• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Các phương pháp điều trị răng hô hiện nay

myaurisvietnam

New Member


Răng hô làm gương mặt mất cân đối, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và gây khó khăn trong việc ăn nhai, tác động gián tiếp đến hệ tiêu hóa, về lâu dài có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng răng bị hô, thì đừng quá lo lắng bởi hiện nay đã có một số phương pháp chỉnh răng vẩu, hô khá hiệu quả, mang lại thẩm mỹ cho nụ cười, giúp bạn trở nên tự tin hơn.
Tùy theo nguyên nhân hô do răng hay hô do xương hàm và nhu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ chỉ định 1 trong những phương pháp sau:

Điều trị răng hô bằng phương pháp bọc răng sứ
Với trường hợp hô nhẹ bạn có thể áp dụng phương pháp bọc răng sứ bằng cách: mài răng vẩu, bọc các mão sứ để cải thiện răng hô, vẩu và đều màu, giúp răng trắng đẹp, tự nhiên. Ưu điểm phương pháp này là tiết kiệm thời gian và mang lại kết quả thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, chi phí bọc răng đắt hơn niềng răng và khi làm răng sứ sẽ phải mài răng, có nguy cơ răng bị tổn thương nếu làm răng ở cơ sở không uy tín

Điều trị răng hô bằng phương pháp niềng răng
Đối với những răng bị hô nhẹ thì niềng răng để chỉnh răng hô nhẹ là một trong những phương pháp tối ưu được nhiều người ưa chuộng bởi giá thành tương đối phù hợp. Niềng răng giúp sắp xếp răng về vị trí mong muốn và chỉnh lại khớp cắn cho chuẩn hơn.

Điều trị răng hô bằng phương pháp phẫu thuật hàm hô
Áp dụng trong trường hợp răng bị hô do xương hàm, giúp cải thiện thẩm mỹ tối đa cho khuôn mặt. Phương pháp này được thực hiện bằng cách sử dụng hệ thống máy móc hiện đại để cắt xương hàm trên, sau đó đẩy lùi về phía sau và chỉnh lại khớp cắn hai hàm sao cho cân đối.
 
Top