• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

HN Kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết Adpia trong khoảng A – Z

ngocha97

Member
Kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết Adpia trong khoảng A – Z
Adpia Affiliate là gì?[/b]
ADPIA[/b] là hệ thống tiếp thị liên kết Adpia đứng ra làm vai trò trung gian kết nối bạn (Affiliate) với các doanh nghiệp, nhà truyền bá (còn gọi là Merchant) và thay mặt họ trả tiền huê hồng cho kết quả chạy quảng cáo của bạn.
bạn sẽ được sản xuất 1 đường link liên kết (chứa code affiliate) và mang nó đi lăng xê. Bất cứ người nào thực hiện tìm hàng/đăng ký form… sau khi click vào đường dẫn này, bạn sẽ được ghi nhận huê hồng.
Adpia có lừa đảo không?[/b]
gần như trong khoảng thời kì lúc chúng ta làm affiliate. Chúng ta ko nhận được hoa hồng mặc dầu hoa hồng tạm tính được hiển thị. Adpia cũng vậy, họ cho hiển thị hoa hồng trợ thì tính vì tính đến thời điểm quý khách click vào link aff. Tiền đã được tính rồi, Sau đó phải chờ đối soát vì nhiều lý do như chơi nhận hàng, ko thanh toán, Sai họ tên, Số điện thoại… Mình có thể khẳng định Adpia không hề lừa đảo. Bằng cớ là đã có phổ quát người nhận được hoa hồng rồi.
các bạn vẫn ko tin ư? Hãy đăng ký account, tạo link và tìm đồ trong khoảng link mình tạo ra xem có hoa hồng ko nhé.
Cách đăng ký tài khoản Apia Affiliate ( tài khoản CTV)[/b]
Với Adpia, giao diện rất trực quan nên bạn tiện lợi đăng ký account làm tiếp thị kết liên.
bước 1: Để đăng ký thành viên các bạn vào trang chủ của ADPIA tại: . Sau đấy bấm vào thực đơn hiệp tác VIÊN. Trên màn hình sẽ hiện ra mục đăng ký, bạn hãy bấm vào đó nhé.
Bấm vào hợp tác VIÊN để đăng ký thành viên Adpia
bước 2:
Sang tới bước này nếu bạn nào có tài khoản Adpia rồi thì bấm vào mục đăng nhập để vào Dashboard nhé. Còn bạn nào chưa có tài khoản thì nhập tất cả thông tin như hình dưới. Những ô vuông đỏ là thông tin đề xuất nhé. Bạn nên điền chuẩn xác để được lợi lợi quyền tốt nhất.

