• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Cách lựa chọn quần áo cho chó mèo

mityypet

New Member
Trong những năm trở lại đây, xã hội ngày càng được phát triển và có kinh tế hơn thì việc sở hữu những chú thú cưng trở thành một phần trong cuộc sống của phần lớn người. Trong đó, việc lựa chọn quần áo cho chó mèo được quan tâm khá nhiều. Bởi lẽ thú cưng trong nhà không chỉ đơn giản là vật nuôi mà nó còn là người bạn là đứa con tinh thần đáng yêu và thân thiết với mỗi gia đình. Việc chọn quần áo cho chó mèo sẽ giúp chăm chút vẻ bên ngoài cho chúng, không chỉ giúp thú cưng trông xinh xắn hơn mà điều đó đã trở thành cách để thể hiện sự yêu thương, chăm chút của chủ với thú cưng của mình.
Chính vì vậy mà hiện nay ở Việt Nam thì thời trang của thú cưng cũng vì điều đó mà ngày càng lên ngôi cùng với các thiết kế trang phục sành điệu không thua kém gì sản phẩm quần áo của người. Những sản phẩm quần áo dành cho cún cưng cũng được nhiều phong cách như đồ ngủ, dạo phố, tiệc tùng,…Vậy làm thế sao để chọn được những bộ quần áo cho chó mèo của mình đẹp nhất, hãy cũng chúng mình tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
Hướng chọn quần áo cho chó mèo
✅Chọn mua cho cún cưng của bạn những bộ đồ đẹp ngay tại nhà trên những website bán hàng hay các shop bán đồ thú cưng ngày càng nhiều và đảm bảo chất lượng. ✅Tại đây bạn có thể thấy có rất nhiều quần áo thú cưng cùng đủ loại kiểu dáng, màu sắc và chất liệu.
✅Nếu như trước đây, những mẫu quần áo hay đồ phụ kiện cho thú cưng rất đơn giản thì hiện nay, trên thị trường thời trang cho “cún” đã có rất nhiều kiểu dáng quần áo đa dạng về màu sắc và chất liệu khác nhau. Tuy vậy, khi chọn quần áo cho chó mèo, bạn đừng quá lo lắng về vấn đề đó, bạn nên tập trung vào những yếu tố như: chất liệu, kiểu dáng và kích cỡ cho bộ đồ để có thể chọn được một bộ đồ phù hợp nhất cho thú yêu của mình.
Mua quần áo cho thú cưng tại đây: https://mittypet.com/
Quần áo cho chó mèo mùa lạnh
Vào những ngày thời tiết lạnh, chó mèo sức đề kháng yếu hơn các động vật hoang dã. Vì vậy, việc lựa chọn những bộ quần áo giữ ấm cho thú cưng là rất cần thiết. Vật nuôi, nhưng vào mùa lạnh trang phục dành cho chúng cũng rất phong phú và cũng “thời trang”.
Vậy chọn quần áo cho chó mèo mùa lạnh thế nào để vừa đẹp vừa giữ ấm?
Mặc dù một số chú cún sở hữu một bộ lông dày dặn có khả năng giữ nhiệt nhưng với thời tiết rét đậm như những ngày đầu đông, không ít chó, mèo có sẽ lười vận động, đi lại chậm chạp, … Đó là những biểu hiện cho thấy chúng bị tác độngg bởi thời tiết. Thậm chí nặng hơn chúng có thể bị cúm, sốt. Vì thế quần áo cho chó mèo giúp chúng trở nên đáng yêu hơn mà còn giúp chúng giữ ấm, tránh các bệnh như cảm lạnh, viêm phổi thường thấy ở chó, mèo khi lạnh về.
Quan trọng nhất trong việc lựa chọn quần áo cho chó mèo vào mùa đông đó là chất liệu, bạn hãy lựa chọn loại vải bông ấm, chịu được nhiệt tốt như vải len dày hoặc vải nỉ sẽ dễ giặt hoặc chọn vải bông mịn và vải acrylic. Không nhất thiết phải chọn chất liệu vải len quá mỏng bởi chất liệu này dễ bị sờn và có thể gây ngứa ngáy cho thú cưng, ngoài ra vải dày cũng rất lâu khô khi giặt giũ.
Mua quần áo mùa đông cho thú cưng tại đây: https://mittypet.com/5-mau-quan-ao-mua-dong-cho-cho-poodle-nam-2022/
 

betion

New Member
Trong những năm trở lại đây, xã hội ngày càng được phát triển và có kinh tế hơn thì việc sở hữu những chú thú cưng trở thành một phần trong cuộc sống của phần lớn người. Trong đó, việc lựa chọn quần áo cho chó mèo được quan tâm khá nhiều. Bởi lẽ thú cưng trong nhà không chỉ đơn giản là vật nuôi mà nó còn là người bạn là đứa con tinh thần đáng yêu và thân thiết với mỗi gia đình. Việc chọn quần áo cho chó mèo sẽ giúp chăm chút vẻ bên ngoài cho chúng, không chỉ giúp thú cưng trông xinh xắn hơn mà điều đó đã trở thành cách để thể hiện sự yêu thương, chăm chút của chủ với thú cưng của mình.| day rut nhua
Chính vì vậy mà hiện nay ở Việt Nam thì thời trang của thú cưng cũng vì điều đó mà ngày càng lên ngôi cùng với các thiết kế trang phục sành điệu không thua kém gì sản phẩm quần áo của người. Những sản phẩm quần áo dành cho cún cưng cũng được nhiều phong cách như đồ ngủ, dạo phố, tiệc tùng,…Vậy làm thế sao để chọn được những bộ quần áo cho chó mèo của mình đẹp nhất, hãy cũng chúng mình tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
 
Top