• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Cách kiếm tiền từ tiếp thị kết liên tiki siêu tiện dụng

ngocha97

Member
Cách kiếm tiền từ tiếp thị kết liên tiki siêu tiện dụng[/b]
Tiki Affiliate là chiến dịch tiếp thị liên kết trong đó Tiki sẽ đóng vai trò như nhà bán hàng còn các bạn là người tiếp thị hay publisher. các chiến dịch này được Tiki doanh nghiệp cùng với một bên thứ 3 là hệ thống tiếp thị liên kết với Tiki. Để tham dự chiến dịch, bạn phải tham gia vào màng lưới tiếp thị liên kết của bên thứ 3 có chạy chiến dịch của Tiki.
như vậy các bạn sẽ không thể trực tiếp kiếm tiền được với mà phải duyệt y một bên trung gian. Hiện nay có không ít màng lưới tiếp thị kết liên nổi danh và uy tín như accesstrade, civi, adflex, adpia, masoffer…
Cách tham gia chiến dịch tiếp thị liên kết của Tiki cũng rất thuần tuý. Sau lúc bạn đăng ký account ở các trang tiếp thị là bạn có thể khởi đầu tham gia. bạn lựa chọn sản phẩm tương ứng mà Tiki đang chạy chiến dịch rồi khởi đầu quảng cáo sản phẩm ấy thông qua những website affiliate, blog, kênh youtube,… của bạn.

Tiki Affiliate có phải là lừa đảo không?[/b]
Tiki Affiliate hoàn toàn chẳng hề lừa đảo. “Tiếp thị liên kết” vẫn là cụm trong khoảng khiến nhiều người “ái ngại” lúc chưa hiểu rõ về nó. những công ty lớn đơn vị cực nhiều chiến dịch tiếp thị kết liên để kích thích doanh số. những chương trình này cũng giúp công ty tiết kiệm phổ biến giá cả marketing nên các bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ việc tiếp thị cho các sản phẩm của Tiki.
vì sao nên tham gia tiếp thị liên kết với Tiki?
ko cần vốn, không cần sản phẩm[/b][/b]
Trong chương trình tiếp thị liên kết, bạn chỉ đóng vai trò như người giới thiệu sản phẩm, ko cần phải nhập số lượng to hay nhất quyết phải mua sản phẩm. Người bán sản phẩm sẽ lưu giữ và bảo quản sản phẩm. Sản phẩm chỉ được xuất đi lúc có đơn đặt hàng thành công từ quý khách ưng chuẩn đường link tiếp thị của bạn. Sau đó khi người mua thanh toán thành công, hệ thống sẽ cập nhật và trả bạn hoa hồng tương ứng với mỗi chiến dịch.
Không cần chăm sóc quý khách[/b]
Tiki liên tục có phổ quát chiến dịch marketing toàn diện để tăng tính nhận diện nhãn hiệu và niềm ưa thích với khách hàng. lúc quý khách đã có niềm tin với Tiki, các chiến dịch tiếp thị liên kết với Tiki cũng có phần “dễ thở” vì khách hàng cảm thấy an tâm lúc mua mua.
các bạn sẽ không cần săn sóc khách hàng tốn kém chi phí. đội ngũ của Tiki sẽ giúp các bạn coi ngó và “giữ chân” quý khách lúc tham gia chương trình.
tăng kiến thức về marketing và buôn bán
Chương trình Tiki Affiliate cũng rất phù hợp với các người có ý định kinh doanh nhưng chưa đủ tri thức và nắm bắt được hết rủi ro lúc buôn bán. khởi đầu với chương trình tiếp thị cũng là thiết bị cho các bạn những tri thức để vun đắp một cộng đồng và tìm kiếm khách hàng.
hoa hồng cao[/b]
hoa hồng của Tiki khá cao, có thể lên tới 10% trên mỗi sản phẩm. mặc dù đặt lên bàn cân so sánh với 1 vài thương hiệu khác, mức hoả hồng của Tiki ko thật sự đem lại Thống kê khủng nhưng những sản phẩm của Tiki lại thuộc lĩnh vực hàng ko “kén” người tiêu dùng. Điều đấy có nghĩa là cơ hội quý khách nhấp vào đường link tiếp thị và tìm sản phẩm của Tiki rất cao nên ví như chăm chỉ và có định hướng đúng, vững chắc các bạn sẽ có nguồn thu dồi dào trong khoảng Tiki Affiliate.
Mức hoa hồng của Tiki hiện tại là bao nhiêu?[/b]
Hiện tại, một vài ngành nghề hàng có giá trị sản phẩm lớn, Tiki đang có hoa hồng rất cao như sau: • Điện thoại, máy tính bảng: 1.28%  trang bị số, phụ kiện số: 4%  Điện gia dụng: 4%  Nhà cửa, đời sống: 4.4%  tivi, thiết bị nghe nhìn: 1.76%  Laptop, máy vi tính: 1.28%  Máy ảnh, máy quay phim 1.28%
các dòng sản phẩm khác mặc dù ko được chạy tiếp thị liên liên kết tục nhưng Tiki cũng rất đều đặn ra chiến dịch mới nên bạn hoàn toàn yên tâm.
Trên đây là đầy đủ các điều các bạn cần biết về Tiki Affiliate trước lúc tham dự. Mong rằng bài viết đã giúp bạn đọc có thêm phổ biến thông tin hữu dụng.
Lời kết[/b]
Tiki là một trong các sàn TMĐT uy tín và chất lượng của Việt Nam, lúc bán hàng cho Tiki các bạn có thể tự tin mà nói rằng mình luôn bán hàng hàng hiệu 100% bởi lẽ các quy định khắt khe lúc xác thực hàng hóa được công khai bán trên website của Tiki.
 
Top