• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Kinh nghiệm cần biết khi bắt đầu sử dụng đèn led

Đèn pha LED https://ledhoadang.com.vn/danh-muc/led/pha-led là một trong số những dòng đèn được sử dụng trong cả công nghiệp và trang hoàng. Với những ưu điểm nổi bật mà đèn ngày càng tăng trưởng trên thị trường. Tuy vậy không mấy ai hiểu rõ được về dòng đèn này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bào viết đèn pha LED là gì?

Tổng quan về đèn pha LED là gì?

Khái niệm đèn pha LED:
Đèn pha LED là loại đèn được thiết kế sử dụng loại chíp LED sáng tạo trong chiếu sáng, có cường độ chiếu sáng mạnh, khả năng chiếu xa và chiếu rọi cao.

Phân loại đèn pha LED: Đèn pha LED có vô số loại khác nhau, chỉ 1 chút khác biệt về mẫu mã, hình dáng, công suất hay chíp LED. Chúng ta đã có một kiểu đèn pha LED mới hoàn toàn. Nhưng tại bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số phương pháp phân loại đèn pha LED cơ bản.

Phân loại đèn pha LED dựa trên chíp LED

Chúng ta có hai loại là: đèn pha LED chip SMD và đèn pha LED chip COB.

Rất nhiều người lầm tưởng rằng đèn pha với cường độ chiếu sáng cao, độ rọi, khả năng chiếu xa, chiếu sâu cao. Nên chỉ có đèn pha chíp COB.

Tuy là vậy nhưng, công nghệ chíp LED với các cải tiến không ngừng. Các nhà nghiên cứu đã sản xuất ra loại chíp SMD có khả năng chiếu xa, chiếu sâu dành cho đèn pha.

Phân loại đèn pha LED dựa trên công suất

Đèn pha LED có khá nhiều công suất khác nhau. Cụ thể:

Đèn pha LED công suất nhỏ:

Đèn pha LED 5w

Đèn pha LED 7w

Đèn pha LED 10w

Đèn pha LED 20w

Đèn pha LED 25w

Đèn pha LED 50w

Đèn pha LED công suất lớn:

Đèn pha LED 200w

Đèn pha LED 250w

Đèn pha LED 400w

Đèn pha LED 500w

Đèn pha LED 800w

Đèn pha LED 1000w

Tùy vào không gian chiếu sáng và mục đích dùng mà người ta sẽ dùng đèn pha với công suất phù hợp.

Áp dụng đèn pha LED

Đèn pha là một áp dụng được dùng nhiều trong chiếu sáng. Đèn pha công suất nhỏ được sử dụng trong chiếu sáng các khu vực như:

Chiếu rọi ở những tiểu cảnh trong nhà

Shop thời trang

Trung tâm thương mại…

Đèn pha công suất lớn chủ yếu dùng trong chiếu sáng ngoài trời như chiếu sáng sân tennis, sân vận động và một vài không có gian chiếu sáng nền công nghiệp như nhà xưởng, kho, bãi đỗ xe..

Mua đèn pha LED tại đâu chất lượng?

Đèn pha LED loại nào tốt? Đèn pha là loại đèn được dùng cực kỳ thịnh hành. Từ chiếu sáng gia dụng đến chiếu sáng công nghiệp đều sử dụng loại đèn này.

Chính vì vậy, không ít nhãn hiệu đã tập trung sản xuất loại đèn này. Để tung ra thị trường. Do có nhiều nhãn hiệu trên thị trường.

Không những thế chẳng phải khu vực nào cũng bán đèn pha LED bảo đảm đúng chất lượng tiêu chuẩn. Từ đó khiến người tiêu dùng không có biết chọn mua sản phẩm ở đâu cho hợp lý.

Do đó, để mua đèn pha bảo đảm chất lượng bạn cần quan tâm các điều sau:

Nên chọn các thương hiệu uy tín trên thị trường

Mua trực tiếp ở công ty để được rà soát và test sản phẩm ngay khi mua, chế độ bảo hành hợp lý

Bạn tránh mua tại các cửa hàng vì cửa hàng thường nhập rất nhiều nhãn hiệu khác nhau. Mục đích của họ là bán được hàng hóa. Còn Nếu đèn hỏng thì chuyển về doanh nghiệp hoặc trung tâm bảo hành.

Như vậy Nếu như đèn bạn cần bảo hành sẽ vô cùng lâu được lấy và khả năng mua phải hàng hóa kém chất lượng cực kỳ dễ dàng xảy ra.

Nếu có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp hoặc Tham khảo thêm những sản phẩm về đèn LED, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được trả lời hoàn toàn miễn phí.

Công ty đèn http://ledhoadang.com.vn tự tin là nhà tư vấn chiếu sáng và cung cấp đèn LED số 1 Việt Nam. Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chiếu sáng, tự tin sẽ cung cấp cho người sử dụng sản phẩm với chất lượng lý tưởng.
 
Top