• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Gà vảy rồng chiến kê được giới chơi đá gà và chơi gà cảnh săn lùng

Dagacuasat

New Member
Gà chọi vảy rồng được Phân tích là một trong các chiến kê quý. Thường bất bại trên mọi đấu trường đá gà cựa sắt. ko đơn thuần mà gà vảy rồng được Nhận định là quý kê, đấy là cả quá trình trãi nghiệm thực tiễn. Quan sát bề ngoài đập vào mắt là cặp cán khôn cùng bắt mắt. có bộ vảy đẹp, khôn cùng ấn tượng ngay mẫu nhìn trước nhất. ngoài ra nó còn có được một lực đá, lối đá hết sức hiểm hốc và độc đáo. Chính vì các lý do trên mà sư kê nào sở hữu nó rất ít lúc bán đi. Chỉ để đúc mái hoặc để chơi đá gà tạo cái riêng cho chính mình.

Bất kể mẫu gà nào cũng mang thể mang chân vảy rồng. ngoài ra đây là điều rất hãn hữu lúc xảy ra, nó quý như 1 thần kê vậy. Ở Việt Nam lần trước nhất phát hiện gà vảy rồng là mẫu gà tre, thành lập ở Bến tre, Đồng Tháp. Đặc điểm của giống gà này rất dễ để nhận diện là những lớp vảy xếp chồng lên nhau. Nhìn vào anh em sẽ tưởng tượng ra ngay đây là chân của 1 con rồng chứ ko như chân gà bình thường.
Chiến kê gà chọi vảy rồng thường được những sư kê tuyển lựa gàng đầu để đưa ra trường đá gà. không chỉ để truyền bá về vẻ đẹp lạ lùng của nó có cặp chân vô cùng lạ mắt. Mà còn thuyết phục ghi điểm trong mắt các sư kê về kỹ năng da ga cua sat của nó. Xuất đòn các cú đá độc đáo, uy lực và luôn tạo được ko khí kịch tính trong trận chiến.
Đòn đá của gà chọi vảy rồng không lôi thôi như những mẫu khác. một khi ra đòn dứt khoác, gọn đòn, tốc độ và rất lực ko gì có thể cản chân. bên cạnh đó thì gà chọi vảy rồng còn mang sức chịu cất rất dẻo dai. lúc mới Quan sát có thể thấy nó có vẻ như tương đối kềnh càng và vướng vếu. Nhưng lúc vào trận thì mọi người sẽ thay đổi ngay mẫu nhìn về nó. Lanh lẹ, di chuyển rất linh động và đặt biệt là lối đá rất khôn đòn.
Gà chọi vảy rồng trị giá như thế nào?
Gà vảy rồng trên thị phần choi da ga bây giờ sở hữu trị giá khá cao. với rất nhiều sư kê làm cho giàu nhờ đầu tư vào đúc gà vảy rồng. ko chỉ riêng về dagacuasat mà gà chọi vảy rồng còn là chọn lựa của phổ biến sư kê chơi gà cảnh. 1 con gà tân châu kiễng sở hữu mang bộ vảy rồng sẽ mang giá trị vượt trội so có đối thủ. dòng gà cảnh đi thi hoa hậu được Nhận định qua những thang điểm, mang vảy rồng phần đông ăn đứt đối thủ.
Anh em sư kê nào đang có ý định nuôi cái gà chọi vảy rồng cần nắm các yếu tố. trang bị cho mình một kỹ năng về xem tướng gà chọi hay. Để giảm thiểu chọn nhầm những con đá dở tệ về khiến giống thì coi như hỏng cả thế hệ. loại này được Nhận định là gà quý bên cạnh đó ko phải con nào đúc ra cũng hay. Mỗi con mỗi tính khác nhau vì vậy phải biết nhìn ra gà nào hay. giảm thiểu đổ số tiền lớn vào nhận lại con gà dở thì rất đáng nhớ tiếc.
Chọn những con mang tướng gà chọi:
  • bản chất hung hăng
  • thiết kế đẹp
  • Dáng đi nhanh nhẹn
  • ko mang những dị tật
  • Xổ thử xem chân gà chọi như thế nào.

 
Top