• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Dây xích phụ kiện chó mèo không thể thiếu

đào duy anh

New Member
Có mối quan hệ tốt với chó cưng nghĩa là hằng ngày bạn có thể đi dạo cùng với chúng. Tuy nhiên, nhiều chú chó hay đi trước dẫn đầu khiến bạn mệt mỏi, không thoải mái khi đi dạo và có thể gây nguy hiểm nếu đó là giống chó quá to khỏe.

Đừng vội thất vọng nếu chú chó của bạn có thói quen xấu đó, không bao giờ là quá muộn cho việc huấn luyện chó bình tĩnh đi bộ với dây xích. Các bạn có thể tìm mua các loại xích ở siêu thị thú cưng pet mart nơi bán phụ kiện chó mèo hà nội và tphcm uy tín và tự hào là shop phụ kiện chó mèo hàng đầu.

Hiện nay các từ khóa xuất hiện tràn lan trên mang xã hôi như phụ kiện chó mèo tphcm, phụ kiện chó mèo ở hải phòng, phụ kiện chó mèo hà đông, phụ kiện chó mèo thái nguyên,...chứng tỏ thị trường shop phụ kiện chò mèo rất thành công và đang phát triển mạnh ở mọi nơi. Và với 6 cơ sở có tại Hà Nội và 4 cơ sở tại TP Hồ Chí Minh, thì pet mart luôn cần lòng tin và sự đồng hành của khách hàng.


Hãy chọn đúng loại xích với kích cỡ chú chó của bạn bạn mới huấn luyện chó đi dạo với dây thì nên mua loại xích huấn luyện chuyên dùng, có dây ngắn để giúp giữ chó trong tầm tay. Loại dây xích này giúp chó tập trung vào việc huấn luyện, hỗ trợ bạn trong việc thay đổi hành vi xấu của chó một cách nhanh và hiệu quả. Ngoài tác dụng giúp bạn giữ chặt và theo sát chú thú cưng của mình, thời trang của chiếc vòng cổ còn là điểm nhấn nổi bật để chú thú cưng của bạn trông thật “sành điệu”.

Còn đối với các bạn mèo dây xích có thể làm đúng nhiệm vụ của nó khi tính chất của loài mèo là hay đi lang thang và có xu hướng bỏ đi theo "bạn gái'' nên chúng có thể giữ những bạn mèo tránh đi lạc nữa.

Đối với những người nuôi chó, chưa biết tới việc huấn luyện chúng, thì xung quanh việc hiểu tính cách, sở thích, đặc tính sinh học của chú cún nhà mình. Còn 1 điều nữa thường bị chúng ta vô tình lãng quên đó là tậu phải các phụ kiện giá rẻ không đảm bảo cho “cậu chủ cún” và boss mèo, vì chúng có thể đem lại sự không thoải mái hay chất lượng không thể đảm bảo lâu dài được.
 
Top