Chúc mừng năm mới 2018

yeu thu cung

Giống chó Fox Terrier)

Thảo luận trong 'TIÊU CHUẨN CÁC GIỐNG CHÓ' bắt đầu bởi jamesross, 12 Tháng mười hai 2016.

 1. jamesross

  jamesross Member

  Tham gia ngày:
  16 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Chó sục cáo lông xoăn (Wire Fox Terrier) là một giống chó trong nhóm chó sục (Terrier)y. Loại chó lông xoăn này thường được nuôi ở những nơi ẩm ướt, bộ lông của chúng ít bị tổn hại hơn so với loại chó lông mượt. Ngày nay, chúng được nuôi để làm bạn với người (Companion dog). Hai loại Chó sục cáo lông mượt và lông xoăn đôi khi bị ghép chung vào một nòi chó, mặc dù chúng được tách biệt từ năm 1984 tại Mỹ.
  Chó Fox Terrier lông xoăn có lớp lông xoăn màu trắng với các mảng màu đen và nâu. Chó đực cao từ 14-16 inches (36–41 cm), chó cái cao từ 13-15 inches (33–38 cm). Chó đực nặng khoảng từ 15-20 pounds (7–9 kg) trong khi Chó cái nặng từ 13-18 pounds (6–8 kg). Tuổi thọ chúng khoảng 15 năm trở lên. Bệnh động kinh thường có khả năng di truyền rất cao đối với giống chó này.

  Cổ chúng dày và lực lưỡng, chúng có kiểu đầu hẹp phẳng, thon, với tai hình gấp nếp hình chữ V về phía trước. Cái đuôi bình thường được cắt bớt tới 1/ 4 chiều dài và dựng đứng ở trên lưng chứ không rủ ra phía sau. Chó có được nhiều vũ khí để tấn công như những hàm răng mạnh mẽ, răng được phát triển rất tốt, có sự hăng hái, sức mạnh ở cơ thể nhỏ nhắn. Đôi mắt tối, nhỏ, sâu.
  Trại chó becgie Hoàng Minh bán chó becgie con thuần chủng
  Nếu chó chó lông xoăn nuôi theo kiểu vật cưng, có thể mất thời gian chải lông cho chúng, tắm cho chúng khi cần thiết. Để giữ lớp lông xoăn trông đẹp mắt, lớp lông phải được chải bỏ vài lần một năm và thường xuyên hơn cho những con chó đi thi. Lớp lông xoăn của chúng rụng rất ít, đến mức gần như không rụng lông và là rất tốt cho những người bị dị ứng.
   

Chia sẻ trang này