vào lĩnh vực thú cưng sẽ rất đáng được quan tâm, với việc Doca cho ra hàng ngàn sản phẩm mỗi tháng sẽ là nguồn cung cấp sản phẩm cho các đại lý, pet shop, nhà phân phối muốn buôn bán sỉ thức ăn cho chó mèo.

1. Chất lượng sản phẩm, thiết kế mẫu mã đa dạng

Với nhà máy sản xuất được đặt tại Việt Nam và trải qua 6 quy trình sản xuất được hỗ trợ các trang thiết bị hiện đại chúng tôi luôn đưa ra lò các sản phẩm chất lượng, ưu tú nhất đến với khách hàng
Về chất lượng sản phẩm chúng tôi xin cam kết với khách hàng sản phẩm luôn đảm bảo 100% chính hãng, sản phẩm kết hợp các chất dinh dưỡng thì thịt bò, thịt gà hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường thú cưng bây giờ
Về thiết kế: Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp với nhiều năm làm trong lĩnh vực thú cưng dễ dàng tiếp thu và đi theo đúng với xu hướng hiện đại bây giờ, với thiết kế tỉ mĩ mẫu mã xuất sắc từ góc nhìn của khác hàng chúng tôi đã nhận được các phản hồi tích cực đến từ các khách hàng.
Về số lượng: Với hàng trăm sản phẩm được ra lò liên tục chúng tôi tự tin rằng có thể cung cấp đủ số lượng yêu cầu của khách hàng muốn buôn bán sỉ thức ăn cho chó mèo chỉ cần bạn lấy đúng giá sỉ chúng tôi yêu cầu và số lượng sản phẩm sẽ đến tay khách hàng một cách trân trọng nhất.

2. Bán sỉ thức ăn cho chó mèo với chiết khấu ưu đãi tại Doca
Với kế hoạch mở rộng thị trường kinh doanh sản phẩm thú cưng chúng tôi không ngừng tuyển đại lý thức ăn chó mèo toàn quốc và luôn hỗ trợ cho các đại lý thức ăn chó mèo tại Tphcm và các đại lý thức ăn chó mèo tại Hà Nội với mức chiết cao, hỗ trợ trong việc quảng bá đưa các sản phẩm tiếp cận đến khách hàng một cách thân thiện dễ gần nhất.
Bên cạnh những chương trình khuyến mãi, chiết khấu cao, ưu đãi hấp dẫn vào những dịp lễ tết chúng tôi còn có một đội ngũ chăm sóc khách hàng với độ chuyên nghiệp cao được đào tạo qua các trường lớp Cao Đẳng, Đại Học và các chính sách vận chuyển, chính sách đổi trả để tạo được sự an tâm, tin tưởng tuyệt đối vào Doca.
Với khâu kiểm tra chặt chẽ sản phẩm từ khâu đầu vào cho tới đâu ra để đáp ứng được việc kinh doanh thức ăn chó mèo của khách hàng được vận hành một cách trơn tru nhất
Doca với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thú cưng hứa hẹn sẽ là nơi cho các đại lý, nhà phân phối bán sỉ thức ăn cho chó mèo uy tín nhất trong tương lai. Nếu bạn muốn hợp tác và cùng chí hướng với chúng tôi thì xin vui lòng liên hệ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Địa chỉ: Lô 19 đường Đ.04, Khu công nghiệp Châu Đức, Xã Nghĩa Thành, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
Điện thoại: 02546299797 – 02546299696
Email: docavn79@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/docavn79
Website: https://www.docavn.com
Zalo: 0379009398
Xin các ơn quý khách đã tin tưởng và theo dõi chúng tôi.
 
Top