• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Dầu ăn bạn đang dùng có thực sự đảm bảo sức khỏe?

muaban999

New Member
Hiện nay rất nhiều người có xu hướng sử dụng dầu ăn công nghiệp thay cho mỡ động vật từ những khuyến cáo của các bác sỹ. Nhưng dầu ăn công nghiệp có thực sự an toàn đối với sức khỏe?

Thói quen ăn uống sinh hoạt không hợp lý là nguyên nhân gây làm cho các chất vốn được quen là dinh dưỡng trở nên độc hại. Không chỉ đồ ăn thức uống gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mà chính những phụ gia trong quá trình chế biến cũng đóng 1 phần gây hại không hề nhỏ như: mắm, mì chính, dầu ăn,… Đặc biệt là dầu ăn hiện nay, nhiều người nghĩ rằng dầu ăn công nghiệp an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Nhưng không, mọi người đang có sự nhầm lẫn cực kỳ lớn. Sử dụng dầu công nghiệp không đúng cách, không hợp lý hoặc mua phải dầu kém chất lượng có thể gây: các bệnh về đường tiêu hóa, hư hại hệ miễn dịch, rối loạn chức năng gan, xơ vữa động mạch,…

Hãy thay đổi dần cách sinh hoạt, sử dụng các loại dầu có nguồn gốc tự nhiên hoặc các bạn có thể làm dầu thực vật ngay tại nhà với công cụ hỗ trợ đó là máy ép dầu. Việc tự làm dầu ăn tại nhà tuy có tốn kém hơn nhưng chắc chắn rằng bạn và các thành viên trong gia đình luôn được khỏe mạnh.
 
Top