• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Camera AVTECH của nước nào? Những tính năng nổi bậc của Camera IP AVTECH

tocngan762

New Member
Camera IP AVTECH là thương hiệu camera có xuất sứ 100% từ Đài Loan hỗ trợ cực tốt với các vấn đề về bảo mật và virut, cho tất cả các chủng loại từ DOME, thân cho đến PTZ.
Tính năng nổi bậc của camera ip avtech:
- Tính năng eZum: với seri Camera IP hỗ trợ eZum việc thu phóng hình ảnh có thể được thực hiện từ xa thông qua DVR (đầu ghi IP), phần mềm CMS trên PC và ứng dụng di động EagleEyes.
- Hệ thống đèn hồng ngoại siêu mạnh: với công nghệ bóng hồng ngoại Led Array, hỗ trợ quan sát tốt trong điều kiện thiếu sáng với khoảng cách hơn 200m và tiết kiệm điện năng.
- Kiểm soát truy cập: Thiết lập khai báo truy cập vào các khu vực hạn chế cho từng người riêng biệt.
- Tìm kiếm khuôn mặt: thiết lập hệ thống tìm kiếm bất kỳ khuôn mặt nào trong phạm vi quan sát của camera IP, giúp việc truy tìm đối tượng nhanh chóng và theo sát nhất.
- Phân tích chuyên sâu: Camera IP AVTECH giúp phân biệt được các đối tượng là người hay con vật, xác định độ tuổi và giới tính của đối tượng.
- Tính năng Push Video phát hiện sự kiện, gửi thông báo đến thiết bị di động, khi đó, EagleEyes, ứng dụng giám sát di động sẽ được kích hoạt tự động để phát lại video từ xa.
- Hỗ trợ xem trên nhiều loại thiết bị như máy vi tính, laptop, điện thoại thông minh, máy tính bảng (Android và iOS),.

Trích nguồn: sieuthivienthong.com
 
Top