• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Chó Phú Quốc

Shop Pet

New Member
mình cần bán 2 em phú quốc 2 tháng tuổi
sức khỏe tốt
đả sổ giun , chích ngừa dầy đủ
lưỡi đốm ,chân móng đeo,tay dựng,dáng chuẩn
ai thích alo mình nhé
sdt :0938.28.34.28
1tr3/em
 

vidatotcom

New Member
Những khó khăn khi xin visa du học hàn quốc
a. Không hoàn chỉnh yêu cầu hồ sơ và quy trình làm visa

Để đủ điều kiện xin visa hàn quốc, sinh viên phải được ít nhất một trong các trường đại học Hàn Quốc chấp nhận và cấp thư mời. Cùng với đó, bạn cũng phải đáp ứng các yêu cầu của trường về điểm GPA, trình độ tiếng Hàn, điều kiện tài chính, đủ sức khỏe cũng như có nhân thân tốt. Và quan trọng, bạn phải hoàn thành đầy đủ những yêu cầu hồ sơ mà bộ di trú đưa ra.

b. Không có động lực học rõ ràng: Những sinh viên có hộ khẩu ở các tỉnh như Hải Phòng, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình,… sẽ gặp nhiều khó khăn hơn khi xin visa du học hàn quốc vì lãnh sự sẽ xem xét kĩ hơn về khả năng học tập, điều kiện tài chính, chi phí du học hàn quốc đảm bảo, động lực học tập của các bạn. Chính vì thế, sinh viên có hộ khẩu ở những tỉnh này cần có hồ sơ xin visa “đẹp”, đầy đủ để con đường nắm bắt visa du học hàn quốc trở nên ngắn hơn. thường ngày, giả dụ hòng sơ xin visa thứ bạn chưa đạt đề nghị, sứ tứ tung dọc sẽ chối từ vội vàng visa biếu bạn tuần một văn bản, trong suốt đó ghi rặt lý bởi vì khước từ. trong suốt trường học hiệp nà, bạn thi hài toan là tui sẽ chớ tốt phỏng vấn mà trông như vẫn “sớt đài”. tuy rằng nhiên, giả dụ viên chức xét phê duyệt visa cảm thấy đang nhiều chấm cần tiến đánh tinh ở phục dịch sơ hạng bạn, hụi sẽ gọi điện đặng thẩm định. Trong dài hiệp nào, phải bạn giải đáp đặt, biểu hiện phanh mục đích nấp học chính đáng, làm chứng minh được khả hoặc giỏi chính cụm từ mình kì cọ giấy tờ xác thực,.. thì hầu sơ hạng bạn sẽ phanh duyệt. đang chả, bạn giò triết lí phủ phục để lãnh sự, chứ cung vội đủ giấy má thời hồ sơ mực tàu bạn có nguy cơ rơi sứ cao.
 

nhacsovn

New Member
mình có nên nuôi thêm 1 em chó ngoài gà tre không nhể ?
 
Top