Điền hồ hết thông tin đăng ký tài khoản ADPIA
Lưu ý: với trường Số điện thoại đăng ký ZALO của các bạnLink Profile Facebook bạn nên sản xuất để lúc đăng ký thành công sẽ có điều hành của Adpia hỗ trợ trong công đoạn các bạn làm việc cộng Adpia nhé. (May mắn mình được 1 chị điều hành rất dễ thương tương trợ. Chị tên Nga nhé cả nhà)
thao tác 3: Có thể đề cập bước này rất quan trọng đối với bạn làm tiếp thị liên kết. Vì lúc đã đăng ký đến đây, chắc hẳn bạn đã định hướng cho mình một hướng đi rồi phải ko.
Chọn phương thức tiếp cận quý khách mục tiêu
Mục 1: Phương thức tiếp cận khách hàng 1. dùng Pail traffic: Chọn mục này nếu như bạn làm maketing bằng FB, Zalo, hay google ads…  sử dụng Email, Chatbot… để gửi tin. Có rất nhiều công ty cung cấp giải pháp Email maketing để các bạn lựa chọn.  Sở hữu nguồn traffic trong khoảng website, Youtube. Mình thấy cái này có vẻ ổn nhất vì nó mới thực thụ là kiếm tiền tiêu cực. Nhưng chẳng hề người nào cũng làm được đâu nhé. Hihi  kết hợp phổ thông cách để tiếp cận khách hàng. Đây có thể kể là cách mà hiện tại đa dạng bạn đang làm nhất. ( Vừa zalo, fb, vừa làm cả review youtube…)  những cách khác có thể bỏ qua vì trình của mình chưa đến mức đấy.
Mục 2: Chứng minh nguồn traffic của bạn với Adpia
Ở mục này bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn giả dụ các bạn đang sở hữu kênh youtube với hàng ngàn lượt xem thì bạn nên tận dụng nó. Hoặc cũng có thể đăng ký bằng link Profile Facebook cũng được.
Sau khi hoàn tất các bạn bấm vào hoàn tất thông tin để chuyển qua thao tác Tiếp đến.
bước 3: đến thao tác này bạn chỉ cần bấm vào MỞ EMAIL NGAY để nhận thông tin kích hoạt tài khoản nhé.
Bấm XÁC THƯC tài khoản để kích hoạt Adpia của bạn
Sau khi bấm chính xác. Hệ thống sẽ gợi ý cho các bạn có tham gia cùng đồng Affiliate trong khoảng ADPIA ko. Nếu như không các bạn chỉ cần bấm vào nút đăng nhập để khởi đầu quá trình gây dựng cơ nghiệp với Adpia.
Đăng nhập hệ thống và kiếm tiền cộng ADPIA[/b]
Để đăng nhập hệ thống affiliate Adpia các bạn bấm vào link từ thanh trình phê duyệt coccoc hoặc Chorme.
Đăng nhập tài khoản hệ thống ADPIA
Nhập thông báo username và password để đăng nhập màn hình Dashboard
Màn hình Dashboard trang Adpia
Mình có đánh dấu 3 mục cần quan tâm: 1. Đây là bảng điều khiển của nền móng tiếp thị kết liên Adpia. Tại đây hiển thị đông đảo thông tin về chiến dịch, Báo cáo tổng quan, tin tức mới nhất từ Adpia, Không chỉ thế có 1 phần quan trọng ấy là công cụ để tạo link.  Mục này hiển thành thị quả mà bạn đã mang lại khi làm tiếp thị liên kết cùng Adpia. Đó là khoản hoa hồng có được nhờ sự quyết tâm của các bạn  Nhìn nhỏ nhỏ vậy thôi nhưng nó có võ đó. Đây là thông tin mới nhất về những chiến dịch như: Chiến dịch mới, tạm ngưng chiến dịch, thay đổi mức hoa hồng… các bạn nên theo dõi thông báo này đều đặn để có kế hoạch chạy chiến dịch nhé.
Cách đăng ký chiến dịch của Adpia[/b]
Chúng ta gần đi hết quãng tuyến phố để trở thành người không giàu vì tiền thì cũng giàu vì có tri thức rồi.
Cách đăng ký chiến dịch của Adpia khá tiện dụng. Các bạn bấm vào Offer ==> Chọn Danh sách Offer (Nếu bạn nào muốn có thu nhập cao hơn hãy thử sức với Chiến dịch CPO nhé).
Đăng ký chiến dịch Adpia thuần tuý
Sau lúc hoàn tất ở mục 1. Chúng ta để y ở mục số 2, Đây là nơi liệt kê các chiến dịch mà Adpia đang hợp tác với nhãn hiệu, đối tác để giúp chúng ta có thu nhập. Bạn nào có sở trường (hay sở đoản gì cũng được hết) ở những danh mục trên. Hãy bạo dạn đăng ký chiến dịch bên trong nhé.
Mục số 3 hiển thi mức hoả hồng chúng ta có thể mang tới lúc giới thiệu thành công đơn hàng.
Tạo link và san sẻ link liên kết[/b]
Đăng ký account, đăng nhập nãy giờ mà chưa đến đoạn làm sao để kiếm tiền nhỉ. Đến rồi đây bạn.
Chiến dịch sắm tìm tổng hợp Lazada
khi bấm vào lấy link mà chiến dịch hiển thị Đã liên kết là các bạn có thể lấy được link rồi.
Mình thị phạm với chiến dịch Lazada nhé. Còn những chiến dịch khác cũng như vậy. Ví như các bạn nào vẫn chưa biết làm thì có thể comment dưới bài viết để mình tương trợ nha.

Tạo link sản phẩm với chiến dịch Lazada
bạn chỉ cần quan tâm hai mục là Link cơ bảnNhập link sản phẩm. Với link đơn thuần, thường ngày là lấy link của toàn trang (VD: lúc bấm vào link sẽ chuyển thẳng đến lazada.com). Dạng link này thích hợp khi chạy chiến dịch landingpage kiểu CPO.
Lời kết[/b]
Trên đây là những thông báo về tiếp thị kết liên Adpia cũng như những hình thức kiếm tiền trong khoảng nền tảng tiếp thị này. Nếu như các bạn mong ước Phân tích thêm về các hình thức tiếp thị kết liên khác thì có thể tham khảo tại đây.
 
Top