• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Hướng dẫn cách đánh răng cho chó dễ dàng

phamyendiep

New Member
Sử dụng kem đánh răng cho chó an toàn và chất lượng

Để mang lại hiệu quả tốt nhất bạn có thể sử dụng bộ sản phẩm kem đánh răng và bàn chải cho chó ArquiFresh và Trixie. Đây là hai nhãn hiệu nổi tiếng của Tây Ban Nha và Đức. Tuyệt đối không nên dùng kem đánh răng của người để sử dụng cho chó. Điều này rất nguy hiểm. Hơn nữa, bộ sản phẩm này cũng có giá khá rẻ, phù hợp với tất cả mọi người.Bàn chải được thiết kế mềm mại phù hợp với cấu tạo miệng của những người bạn bốn chân. Đồng thời bàn chải có thể điều chỉnh xoay 360 độ để chải tới từng ngõ ngách khó đến nhất.

Kem đánh răng cho chó của hai thương hiệu này cũng mang rất nhiều điểm ưu Việt. Không tạo bọt khi sử dụng với các công thức đặc biệt được nghiên cứu bởi các chuyên gia. Kem đánh răng này có thể ăn được mà không gây độc hại cho cún yêu. Tuy nhiên, chỉ sử dụng với mục đích cho các vấn đề về răng miệng. Không nên coi đó như một món ăn vặt....

Còn nữa: https://www.bacsithuy.org/kem-danh-rang-cho-cho-co-an-duoc-khong/
 
Top