• Hiện tại Yeuthucung.com đang upgrade mã nguồn để tăng cường bảo mật & hạn chế spam nên các bạn truy cập có thể bị chập chờn. Mình sẽ thông báo chính thức khi hệ thống ổn định. Thân mến.

Hướng dẫn chó yêu cách chơi trò ném đĩa bay

tinhtuong2018

New Member
Trước khi bắt đầu hướng dẫn chó chơi trò ném đĩa, bạn cần phải giới thiệu cho cún cưng của bạn cách chơi. Mục đích là để chúng đuổi theo đĩa, bắt nó bằng miệng. Đồng thời mang lại cho bạn mà không làm tổn thương chính mình.Đó là một ý tưởng tốt. Để thực hành tốt nhất chỉ có bạn và cún cưng ở sân sau. Điều này giúp chúng có thể thoải mái và không bị phân tâm với môn thể thao mới này. Khi bạn bắt đầu ném đĩa cún sẽ không thể biết phải làm gì ngay sau đó. Do đó bạn cần bắt đầu bằng cách lăn đĩa cho cún cưng để chúng xác định được với kích thước và hình dạng của đĩa.

Chọn những chiếc đĩa có kích thước phù hợp
Bạn cần chọn những chiếc đĩa nhỏ vừa với kích thước miệng của chú cún. Đảm bảo và chắc chắn là nó không làm đau chú chó khi dùng miệng bắt đĩa. Bạn có thể dùng những chiếc đĩa nhẹ, khó vỡ. Tuy nhiên những chiếc đĩa nặng sẽ dễ cho cún cưng của bạn bắt hơn.Bạn có thể mua những chiếc đĩa bay tại các Pet shop bán phụ kiện, đồ chơi cho chó mèo mà bacsithuy.org đã tổng hợp. Việc lựa chọn đồ chơi phù hợp với thú cưng sẽ giúp chúng tránh được những rủi ro và nguy hiểm đáng tiếc có thể xảy ra.

https://www.bacsithuy.org/huong-dan-cach-choi-tro-nem-dia-voi-cun/
 
Top