• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Kinh nghiệm chọn mua iphone 12 promax cũ

Có nên mua iphone 12 Pro Max cũ không?

Khái niệm về iphone 12 Pro Max cũ chắc hẳn không có còn quá xa lạ với nhiều người. Những chiếc iphone 12 Pro Max cũ khi được bán ra cần bảo đảm về rất nhiều yếu tố như còn nguyên linh kiện, không lỗi và thường có tỷ lệ với dao động trong khoảng 95-99%.

Ngoài ra để xem bảng giá iphone 13 2021 chi tiết các bạn có thể liên hệ http://viettablet.com để được tư vấn chi tiết nhé!Điểm mạnh lúc mua iphone 12 Pro Max cũ

Việc mua iphone 12 Pro Max cũ có nhiều ưu thế đáng nói:

Trước hết, mua iphone 12 Pro Max cũ đồng nghĩa với việc số chi phí bỏ ra sẽ ít hơn từ 30-50% so với những chiếc điện thoại mới, sự chênh lệch này tùy thuộc theo tính mới của máy.

Lúc mua iphone 12 Pro Max cũ bạn sẽ được trực tiếp cầm trên tay chiếc máy mình sẽ mua và test thử mọi thao tác.

Vì đa số các chiếc điện thoại iphone 12 Pro Max cũ được bán ra đều có tính mới tương đối cao nên mọi tính năng trên máy gần như được đảm bảo tới 99%.

Nhược điểm khi mua iphone 12 Pro Max cũ

Lúc mua iphone 12 Pro Max cũ sẽ không tránh khỏi được trường hợp máy có lỗi nhưng người dùng do chưa có kinh nghiệm, kiến thức về điện thoại nên đơn giản bị qua mắt.

Thời gian bảo hành không có còn nhiều

Cần kiểm tra gì iphone 12 Pro Max cũ trước lúc mua?

Để tránh được tối đa những rủi ro lúc mua điện thoại iphone 12 Pro Max cũ bạn nên Xem thêm một số thao tác quản lý từ sơ bộ đến chi tiết.

Quản lý vỏ máy

Khi cầm trên tay chiếc iphone 12 Pro Max cũ hãy quan sát thật kỹ xem chiếc điện thoại này đã đạt được tiêu chuẩn của một chiếc máy mới 99%, 98% hoặc 95% chưa. Các chi tiết bạn cần xem đến là:

Mặt trước, mặt sau, khung viền iphone 12 Pro Max cũ có bị trầy xước nhiều không.

Những nút ấn chức năng của iphone 12 Pro Max cũ còn nguyên vẹn hoặc không.

Kiểm tra màn hình

Vì theo nguyên tắc các chiếc iphone 12 Pro Max cũ được bán ra cần đảm bảo chưa qua sửa chữa, lỗi lầm nên lúc kiểm soát hãy xem đến yếu tố màn hình xem liệu chính là màn hình gốc hay đã thay mới.

Thao tác kiểm tra khá đơn giản. Bạn hãy tháo SIM ra khỏi khay và bật sáng màn hình sau ấy Nếu như khe SIM không bị hở sáng thì iphone 12 Pro Max cũ có màn hình chưa qua thay thế và ngược lại.

Kiểm soát IMEI

Kiểm soát IMEI sẽ cho bạn biết được chính xác chiếc iphone 12 Pro Max cũ này có nguồn gốc xuất xứ từ đâu. Để dò IMEI của iphone 12 Pro Max cũ bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào phần “Cài đặt”

Bước 2: tại đây chọn “Cài đặt chung”

Bước 3: Tiếp tục chọn “Giới thiệu”

Bước 4: Trong mục “Giới thiệu” bạn tìm tới mục IMEI. Tại đây bạn đã có được số IMEI của iphone 12 Pro Max cũ.

Tiếp ấy, bạn truy cập vào website iphoneimei.info và nhập mã số IMEI trong iphone 12 Pro Max cũ vào để xác định xem đây là bản Lock hay bản quốc tế.

Kiểm soát icloud

Icloud sẽ tác động khá nhiều đến giai đoạn sử dụng điện thoại vì vậy mà kiểm tra icloud là bước không thể bỏ qua. Ở mục Cài đặt -> Cài đặt chung -> Đặt lại -> Xóa tất cả nội dung và cài đặt. Ngày nay hãy yêu cầu bên bán máy cung cấp mật khẩu icloud. Nếu họ không có cung cấp thì chắc chắn chiếc máy iphone 12 Pro Max cũ này có vấn đề và bạn hãy trả lại máy ngay nhé.

Rà soát khả năng cảm ứng

Hãy cố gắng thử nghiệm tính năng cảm ứng tại mọi vùng trên màn hình để chắc chắn khả năng cảm ứng đều ổn định ở mọi vị trí.

Nên mua iphone 12 Pro Max cũ ở đâu?

Bên cạnh các kỹ năng cần chuẩn bị để check iphone 12 Pro Max cũ thì việc lựa chọn nơi để mua cũng vô cùng quan trọng vì nó quyết định tới 50% chất lượng chiếc điện thoại mà bạn sẽ cầm trên tay. Bạn có thể mua iphone 12 Pro Max cũ tại các siêu thị điện máy, những cửa hàng hóa bán lẻ có uy tín Nếu đã có người quen có trải nghiệm mua sắm tại ấy thì càng cực tốt vì họ có thể đưa ra lời khuyên cho bạn.

Ngoài ra, mua iphone 12 Pro Max cũ từ các người quen mới chỉ dùng 1-2 tháng và họ có nhu cầu đổi máy thì cũng rất tốt.

Nhìn chung, mua iphone 12 Pro Max cũ là phương pháp cực tốt để tiết kiệm chi tiêu nhưng bạn hãy thật cẩn trọng lúc mua từ khâu lựa chọn nơi bán, mức giá cho tới những kỹ năng quản lý máy.
 
Top