• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

gia đình nhà mèo "bầu lọ"

mama

T.Viên Năng Động
Bó tay! :D
 

ngoc_sally

YTC Developer
Chào cả nhà, hì, lâu rồi mới lên ho he mấy tiếng, hị hị :le_luoi:
hôm nay lên show vs cả nhà mấy cái ảnh mới của cháu Lợn
Nói về độ ăn lắm, ị nhiều thì cháu Lợn là vô địch thiên hạ...hix, h k hãm đc nó.cứ đói là xông vào cắn chân, tức k chịu đc nên đành fai cho nó ăn.hix.
dự định mấy hôm nữa cháu Lợn sẽ đi tiêm phòng, mùa hè lắm bệnh, thời tiết thất thường nên cũng fai đề fong.
H mời cả nhà xem các tư thế cháu nó nằm ngủ ahDạ, cháu Lợn là có cái kiểu nằm đo gạch ah, cứ xoạc 1 cái là nằm dài luôn ah, mời các bác chiêm ngưỡng ah :Onion33:Dạ, còn 2 cái này là cháu nó hơi phê phê sau khi chơi hết 1 bát Whiskat và 1 bát nước đầy ah :)

Còn mỗi cái này là cháu nó đẹp rai nhất ah.Sau rất nhiều lần ăn dép và cán chổi thì cháu nó vẫn cứ tè lung tung nên bố em chốt hạ 1 câu là : "Thằng này đẹp rai nhưng ngu lâu khó đào tạo!"
đc cái là cháu nó thanh liên nên rất chi là mạnh dạn, k sợ ng lạ ah.nhưng k ngoan và khôn bằng chị Bim ah. Chị Bim vẫn là tấm gương sáng cho các em học tập!!!! :khoc_nhung_ko_chiu_thua:
thế dạo này em Miu của chị Bull thế nào ah?hnao chị chúp ảnh cho cả nhà xem đi, ngóng mãi mà k thấy, k biết h nó to thế nào rồi nhỉ?
em WED của anh Linh là em cái hay em đực, cho chúng nó đẻ đi anh ơi!!! :good_job:
tình hình là nghỉ hè rồi, ở nhà cũng chán wa, nhà mình có ai biết có chỗ nào làm thêm thì chỉ cho em nhé! :)
 

thursday.1001

T.Viên Năng Động
thấy ảnh thằng đẹp rai này mình nhớ Bim quá :Onion33: ,hôm nào rảnh up ảnh con cầy vằn nhà mình cho mọi người xem :khoc_nhung_ko_chiu_thua:
 

thursday.1001

T.Viên Năng Động
:sadcorner::sadcorner: :go_mo::sadcorner: :go_mo::sadcorner: :le_luoi::sadcorner: :le_luoi::sadcorner: :le_luoi:


Khóc cái đíu gì mà khóc , bày đặt ra đi mới lại trở về , cứ loạn hết cả lên , đơn giản là có rảnh thì lên đây nói dăm ba câu chia sẻ, còn không rảnh thì chưa lên thế thôi, đồ lắm chuyện :beer:
 
các bé xinh quá
 
Top