• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Giới trẻ kiếm bộn tiền từ nghề dịch vụ cắt tỉa lông cho chó

mai thiên an

New Member
Nhắc đến dịch vụ cắt tỉa lông cho chó, các bạn có liệt kê được các cửa hàng đang cung cấp dịch vụ này không? Mình có thể ra đầu tiên đó là Pet Mart nơi có dịch vụ căt tỉa lông chó tại hà nội và mới đây được mở rộng ra là dịch vụ tỉa lông chó tại tphcm.


Dịch vụ cắt tỉa lông chó này đem lại cho các bạn trẻ rất nhiều lợi nhuận và tiềm năng phát triển. Và Pet Mart cũng tự hào là nơi cung cấp dịch vụ tỉa lông cho chó tại hà nội hàng đầu và là nơi duy nhất nhận đào tạo và hướng nghiệp hoàn toàn miễn phí cho các bạn muốn gắn bó lâu dài tại đây. Hứa hẹn cho các bạn làm việc ở một môi trường năng động trẻ trung và có mức thu nhập cao - ổn định.

Đúng với tính chất nghề nghiệp phải tiếp xúc nhiều với các bé thú cưng mà họ cũng luyện cho mình được lòng sự kiên trì khi chăm sóc và làm đẹp từng chút một và cả cách vuốt ve dỗ dành khi các bạn không nghe lời. Đây cũng là một nghề trong top hot của giới trẻ hà nội cũng như tphcm về mức thu nhập nó đem lại, theo chia sẻ của một bạn tại cơ sở Pet Mart đại cồ việt mức thu nhập bình quân cho các bạn làm dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo hà nội vào khoảng 10 đến 15 triệu một tháng, chưa tính đến những khoảng thời gian đông và nhiều việc hơn như lễ tết.

Đây là một nghề khá vất vả và cũng đem theo một số rủi rỏ mà phải những người có tấm lòng yêu thương với thú cưng mới có thể làm được. Nhận được chia sẻ của những nhân viên làm tại phòng dịch vụ pet mart đại cồ việt mới thấu hiểu được phần nào được sự cố gắng và yêu nghề của các bạn đối với ngành dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo. Các bạn chia sẻ rằng khi làm việc trong môi trường này tiếp xúc với các bạn thú cưng được mang đến đây mới thấy còn có nhiều người vẫn chủ còn chưa quan tâm chăm sóc kĩ đến các bé có thể vì lý do thời gian và công việc nên họ chọn cách đưa các em đến để hưởng các dịch vụ của cửa hàng.
 
Top