• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

loanhailongvan

New Member
CẬP NHẬT THÔNG TIN ĐÚNG NHẤT VỀ MÁY LẠNH ÂM TRẦN PANASONIC
Để lựa chọn cho mình một máy lạnh âm trần Panasonic, bạn cần nên hiểu rõ về nó và nên cân nhắc thật kỹ vì giá thành của dòng máy này sẽ khá đắc hơn so với máy lạnh treo tường. Đừng lo lắng khi đã có Hải Long Vân ở đây để hỗ trợ bạn!

+ Tin HOT nổi bật: https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/luu-ngay-dong-may-lanh-danh-cho-nha-hang-tiec-cuoi-dang-cap-va-sang-trong-nhat.html

1. Đặc điểm của máy lạnh âm trần Panasonic
Máy lạnh âm trần Panasonic là dạng máy lạnh có thiết kế không khác máy lạnh treo tường là mấy. Nhưng nó lại được lắp đặt âm vào trong bề mặt trần, tức là toàn bộ máy sẽ được đặt sâu trong trần, chỉ có phần cửa trước của máy là đặt ngoài bề mặt trần. Hơn nữa hệ thống thoát nước thải của máy âm trần được bơm tự động nên không cần xử lý độ dốc khi lắp.

Máy lạnh âm trần Panasonic thường có kiểu dáng vuông vức, trong đó phần máy làm mát sẽ được âm vào tường, không lộ ra ngoài nên giúp đảm bảo mặt thẩm mỹ cho không gian, không chiếm nhiều diện tích như các dạng máy lạnh khác.

Thêm vào đó, dòng máy lạnh này còn có 4 cửa gió thổi 4 hướng đều nhau cùng chế độ đảo gió tự động, công suất lớn nên có khả năng làm lạnh rất nhanh. Không khí sẽ phân bổ đồng đều và dàn trải mọi nơi trong phòng, rất thích hợp với không gian rộng lớn.

Ngoài ra, máy lạnh âm trần Panasonic còn cấu tạo với 2 bô cảm biến nhiệt lạnh cùng một cục nóng gúp người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh các chế độ tùy ý. Điển hình là điều chính tốc độ quạt hoàn toàn, điều chính hướng gió, tránh gió thồi trực tiếp vào người.

Xem thêm: Bảng giá máy lạnh âm trần các loại tại Hải Long Vân

2. Có nên mua máy lạnh âm trần Panasonic hay không?
Bạn nên nhớ mỗi một dòng máy lạnh sẽ có đặc điểm riêng, đáp ứng được nhu cầu nhất định của người dùng. Vì thế bạn có thể mua máy lạnh âm trần Panasonic trong các trường hợp sau:

– Bạn muốn lắp đặt máy lạnh trong phòng nhưng không muốn làm ảnh hưởng tới không gian của phòng. Bạn muốn phòng vẫn giữ nguyên thiết kế như cũ, không bị làm đảo lộn các đồ nội thất đã được sắp xếp từ trước đó thì đây là sản phẩm phù hợp nhất.

– Bạn muốn có một chiếc máy lạnh thiết kế hiện đại, lắp âm vào trần, đảm bảo thẩm mỹ tối đa cho không gian. Nhất là các không gian sang trọng như nhà hàng, các trung tâm hội nghị sự kiện, các khách sạn hay chung cư văn phòng…

– Khi bạn muốn phòng được làm mát một cách nhanh nhất và đều hơn, bạn muốn tự mình điều chỉnh tốc độ quạt và hướng gió, tự điều chỉnh chế độ khô và khử khuẩn hút mùi,…thì máy lạnh âm trần Panasonic chính là sản phẩm tuyệt vời.

– Bạn nên đầu tư máy lạnh âm trần Panasonic khi bạn có đủ điều kiện tài chính và không có thời gian nhiều để vệ sinh máy thường xuyên.

Lưu ý: nếu kinh phí của bạn hạn hẹp, bạn chỉ cần một chiếc máy lạnh làm mát đơn giản hoặc diện tích phòng quá chật…thì có thể lựa chọn các dòng máy lạnh khác.

Liên hệ Hải Long Vân để được hỗ trợ tốt nhất qua :

Địa chỉ: 154/23TCH10 , KP9, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM

Phòng KD: 028.6250 4576 - 028.6680 5478

HOTLINE: 0909 787 022 Mr Hoàng

Email: maylanhchuyennghiep@gmail.com

Website: www.maylanhhailongvan.vn - www.maylanhhailongvan.com
 
Top