• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Cập nhật danh sách thành viên buôn bán không minh bạch!

Status
Không mở trả lời sau này.

silvershark8x

T.Viên Năng Động
Dựa trên tình hình lừa đảo trên Yêu Thú Cưng ngày càng gia tăng, để tránh những trường hợp đáng tiếc tới những member yêu pet của YTC cũng như danh dự của những thành viên kinh doanh trên YTC, mình sẽ cập nhật danh sách những thành viên buôn bán gian lận, có hành vi lừa đảo trên diễn đàn trong topic này, mong mọi người cùng nhau chung sức để Yêu Thú Cưng ngày một trong sạch hơn, là diễn đàn đáng tin cậy của người yêu pet.
Danh sách sẽ được cập nhật bao gồm tên, thông tin và link topic bị tố cáo của thành viên đó.

Mọi người vui lòng comment tên thành viên buôn bán không minh bạch và link topic dẫn chứng vào topic này để mình cập nhật thong tin đến từng box phù hợp nhé. Rất mong được sự giúp đỡ của tất cả các thành viên trong diễn đàn!
 

bevang1

YTC Developer
ủng hộ ủng hộ :clapping:
các bạn cẩn thận.
Thường thì nếu nó bị cảnh báo ở web này nó cũng nhảy qua web khác rao bán thôi, nên các bạn cần lưu ý khi đi mua chó. Quan trong nhất là chớ có nóng vội. phải nghiên cứu thật kỹ tránh mua lầm chó lai, chó bệnh.
bọn chúng còn chơi chiêu dùng nhiều nick để tự up cho chính mình, hoặc câu kết với vài tay gian lận như nhau để "tung - hứng" với nhau, khen nhau chó đẹp giá rẻ... chiêu này các mem mới hay bị trúng ( điển hình là mình trước đây đã bị khi mua con chó đốm của 1 tay ở biên hòa, lúc đăng nó đăng đốm thuần chủng, và mình cũng chưa từng thấy con đốm ngoài đời như thế nào nên khi mua về thấy kỳ kỳ, sau đó mua con đốm khác về nữa để 2 con gần nhau nhìn là biết liền..nhưng mua rồi thì cũng đành chịu vì lúc tới mua là " thuận mua vừa bán" ai ngu ráng chịu nên đành ngậm bồ hòn làm ngọt! )
nếu bạn nào muốn mua nên tham khảo về tiêu chuẩn giống chó, có điều kiện tốt hơn nên đi mua với 1 người đã từng có kinh nghiệm nuôi giống chó đó !
ngoài ra, bọn chúng cũng chơi chiêu "dìm hàng" của người buôn bán đàng hoàng khác, ví dụ lập nick khác để chê chó của người khác là mắc, là xấu, là người bán có thái độ láu cá... nên các bạn cần khách quan và cẩn thận khi xem xét các bình luận.
Quan trong nhất vẫn là gọi đt trước nghe coi người bán nói chuyện giới thiệu về con cún đó thế nào, giá cả, và tới xem tận mắt, rờ tận tay cún đó, hoặc đặt cọc 1 ít sau đó khoảng 1 tuần sau quay lại, nếu cún khỏe mạnh, người bán uy tín trc sau vẫn như một, ko fai lúc nói này lúc nói nọ.. thì có thể ok
đó là vài kinh nghiệm, cũng đã rất chua xót qua vài lần mua bán của mình
 

small_dragon

Administrator
Staff member
Administrator
Nick: cún yêu và maik123 (Đã bị banned)
sdt 01657272266
STK: 3300205069871
Hoàng Văn Am
Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn ninh bình
 

small_dragon

Administrator
Staff member
Administrator
Bán chó tại Hải Phòng
Phạm Trung Thành
Địa chỉ: Gần bến xe cầu rào Hải Phòng
SN: 1990
STK: 711A34702072
số ĐT: 0986732648
 

small_dragon

Administrator
Staff member
Administrator
PET CHINA LÀO CAI
PHẠM HÀ QUYÊN
0966.525.445
Bán hàng vô trách nhiệm, còn trong thời gian bảo hành mà không bảo hành, ăn nói không lịch sự.
 

maithanhthuy

New Member
ad ơi mình là thành viên mới nên mình chưa biết cách để lập một topic. ad cho mình đăng hộ tí ad nhé. mong ad đừng xóa bài của mình.

