• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Bát ăn - đồ cho thú cưng không thể thiếu cho pet nhà bạn

mai thiên an

New Member
Chọn một đồ cho thú cưng cụ thể là chiếc bát cho chó đáng yêu của bạn dướng như là quá đơn giản, nhưng cần một số yếu tố phải xem xét! Không phải cún nhà ai cũng giống nhau, có hàng trăm giống chó và hình dang kích cỡ khác nhau và không theo quy chuẩn nhất định. Khi tính đến mua đồ cho thú cưng hãy nghĩ đến kích cỡ và vật liệu của bát vì ch tiết này có thể ảnh hưởng đến thói quen của boss. Nói đến đồ cho thú cưng chắc hẳn ai nuôi Pet cũng từng ghé Pet Mart shop bán đồ cho thú cưng mà mua cho những "người bạn trung thành" của mình một cơ số đồ dùng cho thú cưng như: quần áo cho thú cưng, đồ chơi cho thú cưng,...phải không.


Mình dám chắc là thứ gì bạn cũng muốn mua khi tới đây, muốn xách hết về nhà, vì ở đây có quá nhiều đồ dùng cho thú cưng khiến ai nhìn vào đều lóa mắt luôn chứ không riêng mình đâu. Hiện Pet Mart mới mở thêm shop bán đồ cho thú cưng tphcm và shop bán đồ thú cưng tại đà nẵng nên các bạn yên tâm để ghé qua mua sắm nha.

Và hãy nhớ rằng bát thức ăn đủ lớn để thức ăn không bị tràn ra ngoài, hãy thử ước lượng hoặc đo cân nặng và chiều cao của bé để xác định từ đó để mua bát cho chó sao cho phù hợp:
10cm: cho chó từ 20-28cm
20cm: cho chó từ 30-38cm
30cm: cho chó từ 40-48cm
40cm: cho chó cao trên 48cm

Mách cho bạn thêm một số loại bát để lựa chọn cho các bé: bát nông, bát miệng nhỏ hơn đáy, bát sâu, bát ăn tự động, bát chống sặc, bát đôi tiện lợi, bát gắn chuồng và cuối cùng là bát gốm sứ hoặc bằng nhựa. Các dòng bát này đều được bán và phân phối trên toàn hệ thống siêu thị thú cưng pet mart.

Chắc chắn những vật dụng cần thiết cho các bé đều có ở shop đồ cho thú cưng có thể liệt kê ra như: thức ăn khô, bát ăn, bình nước, đồ chơi, quần áo, thâm chí là đồ ăn vặt nữa... Nhưng đừng vội vì khi thấy những đồ dùng long lanh này mà nhặt tất cả vào giỏ nhé. Hãy là những người tiêu dùng thông thái và chọn lựa kĩ càng từng sản phẩm và xem xét xem những gì cần thiết và thiết yếu cho thú cưng của mình nhé.
 
Top