• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

hams con khó sống nhỉ

thuỷ.t0p

YTC Developer
như tiêu đề . ko hiểu hams nhà mình vụng hay như nào mà hams con yếu cực . lần 1 đẻ đc 8 chết cả trong 1 tuần , lần 2 đc 8 chết rải giác trong hơn 2 tuần hiện nay còn có 3 e . một số e còn chết mất xác cơ . hôm nay tr khi đi học thấy 4 e vẫn khoẻ mạnh . chiều về 1 e bị kiến bu kín sợ ko chịu đc . ko hiểu lý do soa mà chết nữa . mà lông lá mọc đầy đủ ăn đc hạt nhỏ r
 

chocon987654321

T.Viên Năng Động
chắc do mẹ thui.trước em chưa có kinh nghiêm j hết mà mua ngay em có bầu thế mà đẻ được 5 con.sống cả 5 ;).chắc do mẹ nó đó chị không bít nuôi con :(
 

petvn.net

VIETHAMSTER.COM
Kiến vào được chuồng bạn nuôi bé, thì khả năng bị cắn là rất cao.

Khi hams bắt đầu bò, có lông, biết ăn hạt nhỏ thì phải hạ thấp bình nước xuống, để bé có thề tập uống, ko phụ thuộc vào sữa mẹ, cực kì quan trọng.
 

chirido

YTC Developer
Có lông lá đầy đủ thì sao ko thay chuồng? Cũng có thể do khi sinh có dính máu nên kiến đánh hơi được mà vào chuồng, bu và cắn bé. Chưa có lông thì trách mẹ hậu đậu nhưng thường có lông rồi thì ko trách mama được nữa :ngoi_xom:
 

dinhdienvn

50 cent
hic,chia buồn với bạn
 
Top