Yêu Cún Alaska đã thêm 7 ảnh mới.
TỐ CÁO SỰ BUÔN BÁN VÔ TRÁCH NHIỆM CỦA HUY BỜM
PET SHOP 90/521 TRƯƠNG ĐỊNH
(Mr: HUY BỜM- 0947.727.555)
Địa chỉ: số 90/521 TRƯƠNG ĐỊNH - Hà Nội
Điện thoại: - 0947.727.555
Ngày 27/5/2014 mình có mua 1 con Alaska nâu đỏ 3 tháng chuyền từ Hà Nội về Quảng Ngãi, với giá 7.5 triệu. Tiền ship 500K (TỔNG HẾT: 8 TRIỆU). Ngày nhận cún mình thấy mắt cún ghỉ nhèm, sáng hôm sau nó nôn, ỉa mình phải chở điều trị ngay nhưng tình trạng càng ngày càng trở nặng. Mình phải gởi ra Đà Nẵng để điều trị lưu trú, kết quả xét nghiệm cho thấy nó bị Care và ho cũi chó. Sau khi test care Phòng điều trị ở Đà Nẵng đã báo cho mình nhận chó về vì tình trạng cún đã rất nặng nhưng mình vẫn tha thiết mong họ chữa trị vì đã nuôi là có tâm nên mình hi vọng cứ còn nước thì còn tát. Nhưng cũng không qua khỏi vì bệnh quá nặng.
CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ Ở QUẢNG NGÃI gần 1TRIỆU, VÀ ĐÀ NẴNG : 2,5 triệu ( điều trị lưu trú 200k/ngày điều trị 10 ngày + chi phí vận chuyển).
Và mặc dù mình chứng minh có bệnh nhưng vẫn không được bảo hành. Huy Bờm nói sẽ bồi thường với phương thức mình phải mua chó và trừ dần mỗi con 1 triệu, như vậy mình phải mua 7 -8 con mới trừ được hết, mà mình thì mua nuôi chứ không phải kinh doanh buôn bán nên mua như vậy thì nuôi chỗ nào cho hết được, và mình thỏa thuận mỗi bên chịu một nữa nhưng Huy Bờm phải thanh toán bằng tiền mặt tức (3.750.000đồng) sau mấy lần thương thuyết và gần như là năn nỉ Huy Bờm mới chịu thanh toán trước cho mình 1 triệu. Còn 2.700.000 Huy Bờm nói khi nào bán được cún thì mới trả dần nhưng mình nói cho mình cái hẹn chắc chắn đến khi nào thì Huy Bờm k nói là đến khi nào sẽ thanh toán hết. TỔNG HẾT THIỆT HẠI LÀ HƠN 11 TRIỆU NHƯNG HIỆN TẠI MÌNH CHỈ NHẬN ĐƯỢC 1TRIỆU.
THEO MÌNH ĐƯỢC BIẾT HUY BỜM CŨNG BÁN CHÓ BỆNH CHO MỘT BẠN TÊN TÂM Ở QUY NHƠN CÓ LINK LIÊN KẾT PHÍA DƯỚI.
http://www.facebook.com/l.php?u=http%3A%2F%2Fforum.viet-pet.com%2F216532-cao-hanh-vi-lua-dao-cua-huy-bom-chu-pet-shop-90-521-truong-dinh-ha-noi-0947727555-a.html&h=pAQGIXVOf
VÀ MỘT EM TRAI TÊN TUẤN Ở TP. HỒ CHÍ MINH
http://www.facebook.com/l.php?u=http%3A%2F%2Fwww.yeuthucung.com%2Fthreads%2Fcanh-bao-buon-ban-nhe-moi-nguoi.60088%2F&h=pAQGIXVOf
Và mình thiết nghĩ chắc chắn còn nhiều trường hợp mà nạn nhân chưa lên tiếng nữa.
Mình viết ra như thế này không phải để đòi quyền lợi nhưng mình muốn mọi người biết bộ mặt thật của Huy bờm mà thận trọng, mình cũng hi vọng bài viết này được Share trên các trang Hội để mọi người cùng biết.
Chân thành cảm ơn mọi người đã ghé qua và lưu tâm đọc bài viết của mình, chúc mọi người luôn vui - khỏe, hạnh phúc và cũng chân thành mong những ai yêu và muốn sở hữu một con cún cưng thì nên tìm hiểu kỹ trước khi mua đừng bị lừa như mình
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top