• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Cho em xin một chú cún lông xù dưới 3 tháng hay 1 chú mèo lông xù

pinky148

New Member
Em rất thích nuôi chó,mèo nhưng không dám mua vì còn là học sinh (mới mười mấy tuổi à ) :156: mà mỗi bạn đến trên 800k.Nên em nghĩ có anh chị nào không có điều kiện nuôi thì cho em để có người bầu bạn :lau_mo_hoi:

P/S:Cứ yên tâm mới nhỏ mà đã có một tủ cẩm nang bí kíp chăm sóc các bạn ý rồi :em xin_em xin:
Vì hok hỉu bik dg` nhìu nên không thể đi xa
Ở 113/32 Năm Châu F11 QTÂn Bình HCM ĐT:9713346
Cho em vài tấm pic nha :143163ljogging:
 

NTMN

New Member
Hi mọi người,

Mình là chủ Topic khi xưa ạ, ngày ấy mình đã xin nuôi thành công 1 chú chó lông xù lai béc giê nặng niêu không nhớ rõ (tầm 8-11kg).
Em ấy khi được nhận đã là được 1 tuổi rồi rồi các bạn ạ.
Khi đó mình 12 tuổi. Đi lấy chó về thì mẹ tưởng dụ bắt cóc sang TQ (mẹ mình thì không thích chó nhưng do mình đòi quá chở ra trường Nguyễn Khuyến gặp chị đó.
Mà chị đó cũng thương nó. Đi tay không đến, thấy 2 mẹ con đèo nhau ra coi hình nó Be (đực). Bà mẹ ghét chó mèo :" Dễ thương ha. OK
Sau đó chị đó mới chở tới nhà bỏ ẻm vô cái giỏ đi chợ tới nhà em.
Nuôi mấy hôm thì chị ấy đòi lại, cả nhà bà nội, mẹ, anh hai, giận tự nhiên cho lấy lại,

Vậy mà từ đó dính với nhau từ đó tới giờ. Mẹ em vẫn không thích chó. Mấy 5-6 năm cũng còn đòi trả lại, tuy vậy cũng có tình thương với nó (không vuốt ve luôn)
Hôm nay nó bệnh và ra đi lúc 4 giờ 35 phút chiều. Ngày 20/07/2019 (thứ Bảy)
Anh trai và mình chở ra thiêu lấy cốt thì tới gần 7h tối. Không nỡ bỏ lại nó ở đó, em nó về bỏ vào chậu đắp cát lên. Trọn tình trọn nghĩa.

Giờ đây mình quay lại đây. Muốn cảm ơn diễn đàn, cảm ơn người chị năm ấy đã tạo cơ hội để người bạn Be và mình gặp nhau và trải qua một tuổi thơ, một cuộc đời hạnh phúc.
BE (2008-2019)

Mình gặp bạn tuổi 12.
Bạn chia tay tôi cũng tuổi 12.

Bạn yêu tôi suốt cuộc đời của bạn.
Tôi yêu bạn suốt cuộc đời của tôi.
 
Top