• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

HCM Gò Vấp-Cần tìm nhà mới cho đàn 3 bé ALN Chocolate Shade đực giá yêu thương!!!

Xin phép Admin!HCM-Gò Vấp!!!
Cần tìm nhà mới cho đàn 3 bé Chocolate Shade đực rựa
Các bé sinh ngày 5/4/2020
Giới tính: cả 3 đều là đực
Anh cả màu Chocate shade tai thẳng màu sáng đệm chân màu chocolate!
Anh hai màu Chocolate shade tai cụp lửng(double fold) màu hơi đậm nhưng đều màu mặt bánh bao và dễ thương nhất trong 3 bé!
Anh út màu Chocolate Shade tai thẳng màu sáng đệm chân màu chocolate!
Mẹ các bé tên Mia (ALN Silver Shade ns11 nhưng màu rất sáng gần như ns12 chinchilla mỗi tội mắt không xanh màu ngọc lục bảo thôi)!
Ba các bé tên Méo (ALN Black Golden Ticked Tabby Bicolor)!
Các bé hiện tại đã biết đi vệ sinh đúng chỗ, biết ăn hạt, pate rất quấn người và cực kì hiếu động và khỏe mạnh chạy chơi ngày đêm!Các bé đã được xổ giun 1 lần và chỉ đợi đủ ngày tuổi để đi tiêm phòng là có thể về nhà mới hoặc các bạn có thể đón các bé về rồi tự đi tiêm cũng được không sao cả!
Hình của các bé mình đăng có lẫn hình lúc bé vì khá dễ thương nên đăng luôn và hình hơi lộn xộn giữa 3 bé vì nhiều hình quá và có 2 bé giống gần như y chang nhau nên hơi khó phân biệt!Các bạn rảnh có thể ghé nhà mình xem trực tiếp cho tiện vì các bé ở ngoài đẹp và dễ thương hơn trong hình rất nhiều, các bạn xem nếu ưng ý thì đón các bé về không thì thôi coi như đến chơi với các bé không sao cả, mình cũng thoải mái thôi ah!
Các bạn xem Clip mình có quay nói rõ từng bé
(Đính chính xíu clip quay chiều hôm qua 20/5 lúc đó mình cứ đinh ninh là các bé màu silver shade thôi nhưng tối qua sau khi tham khảo lại dân chuyên thì biết là đệm chân nâu chocolate thì màu chính xác của các bé là chocolate shade nên mình có ghi ở phía trên rồi - tiện nói luôn sợ lỡ có mấy bạn nào khó tính lại bắt bẻ mình)!!!
Các bạn quan tâm muốn đón các bé về nhà mới có thể inbox mình hoặc liên hệ Cường số điện thoại 0968554027(sms/zalo hay gọi đều ok hết)
Các bạn ghé xem các bé thì đến nhà mình địa chỉ 503/4 Phan Văn Trị-p5-Gò Vấp(khúc gần Emart Gò Vấp - tốt nhất cho dễ tìm thì các bạn đến số nhà 497/8/15 nhìn qua đối diện là nhà mình 503/4 vậy dễ tìm hơn vì trong hẻm để số mới số cũ tùm lum hơi rối, hẻm gần mặt tiền đường dễ tìm thôi)
Các bạn có ghé xem mấy bé thì gọi báo mình biết trước khi qua để đỡ mất công mất thời gian cho đôi bên nhé!
Cảm ơn các bạn đã giành thời gian xem bài sớ của mình nhé!!!
Đây là hình và clip của các bé cho các bạn dễ tham khảo:
 
Top