• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Toàn Quốc Kinh nghiệm mua chó phú quốc con tại tphcm

bachnguyen2303

New Member
Các bạn thân mến, bài học nào cũng có giá của nó, quan trọng là bạn có đủ trải nghiệm để nhận ra rủi ro ngay từ đầu hay không mà thôi. Đến với việc tập nuôi chó phú quốc, ai cũng phải trải qua vài lần đóng học phí, có người thì bản lĩnh ít gặp thiệt thì, tuy nhiên cũng khá nhiều người nhẹ dạ, cả tin, ham rẻ mà tự rước hoạ, rước đau thương, rước nỗi buồn về phần mình. Sau đây mình sẽ chia sẽ 1 trường hợp khách hành mua chó phú quốc con bị lừa đảo, nguồn gốc chính của việc này là do tâm lý ham rẻ, nhẹ dạ, cả tin, thiếu kiến thức.


Góc lừa đảo,
Chả là thằng em cột chèo của mình có bắt một con chó phú quốc con tại tphcm cái vện của nhà này, vào ngày 10 tháng 6 2021. Lúc 14 giờ chiều về tới tối, cho ăn ít thức ăn và uống 1 ít sữa, cún con có vẻ không được xung và khoẻ mạnh, không được lanh lợi như lúc mình đặt mua, tuy nhiên mình có gọi cho người bán thì được giải thích là do cún vừa di chuyển xa nên nó mệt, cần cho chó phú quốc con nghỉ ngơi, ngày mai sức khoẻ sẽ ổn định và sẽ trợ lại nghich ngợm như thường.

Tuy nhiên, sáng hôm sau cho ăn thì cún bỏ ăn mặt nhìn buồn, tối cho ăn cũng không ăn, mình có nói với chủ (người bán cún), chủ chỉ bảo liên hệ với thú y gần nhất và gửi 200k tiền thuốc, mình cũng nghe theo lời tư vấn của bạn đó, mang đi thú y, bác sĩ khám cho lưu chuồng và tiến hành điều trị, trong khi đó con chó lằm ở thú y 10 ngày vẫn chưa khỏi, người bán không chịu đứng ra giải quyết và phản hồi, bạn ấy chặn tin nhắn fb, zalo, chạn luôn số điện thoại không cho mình , mình đăng bài lày mong anh em chia sẻ nhiều người biết ,để tránh xa nhà này ra.

Không lại phải bắt chó bệnh như em mình thì khổ. Đi làm công nhân, để dành hai tháng lương mới mua được con chó thì lại bắt phải chó đểu
Rồi lại mang bệnh vào người,người ta không có tâm đâu anh em chuyên chó bệnh rồi bán cho người???

Để mua được chó phú quốc thuần chủng đẹp anh em cần lưu ý:
  • Chọn trại, người bán có thương hiệu uy tín mà mua
  • Bạn sẽ được bảo hành, cam kết rủi ro trong chăn nuôi
  • Hỏi kĩ về chính sách bảo hành, cam kết của người mua
  • Nhờ người thân, anh em rành về chó phú quốc để mua hộ
  • Chọn mua chó phú quốc 2 tháng tuổi, chó phú quốc 3 tháng tuổi
  • Đã biết ăn, cắt sữa và tách bầy
  • Đã được tiêm ngừa 1-2 mũi vaxin USA và sổ giun đầy đủ


Để tìm hiểu thêm thông tin mọi người liên hệ với trại chó phú quốc
Hotline: 0979755453
Facebook: www.facebook.com/banchophuquocthuanchungtphcm
 
Top