Chúc mừng năm mới 2018

yeu thu cung

Cách thay đổi thói quen vệ sinh của cún

Thảo luận trong 'ĐÀO TẠO & HUẤN LUYỆN CHÓ' bắt đầu bởi Ha Phung, 18 Tháng mười một 2015.

 1. Ha Phung

  Ha Phung New Member

  Tham gia ngày:
  18 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tình hình là tớ mới đón 1 em cún khoảng 2 tháng tuổi dc 5 ngày. Mới về là đo đuôi cho em nó rùi cho vào nhà vệ sinh tè ị luôn, sau đó em ấy cũng nhớ biết đi vào đó. Nhưng sang ngày thứ 3 và đến giờ thì loạn xạ, toàn vào phòng khách tè. Mình đi làm cả ngày sợ nó làm loạn nhà thế là nhốt nó vào trong phòng vs 1 sáng. Từ hôm đó dắt nó vào đấy đi vs nó ko đi, nhốt lại cả đêm trong đó cũng ko đi mà mở cửa ra là phi ra ngoài đái. Trời ơi, tức ko chịu nổi.
  Mình nghiên cứu đủ cách: cách tẩy hết mùi nước tiểu của nó trong phog khách để nó chỉ ngửi dc mùi trong nhà vs, rắc nc tiêu lên chỗ ko muốn nó tè bậy ở đó, sau khi ăn cho nó vào nhà vs ngay.... mà chả thấy tác dụng gì trong 2 ngày hôm nay cả:( đái lung tung khắp nhà, nguyên cái nhà vs muốn nó vào đó thì khô cong sạch sẽ:(
  Nản với em ấy quá. Yêu thì cũng yêu nhưng cứ thế này thì nhà thành cái chuồng chó mất:( Có bạn nào nhiều kinh nghiệm thì giúp với. Please!
   
 2. letienvfu

  letienvfu New Member

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mình cứ dắt cún đi vệ sinh vào một giờ cố định trong ngày. Chỉ mất thời gian chờ một chút, 1 vài ngày cún sẽ quen bạn à.
  P/s: Hitller một chút. Nếu cún bạn k nghe lời thì phải đưa nó ra chỗ nó vệ sinh bậy đánh nó và mắng một vài lần nó sẽ thành phạn xạ k dám vvej sinh bậy nữa bạn à.
   
 3. Konood

  Konood New Member

  Tham gia ngày:
  30 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Mình thì nuôi 1 em chó đc gần 2 tháng tuổi. Đầu tiên em ý hay tè bậy trong nhà. Đến hôm sau là mik bắt đầu thử theo cách mik: cứ thấy dấu hiệu của em ý như là đu loanh quanh ngửi là bắt em đi vệ sinh lun. Em ý cx ko chịu đi nhưng chó con ko nhị giỏi nên bắt buộc em ý phải tè...mấy lần như thế thì cx sẽ quên thui mà( nhớ là phải có thưởng sau khi em ý đi xong)
   
 4. thuhangsp1

  thuhangsp1 New Member

  Tham gia ngày:
  4 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  chẳng hiểu sao chó mình là chó con mà ko đi vệ sinh sau khi ăn, vs lại ko đi lên đi xuống đc cầu thang...
   

Chia sẻ trang này