• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Hỏi về chỗ phẫu thuật chân cho chó uy tín ở Hà Nội

nghiepdung

New Member
Chào các bạn ! Các bạn có biết chỗ nào phẫu thuật chân cho cún uy tín chỉ giúp mình với , chú chó phốc nhà mình 8 tuổi , bị sưng 1 cục u to đùng ở chân giờ phải co chân lên đi bằng 3 chân , hôm trước cho ra 1 cái bệnh viện thú ý ở trường chinh , thấy họ làm việc có vẻ không chuyên nghiệp lắm .

Lúc đầu thì ra khám thì họ chọc ống tiêm vào hút nhưng không hút được ,không ra tý dịch nào mà chỉ ra tý tẹo máu , sau đó họ bảo tiêm kháng sinh để theo dõi, nhà mình cho tiêm 4, 5 ngày liền liên tục nhưng vẫn không khỏi , 1 tuần sau đó thì nó lại sưng to hơn và mình cho ra khám lại thì gặp 1 bạn bác sỹ khác , bạn ý xem qua qua rồi bảo không mổ được vì nó già quá rồi , sau đó cầm cái dao xịt tý thuốc tê vào rồi rạch toạc chân bóp ra bao nhiêu máu ( nhìn rất thương :( ) nhưng cuối cùng vẫn không hết sưng và kêu khả năng phải cắt bỏ 1 chân do khả năng bị ung thư. ( sau đó cũng chỉ khâu lại rồi ko định không tiêm kháng sinh nữa , mãi sau nhà mình yêu cầu tiêm nên mới tiêm )

1 lúc sau thì 1 bạn khác xuống thấy thế lại bảo phải xét nghiệm và chụp chiếu để xem có mổ được không , nếu mổ được thì sẽ mổ ra .

Mình thấy mỗi người nói 1 kiểu và không yên tâm lắm , chó nhà mình từ lúc cho ra khám xong thì về yếu hẳn nằm bẹp 1 chỗ ( chắc do mất máu nhiều quá ) , giờ mình đang không biết phải làm thế nào , bạn nào biết chỗ khám chuyên mổ xẻ uy tín thì chỉ giúp mình với , mình cám ơn !!!
 
Last edited:
Top