• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Cần mua Ốc Mượn Hồn ở TP.HCM Q10 Q11

taonesao1

New Member
Tình hình là em đang cần mua vài con Ốc Mượn Hồn,Cua nước ngọt(khỏang 10 đến 15 con) về nuôi kiểng ai biết chổ bán hay có thì bán cho em,giá rẽ tí(khoảng 2k den 5k 1 bé)HS.Số DT:0926017074 Gặp Khoa
 

WiLiH1h4L9

New Member
Không giống như sự thanh tao thật quyền lực của chiếc đồng hồ EF-560D màu trắng dòng ĐỒNG HỒ CASIO EF-560D, chiếc đồng hồ Casio nam thể thao EF-560D-1A thật nổi bật với mặt đồng hồ thuần đen kết hợp cùng màu trắng bạc đầy sang trọng của vỏ đồng hồ. Đó chính là chiếc đồng hồ tuyệt vời của hãng sản xuất đồng hồ vô cùng nổi tiếng từ Nhật Bản – Casio Japan Movement.

ĐỒNG HỒ CASIO-EF-560D-1A có cấu tạo chính từ hợp kim inox đầy chất lượng của Casio, bao gồm các kim loại: Thép không gỉ sáng bóng và chống ăn mòn cao; Titan mang đến độ nhẹ cho chiếc đồng hồ kim loại và không gây kích ứng da; Zircon, Tungsten và Shi Spyker tăng độ cứng và khả năng chịu lực tuyệt vời cho chiếc đồng hồ. Và dĩ nhiên, không thể thiếu được lớp kính khoáng vô cùng cứng chắc bảo vệ cho bộ phận đầu não yếu ớt nhưng tuyệt đẹp và đa năng của chiếc đồng hồ Casio nam thể thao EF-560D-1A rồi. Với thành phần tốt từ trong ra ngoài, chiếc đồng hồ đeo tay Casio thể thao EF-560D-1A như được khoác một lớp áo giáp có thể chịu đựng mọi va chạm hay áp lực nước ở độ sâu tận 100m.Giá Bán : 1,500,000[sup]đ[/sup]

Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam

Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ dây sapphire

Chất Liệu Dây :

Chất Liệu Vỏ : Inox

Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sản Xuất : Hàng công ty

Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Sắc đen huyền bí của mặt đồng hồ làm nổi bật hơn các mặt số phụ và vạch chỉ giờ màu trắng bạc in nổi sự sắp xếp đó khiến đồng hồ trông như được phân lớp. Từng chi tiết kết hợp lại đã cho ra đời một chiếc đồng hồ thật sang trọng và mạnh mẽ.Đến ngay Đồng hồ Gia Bảo để có cơ hội sở hữu một chiếc đồng hồ Casio chính hãng và trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời khác, tại sao không?
 
Top