• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

HÌNH ẢNH OFF TEAM GAME LIÊN MINH VỚI ẢNH AVATAR ĐẸP RA LÒ CỦA CÁC GAME THỦ

HOA TULIP VÀNG

New Member
Vào sáng ngày 21/11 vừa qua, Liên Quân Mobile đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, người chơi đã có thể dàng tải game và trải nghiệm. Ngoài trải nghiệm game thú vị, liên quân mobile mang đến cho game thủ bộ ảnh avatar đẹp và cực chất với dao diện lung linh. Hình ảnh được thiết kế tinh tế và sắc nét, khiến các game thủ thích thú. Điểm qua vài hình ảnh game đẹp của liên quân mobile với gia đình mfamily.vn nhé:


Ảnh avatar đẹp Lindis nữ vương tóc trắngAvatar chất cô gái quyến rũ và thần bíAvatar độc cho thần thú dũng mãnhMột Preyta người máy kết hợp với quái thúẢnh avatar đẹp và đầy quyền uy cho chúa tể hắc ámavatar độc về quái vật ghê gớmAvatar đẹp và đầy quấn hút cho cô nàng AiriẢnh avatar đẹp cho cô nang nghịch ngợm VioletButterfly cô hầu bàn quyến rũ nhấtAvatar đẹp cho a chàng điển trai Muradavatar đẹp và lạ cô người dơi bốc lửa VeeraẢnh avatar đẹp cho nữ hoàng Diao Chan​

Bạn là một fan của Liên minh mobile , bạn chọn cho mình một ảnh avatar đẹp nào chưa. hãy tham gia cộng đồng mfamily.vn lấy thêm những hình ảnh avatar đẹp nhé.

Xem thêm :Hình avatar dễ thương của các em bé không thể cưỡng lại
 
Top