• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Có nên gửi chó mèo tại các dịch vụ trông giữ chó mèo pet mart

Câu hỏi được đặt ra là không biết tìm đâu ra dịch vụ trông giữ chó mèo ngày tết, ngày nghỉ hay tìm đâu ra địa điểm có dịch vụ trông giữ chó mèo Hà Nội hay dịch vụ trông giữ chó mèo tphcm. Dịch vụ trông giữ thú cưng được Pet Mart đặt tại hai cơ sở Pet Mart Kim Mã - Hà Nội, và Pet Mart Nguyễn Trãi - Tp HCM . Mỗi chú cún và mèo khi đến gửi tại đây đều được chăm sóc kĩ càng đảm bảo sạch sẽ và chế độ dinh dưỡng các bé luôn đầy đủ.


Và đi theo là những suy nghĩ không biết các em có được ăn uống đầy đủ không hay có ai chơi cùng không, liệu các bé có được vệ sinh sạch sẽ như khi ở cùng mình không. Chắc hẳn đó là băn khoăn của rất nhiều người khi phải quyết định đi xa mà phải thiếu đi những "cục cưng" ấy...

Bắt kịp xu hướng đó các cửa hàng Pet đã mở ra mô hình khách sạn cho thú cưng để giảm tải nỗi lo cho các "ông bố - bà mẹ" mỗi khi có công việc hay phải di chuyển và vắng mặt một vài ngày. Trong số đó phải nói tới Pet Mart họ cung cấp dịch vụ trông giữ chó mèo tại Hà Nội và dịch vụ trông giữ chó mèo tại tphcm đầy đủ tiện nghi.

Dịch vụ trông giữ thú cưng được Pet Mart làm ở hai cơ sở Pet Mart Kim Mã - Hà Nội, và Pet Mart Nguyễn Trãi - Tp HCM . Mỗi chú cún và mèo khi đến gửi tại đây đều được chăm sóc kĩ càng đảm bảo sạch sẽ và chế độ dinh dưỡng các bé luôn đầy đủ nên các bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ nhé.
 
Top