• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Khách sạn chó mèo tại pet mart địa chỉ tin cậy số 1

đỗ duy nam

New Member
Khi lên mạng, chỉ cần gõ cụm từ khách sạn chó mèo kết quả cho thấy gần 20 địa chỉ dịch vụ trông thú cưng ở Hà Nội nhưng bạn sẽ thấy Pet Mart luôn là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực khách sạn chó mèo này.


Nhiều người quan niệm "mèo" - "nghèo" nên không ai thích gặp trong nhà thời điểm đầu năm vì quan niệm dân gian. Điều quan trọng là gửi ở đâu và dịch vụ của họ như thế nào để đảm bảo vật nuôi của mình được chăm sóc chu đáo, không lây bệnh từ các con vật khác và mình an tâm đi chơi mà không phải lo lắng điều gì. Chính vì vậy, cách tốt nhất đi gửi chúng ở những nơi có sự chăm sóc chuyên nghiệp như Pet Mart.

Một số địa chỉ được xem là "hotel chó mèo" , mức giá dịch vụ khá chi tiết gồm: phí trông giữ, dịch vụ làm đẹp, chăm sóc thú cưng và cả đồ ăn kèm theo khi gửi chăm sóc các chú pet cung tại đây. Pet Mart cũng không ngoại lệ hiện tại hệ thống này có hai cơ sở là khách sạn chó mèo ở hà nội đặt tại Kim Mã và khách sạn chó mèo ở tphcm tại đường nguyễn trãi quận 5.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, khách sạn chó mèo Pet Mart đã không tăng giá dịch vụ các ngày lễ tết. Điều đó xứng đáng để pet mart được khách hàng đánh giá là một trong những khách sạn chó mèo hàng đầu hà nội và cả tphcm.
 
Top