• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

HCM Có Nên Tắm Cho Chó Con Không? Bao Lâu Thì Tắm một lần?

Có nên tắm cho chó con không?
Các Sen nên cân nhắc việc tắm cho chó con của mình trước khi chúng được 7 - 8 tuần tuổi . Khi chưa trưởng thành, chó con không thể kiểm soát nhiệt độ của mình (vì không có tuyến mồ hôi trên da) các bé có thể bị ốm sau khi tắm xong.
Vậy khí các chú chó bắt đầu có mùi hôi thì sao?
Nguyên tắc chung đó chính là chỉ tắm cho chó con khi chúng đã được 7 - 8 tuần tuổi, mỗi tháng 1 lần. Nếu các bé có mùi hôi, giải pháp duy nhất là dùng "sữa tắm khô" chuyên dụng cho chó con. Trước khi sửa dụng, các Sen nên tìm hiểu kỹ nguồn gốc, thành phần, và mức độ an toàn dựa trên đánh giá của những Sen đã sử dụng qua loại sữa tắm khô cho thú cưng của họ. Đến với Pet Sài Gòn chúng mình sẽ tư vấn và đưa gọi ý sản phẩm phù hợp nhất cho các Sen.
Pet Sài Gòn - Thiên Đường Cho Thú Cưng

*xin phép thành viên của BQT diễn đàn, các member cho em đăng bài viết này. mục đích chỉ phục vụ học tập, link website cũng là website sinh viên xây dựng, toàn bộ sản phẩm là không có thật. Em xin cảm ơn ạ!
 
Last edited:
Top