• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

HN: Husky cực chất giá cực rẻ (big sale ) đã bán

backinh

T.Viên Năng Động
Mình nhận bán buôn bán lẻ các dòng chó cảnh với giá cả hấp dẫn các bạn mua buôn và mua lẻ tại HN được trực tiếp chọn và xem cún. Nhận order các dòng chó cảnh.
Liên hệ số đt 01645325783 - 01698115933. Trước m có bán bên Hoàng Mai giờ chuyển nhà sang bên Mỹ Đình nên địa chỉ có thay đổi Xóm 4, thôn Thượng, xã Mễ Trì, Từ Liêm. (gần quán thịt chó Tuấn Ngọc Mễ Trì đến đấy thì gọi cho mình). Mình bảo hành trong vòng 1 tuần kể từ khi các bạn nhận cún trong thời gian bảo hành nếu cún bị bệnh do lỗi bên mình mình sẽ chịu trách nhiệm bồi thường 100% đổi cún với 2 bệnh cơ bản là Care và parvo. còn các bệnh do lỗi phía bên mua như cho ăn uống linh tinh bị đường ruột,ốm do thời tiết, ko hợp nơi sống mới ...thì mình ko chịu trách nhiệm. Các bạn mua buôn liên hệ trực tiếp với mình để biết thêm thông tin giá cả, hình thức mua bán bảo hành...
Đối với các bạn mua lẻ dòng chó to khi mình nhập cún về sẽ chăm sóc và up hình liên tục cho các bạn có nhu cầu quan tâm để đặt gạch, các bé trc khi bán ra sẽ đc theo dõi từ ngày về đến lúc khỏe mạnh để sổ giun, tiêm phòng vacxin mũi 1 theo dõi thêm 10 ngày rồi mới bán cho các bạn nhé nên các bạn yêm tâm về sức khỏe của các bé. Đặc biệt m sẽ chụp ảnh ngày bé về, ăn uống sinh hoạt vui chơi ra sao, tắm táp, tiêm phòng để các bạn tiện theo dõi và đặt gạch bé nhé.

SĐT: 01645325783 - 01698115933
ĐC : Xóm 4, thôn Thượng, xã Mễ Trì, Từ Liêm
hiện tại 2 bé hoàn toàn khỏe mạnh nghịch ngợm ngày mai 2 bé sẽ tiêm phòng mũi 1 nhé

1- Bé đực mắt xanh, môi hồng chúm chím, trán Át tép nhé béo bụ sữa cực: ( bé tên Big)2- Bé cái bé hơn chút nhưng cũng ko kém phần mạnh mẽ (bé này là Bo)
 
Top