• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

HCM Cảnh báo Facebook Vy Trần và Phương Đặng bán chó bệnh

tmdvluanvu

Member
GÓC CẢNH GIÁC
Người bán: Vy Trần + Phương Đặng
https://www.facebook.com/angelina.swift.7
https://www.facebook.com/phuong.dang.33865
Số điện thoại: 0969505188 và 0947815876
Tại: Khu A, chung cư Hoàng Anh Gia Lai (Hoàng Anh Gold House) 187A Lê Văn Lương, quận 7,HCM
Mình có mua 1 bé Poddle nâu đỏ đực tại đây, lúc bán thì nói ngon nói ngọt, lúc bé bị bệnh Parvo thì trở mặt ngay. Miệng lúc nào cũng nói có tâm, đụng chuyện thì quay sang đổ trách nhiệm cho người mua. Bảo mình phải tuân thủ này nọ mới bảo hành, trong khi mình làm cảm thấy chẳng có gì sai và lúc mua nói 7 ngày, lúc sau lại trắng trợn nói 5 ngày, miễn trách nhiệm. Kiểu giả vờ quan tâm để phũ, bảo đem chó về chăm cũng giả lã nốt. Đem ra trung tâm thú y quận 3 quá tốt rồi, lại còn bảo mình phải theo này nọ, test parvo rành rành ra đó mình đăng lên đây để mọi người cảnh giác. Nghe bảo còn dự đinh mở petshop, gom chó về bán. Thấy còn đăng tin bán chó trên trang cá nhân kìa. Bạn nào định mua thì sẵn sàng tinh thần, mang chó bệnh về rồi xem độ phũ và vô văn hóa của người bán thế nào nhé. Kết nhất câu: "Ừ. Tâm em đéo phải ai cũng cho . Bảo hành cũng có điều kiện. Ghi rõ đừng ỷ y có bảo hành rồi muốn nuôi con chó như nào thì nuôi. Đổ bệnh quay qua trách người bán"
Bạn mình luật sư bảo cái này mình cứ làm đơn gửi về hành vi lừa gạt và chiếm đoạt tài sản gửi về nhiều bên, công an địa phương, bạn nào biết thông tin gì thêm cho mình thêm thông tin để soạn gửi và chia sẻ bài viết này để những bạn khác không gặp phải nhé! Cám ơn. Mình sẽ theo vụ này đến cùng
Tóm tắt cho bạn nào lười đọc:
Mình mua chó vào tối ngày 4,10h
Mang về chó cứ hay gãi gãi, mình nhắn hỏi người bán
Tối 6/7 mưa to, mình tái chủng vào sáng sớm 7/7
Ngày 8/8 bé lười ăn, mình nghĩ do nó ớn ăn hạt
Ngày 9, tối đi làm về thấy nó tiêu chảy 1 bãi, tanh, chờ theo dõi xem có tiêu chảy thêm lần nào nữa không, rồi báo người bán lúc gần 3h sáng (lúc nó tiêu chảy lần 2).
Ngày 10, đem ra thú y quận 3, họ cho men tiêu hóa và gel ăn, về theo dõi 1 ngày, phòng chỉ là rối loạn tiêu hóa
Ngày 11/7, chó vẫn tiêu chảy, phân xanh thì thành đen, test thại thú y 2 bệnh, bị parvo. Và cũng trong hôm nay, biết được độ phũ và thái độ của người bán. Bạn Vy Trần này soi mói từng câu từng chữ, từng hành động như tại sao không báo sớm hơn, đem đi thú y này không phải thú y kia, hòng trốn trách nhiệm. Đọc đoạn chat rõ hơn mọi người nhé!
 
Top