• Hiện tại Yeuthucung.com đang upgrade mã nguồn để tăng cường bảo mật & hạn chế spam nên các bạn truy cập có thể bị chập chờn. Mình sẽ thông báo chính thức khi hệ thống ổn định. Thân mến.

Bí quyết lựa chọn chuồng cho chó phù hợp

đỗ duy nam

New Member

Chào các bác, em là thành viên mới mong được các bác chia sẻ kinh nghiệm nuôi cún để cho các em nó ngày càng khỏe mạnh ạ. E có nuôi một em Husky tên Max, mà các bác biết rồi đấy giống này thì nghịch thôi rồi lần nào đi làm về là cũng thấy nhà cửa lanh tanh bành lên luôn.

Nên em tính mua chuồng cho cún nhà em, em cũng đã tham khảo một số diễn đàn hay bài viết thì thấy bây giờ có nhiều loại chuồng cho chó to quá, không biết loại nào phù hợp nữa. Em thấy có nhiều người muốn tự làm chuồng cho chó, cũng khá là hay vì có thể tự thiêt kế cho cún của mình những mẫu chuồng độc lạ, họ còn chia sẻ các bài viết về cách tự làm chuồng cho chó cũng khá hay và hữu ích, những riêng em thì lại muốn mua luôn cho tiện vì tính chất công việc của mình khá bận rộn...

Nhà e ở ngay Kim Mã có cửa hàng Pet Mart e thấy khá nổi tiếng và bán chuồng cho chó nên có ghé qua cơ sở Pet Mart Kim Mã xem qua .Có rất nhiều loại chuồng như :chuồng quây cho chó, chuồng gỗ cao cấp, chuồng sắt cao cấp sàn nhựa, chuồng sắt cho chó, chuồng xếp cho chó, chuồng inox cho chó mèo. Dù chuồng sắt cao cấp sàn nhựa hay chuồng gỗ dù khá là chắc chắn đấy nhưng chỉ cần hai ba bữa thôi là sẽ thành sắt vụn với ông tướng này ngay :fool:

Nên e đang phân vân về chuồng sắt cao cấp hoặc chuồng inox cho chó ạ vì thấy loại này chắc chắn mà lại bền phù hợp với các loại chó to, tha hồ cho các em ý lăn lộn hay thỉnh thoảng cắn phá... Em thì thiên về Chuồng inox cho chó to sẽ khả thi hơn vì sản phẩm này có chân gầm cao giúp các em cún thoáng mát hơn không bị nóng bí, khung đc làm bằng inox cao cấp nên cực chắc chắn, ở đây cũng bán cả miếng lót sàn nhựa nữa là tiện vệ sinh luôn.

Em cũng có tham khảo ở các shop khác... nhưng thấy mẫu mã mặt hàng cũng không nhiều và long lanh như ở bên Pet Mart, hơn nữa ở xa chỗ em quá nên em sẽ quyết định mua sản phẩm bên Pet Mart Kim Mã luôn.

Ngoài ra e thấy ở đây còn bán một số loại chuồng gấp có đủ size cho các em cún luôn ạ, cũng rất chắc chắn và thời trang luôn ạ, chuồng cho chó poodle, chuồng cho phốc kể chuồng cho alaska hay chuồng cho chó con đều có ở đây cả mọi người có thể ghé để tham khảo qua nha.

Mong được sự góp ý của các bác ở dưới nha !!!
 
Last edited:
Top