• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Hộp giấy đựng thức ăn tự phân hủy trong môi trường tự nhiên nên thân thiện với môi trường

TOGIAYRVC

Member
Hộp giấy đựng thức ăn là loại sản phẩm có chất liệu và quy trình thực hiện tương tự như ly giấy. Chúng chỉ khác nhau ở công dụng và mục đích người sử dụng như thế nào. Nếu như ly giấy là sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng để phục vụ ở mảng thức uống. Thì hộp giấy lại mang vai trò là vật dụng dùng để đựng thức ăn.
Ngày nay, với sự thiết kế tinh tế, đa dạng về kiểu dáng kết hợp với sự mới mẻ, hài hòa trong phong cách. Hộp giấy đựng thức ăn là sản phẩm mang lại những hữu ích thiết thực. Đồng thời nó còn mang lại sự gần gũi với đời sống hàng ngày của con người.

Hộp giấy đựng thức ăn tự phân hủy trong môi trường tự nhiên nên thân thiện với môi trường.
Tại sao nên chọn hộp giấy đựng thức ăn RVC?
- Hộp giấy của RVC được sản xuất từ giấy Kraft chính phẩm được xử lý và tiệt trùng đáp ứng tiêu chuẩn dùng trong bao bì.
- Giấy Kraft được tráng lớp PE thực phẩm thân thiện và an toàn rất dễ phân hủy trong môi môi trường tự nhiên.
- Giấy để sản xuất tô giấy của RVC được nhập khẩu từ Indonesia bởi công ty Foopak có uy tín được nhiều nước phát triển sử dụng.
- Với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn an toàn kết hợp với máy làm tô hiện đại các sản phẩm tô giấy của RVC đạt yêu cầu về kích thước, chất lượng và thẩm mỹ sau khi sản xuất.
- Được thị trường trong và ngoài nước ưa chuộng sử dụng.
- Nhận in ấn logo theo yêu cầu (hỗ trợ thiết kế logo miễn phí)
- Giao hàng nhanh
Với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn an toàn cùng nhà máy sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các sản phẩm của RVC đạt chuẩn về kích thước, mẫu mã, chất lượng và tính thẩm mỹ được thị trường trong và ngoài nước ưa chuộng.
Liên hệ để được tư vấn:
Công ty TNHH RVC
Hotline: 0975.663.984
Zalo: 0919.192.294
 
Top